Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Xem thêm

quý nhân của tuổi hợi

Quý nhân của tuổi Hợi

Tử vi trọn đời của tuổi Hợi dự báo con giáp này có cuộc sống an nhàn và lạc quan, họ luôn tươi cười, vui vẻ với những người xung quanh. Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi lười biếng và không có ý chí phấn đấu, dễ dàng an phận cuộc đời tầm thường.

Đó hoàn toàn là một đánh giá sai lầm bởi thực chất, tuổi Hợi có sự thông minh và quyết đoán, họ chỉ đang chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

Đối mặt trước khó khăn, áp lực của công việc, có người nhăn nhó, khó chịu, có người kêu ca, chán nản. Tuổi Hợi lại khác, họ luôn trong tư thế đối mặt với khó khăn, thử thách. Thái độ ung dung, tinh thần lạc quan của họ chính là một thứ vũ khí sắc bén giúp những người này vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, Quý nhân của tuổi Hợi là tuổi nào thì cần căn cứ theo ngũ hành, tử vi, thiên chi và nhiều yếu tố khác như năng lực và sự may mắn. Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Luận giải

Tuổi Dần:

Sự hợp tác làm ăn kinh doanh của Hợi và Dần sẽ nhanh chóng giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng của Dần kết hợp với óc phân tích sắc sảo của tuổi Hợi sẽ tạo nên hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi Mão:

Trên phương diện tình yêu, cặp đôi này luôn thể hiện sự ăn ý và tình cảm mãnh liệt dành cho nhau. Nếu sống chung dưới một mái nhà, Hợi và Mão sẽ cảm thấy hài lòng về người bạn đời và cuộc sống hôn nhân của mình.

Tuổi Mùi:

Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn và tuổi Hợi là những người bạn, người tình tuyệt vời. Tuổi Thìn dũng cảm và thích sống độc lập và tin vào tình yêu. Còn tuổi Hợi rất nhẹ nhàng và sống tình cảm.

Tuổi Tị:

Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa con giáp tuổi Tỵ và tuổi Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang tính chất xây dựng.

Tuổi Thân:

Thân và Hợi có quan niệm gia đình trái ngược nhau. Thân thích tự do, vui chơi với bạn bè, ít khi dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Điều đó làm Hợi không hài lòng nhưng vì tình yêu, họ sẵn sàng nhường nhịn và tạo ra khoảng không gian riêng cho hai người.

Hướng may mắn của người tuổi Hợi:

Hướng Bắc là nơi tụ tài mang lại may mắn về tài lộc, mùa màng bội thu cho những người cầm tinh con lợn.

Văn Xương quý nhân của tuổi Hợi

Văn xương quý nhân là một vị thần sát trong tứ trụ, chủ yếu đại diện cho sự thông minh hơn người, ngoài ra còn đại diện cho gặp nguy hiểm có thể gặp hung hóa cát.

Vậy Văn Xương quý nhân của tuổi Hợi là ai? Theo Tử Vi Số nghiên cứu, thì:

Đinh Hợi | 2007

Ngưởi Tuổi Bính Tuất hợp với Văn Xương quý nhân Tuổi Dậu.

Ất Hợi | 1995

Ất Hợi hợp với Văn Xương quý nhân tuổi Ngọ

Quý Hợi | 1983

Quý Hợi mạng Đại Hải Thủy hợp với Văn xương quý nhân tuổi Mão.

Tân Hợi | 1971

Những người tuổi Tân Hợi hợp với Văn xương quý nhân tuổi Tý

Phương pháp hóa giải tiểu nhân

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Do đó theo Tử vi tuổi Hợi thì bản mệnh nên nhớ rõ:

Những người Tuổi Hợi thích hợp hợp tác với tuổi Dần, Mão. Và hạn chế hợp tác hay xã giao với người Tị, Thân, Dậu.

Những người cầm tinh con lợn cũng cần chú ý về trang phục và các trang trí nhà cửa thì bản mệnh hợp với màu xanh lá cây nhưng kỵ màu đỏ.

Đồ trang trí trong nhà nên bằng gỗ hoặc cây cối như hoa, cỏ. Đặc biệt bản mệnh không thích hợp sử dụng các đồ trang trí có tình lửa như đồ trang trí phát sáng và nhiễm điện.

Người tuổi Hợi tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại không ít khuyết điểm. Tính tình của những người này đôi lúc không được tốt. Tuy có một vẻ bề ngoài ngây thơ, hiền lành nhưng những người này cũng rất mạnh mẽ và đôi khi nóng nảy.

Tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó. Thậm chí trong những trường hợp vượt quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Bản mệnh dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ.

Xem thêm: Quý nhân của tuổi Tý

Kết luận

Trên đây là bài viết Quý nhân của tuổi Hợi. Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top