Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần năm 2022: Thiên Tài tinh đè chết sự nghiệp

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần năm 2022: Thiên Tài tinh đè chết sự nghiệp. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Dần gặp trắc trở trong công việc.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi dần năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Dần có vận trình kém nhất trong 12 con giáp. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thực Thần không phát huy được tác dụng của mình. Con đường tiền bạc ngày 1 khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo.

Cuối tháng Thương Quan cũng lâm nguy khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Thiên Hỷ cát tinh tọa mạng, dù không có sức mạnh lớn nhưng nó sẽ giúp vận tình cảm của bạn được hóa giải phần nào. Ngoài ra, Thiên Cẩu hung tinh cũng sẽ gây nguy hại cho bạn về tài chính và sức khỏe.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Thiên Cẩu: Gây ra nhiều xung đột cãi vã, tình trạng sức khỏe suy giảm

Cát vận 

  • Thiên Hỷ: gặp may mắn trong chuyện tình cảm

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Dần gặp trắc trở trong công việc.

Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Dần dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.  

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng của người tuổi Dần Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Dần trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tháng này người tuổi Dần khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ. Tuổi Dần đen đủi lọt top 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Đầu tháng mặt tài lộc của người tuổi Dần dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Dần dần bạn bảo vệ được túi tiền và biết chi tiêu hơn.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 11 âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại.

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:   

Lúc này chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Dần khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân.

Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Dần gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái.

Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Dần rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Dần bị suy yếu.

Phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên giữ tinh thần yên tĩnh, bảo hộ dương khí, không nên tiêu hao âm tinh quá độ, cần bảo trì tâm thái hài lòng.

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Dần

Về tinh tú bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người.

Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Canh Dần lười nhác, không chịu học hành khiến bố mẹ lo lắng.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần sự nghiệp bị chèn ép, nhiều dự án trắng tay và thua lỗ.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần kinh tế suy giảm, chỉ cố giữ chứ không thể kiếm thêm thu nhập.

Giáp Dần | 1974

Tháng này Giáp Dần mệt mỏi nhiều việc, sức khỏe không tốt.

Phong thủy tuổi Dần tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Dần cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Dần 

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy được dự báo là xui xẻo khi Ngũ Hoàng Liêm Trinh đi vào khu vực của bạn. Nó dự báo sự trì hoãn trong công việc và sự bất lợi khi hợp tác làm ăn.

Bạn có thể phải “gánh” một số người khác mà lại còn bị nghi ngờ khả năng của mình. Hãy đọc thêm tử vi tuổi Dần năm 2023 để chuyển biến sự chú ý của mình.

Bí quyết may mắn tuổi Dần tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Dần
Quý nhân: Dậu, Thân Tiểu nhân: Dậu, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 67, 6, 7 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Trắng, Bạch Kim Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mão năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top