Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-10-2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020: Tinh thần rệu rã

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020 cho thấy hôm nay thần May Mắn không mỉm cười với Cự Giải. Những góc xấu của Mặt Trăng khiến chòm sao này cảm thấy tinh thần rệu rã hơn hẳn thường ngày.

tử vi cung cự giải ngày 3/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoCự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng (Sư Tử) đối góc với sao Hỏa (Bảo Bình), sao Thổ (Bảo Bình)
★★★ ★★★
★★★ ★★★
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh lá, vàng
Quý nhânSong Ngư Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020 cho thấy hôm nay thần May Mắn không mỉm cười với Cự Giải. Những góc xấu của Mặt Trăng khiến chòm sao này cảm thấy tinh thần rệu rã hơn hẳn thường ngày.

Công việc trong thứ Sáu này có nhiều tin không tốt và Cự Giải phải tự mình đương đầu với tất cả sóng gió. Bạn dễ nảy sinh tranh cãi với người khác giới, các mối quan hệ tại nơi làm trở nên thiếu hài hòa, không đoàn kết. Vận trình tình cảm cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. 

 Tử Vi Ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tình hình công việc của Cự Giải không ổn định cho lắm. Bạn đối mặt với những thay đổi trong nhiệm vụ công việc và nhân lực, chòm sao này căng thẳng hơn khi đứng trước những quyết định mình không có quyền làm chủ.

Tình hình bệnh dịch kéo dài, thị trường kinh tế trì trệ dẫn đến nhiều khó khăn cho các lĩnh vực, ngành nghề. Đây là lúc Cự Giải học cách trở nên mạnh mẽ và chủ động trong công việc. Hãy tận dụng cơ hội này chứ đừng cho rằng nó là điều xui xẻo. Những công việc có nền tảng số, online sẽ có bước tiến lớn.  

Tài vận

Cự Giải có thể sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính. Bạn hào phóng với mọi người và chẳng tính toán thiệt hơn nhưng đó có thể sẽ biến thành cơ hội để những kẻ xấu bụng lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc của bạn.

Nhất là trong thời điểm nhạy cảm này, chuyện tiền nong trở thành vấn đề nhức nhối. Nếu Cự Giải không tỉnh táo, bạn sẽ phải tạm biệt tài sản của mình mà không rõ vì sao. 

Tình cảm

Dù biết tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa vì tình yêu mà làm ảnh hưởng đến mọi phương diện khác. Chòm sao nãy hãy để mọi thứ có được sự cân bằng vốn có, đừng quá bi lụy, cũng đừng quá đắm say đến mức đánh rơi cả lý trí.

Ngày này, Cự Giải sẽ nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình. Những chòm sao đã có gia đình thì càng phải cẩn thận. Những mâu thuẫn của hai bạn đều xoay quanh cơm áo gạo tiền và Cự Giải đã chán ngấy khi phải nghe những lời chỉ trích của người kia. 

Sức khỏe

Sức khỏe tinh thần của bạn không tốt. Cũng phải thôi vì Cự Giải đã có một ngày mệt nhọc, căng thẳng. Hãy nhớ rằng hệ miễn dịch suy giảm khi bạn stress, vì vậy cung hoàng đạo này nên nghỉ ngơi sớm để hồi phục tinh thần, lấy lại sức sống cho cơ thể.

Hãy thử đếm từ 1 đến 10 và hít thở thật sâu để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Nhớ rằng việc giải phóng năng lượng ra ngoài cơ thể là điều tự nhiên, từ đó giúp giải phóng những cảm xúc không tốt đẹp bị kìm nén trong bạn. 

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 3/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 4/4/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top