Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-10-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020: Chạy theo cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020, cho thấy Bạch Dương hôm nay nhìn chung, công việc khá ổn định, bạn biết cách sắp xếp và phân chia công việc hợp lý.

tử vi cung bạch dương ngày 3/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng ĐạoBạch Dương Tinh Tượng: Mặt Trăng đi vào Sư Tử, đối góc Sao Thổ và Sao Hỏa
★★★★☆ ★★★★☆
★★★★☆ ★★★☆☆
Số may mắn: 9, 83 Màu may mắn: Vàng, Đỏ
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tử vi ngày 3/4/2020 cho thấy, Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các chòm sao sẽ chiếm ưu thế và tự tin thể hiện bản thân. Vì Sư Tử vốn là biểu tượng của sự tự tin, dám nghĩ dám làm, dám thể hiện, là tuýp khá hướng ngoại. Bạn trở nên rất sáng tạo, thích chinh phục, khám phá những thứ mới lạ.

Mặt trăng (Sư Tử) đối góc Sao Thổ (Bảo Bình): Càng về cuối ngày, sự đối lập này có thể gây ra những hạn chế về mặt tinh thần, tâm trạng trở nên bất ổn, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm và u sầu. Chúng ta có thể không hài lòng, bướng bỉnh hơn, cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020, cho thấy Bạch Dương hôm nay nhìn chung, công việc khá ổn định, bạn biết cách sắp xếp và phân chia công việc hợp lý.

Từ đầu ngày mới, Bách Dương đã cho thấy bản thân khá tập trung, làm việc bằng thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng có vẻ tinh thần dần không ổn định về cuối ngày, bạn trở nên hiếu thắng và dễ bị kích động.

Hãy kiểm soát bản thân thật tốt, hoàn thành công việc đúng hạn dù có đang làm việc tại nhà thì mọi kết quả của bạn vẫn sẽ được đánh giá nhu thường.

Tử Vi Ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài chính, Bạch Dương thân mến, đây không phải là một ngày may mắn với bạn nên nếu ai đang muốn đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay thì nên cân nhắc lại nhé.

Hôm nay cũng chẳng phải thời điểm để bạn cho người khác vay mượn, đối phương nếu không đủ thân thiết và tin tưởng thì càng không nên mạo hiểm kẻo phải chạy theo đòi nợ.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020 chuyện tình cảm của bạn bình ổn, giữa các cặp đôi không có mâu thuẫn hay bất đồng xảy ra nhưng cũng chẳng có gì là mới mẻ.

Những cô nàng và anh chàng còn độc thân lắm mối tối nằm không do bản thân chưa thích hẹn hò, yêu đương, bạn vẫn còn muốn được tự do và không muốn ai phá vỡ không gian riêng tư của mình.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020 cho thấy bạn đang có dáu hiệu tăng cân, ăn uống có phần tốt hơn trước vì được người thân bồi bổ những ngày tránh dịch. 

Hãy tìm những bài tập thể dục tại nhà và thường xuyên rèn luyện để giữ gìn vóc dáng Bạch Dương nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 4/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 3/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top