Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp: Thìn nhạy bén, Dậu mộng mơ

Xem thêm

Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Là ngày Ngọc Đường hoàng đạo nên sẽ có thêm nhiều may mắn. Để biết thêm chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây nhé!

 tử vi ngày 3/1/2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý hôm nay nên giữ thái độ, tinh thần thoải mái, tránh nổi nóng, bốc đồng, hành động thiếu cân nhắc sẽ ảnh hưởng tới công việc và mỗi quan hệ xung quanh. Cách nghĩ. làm việc nên kiên định, chắc chắn, chớ nên thay đổi không rõ ràng. 

Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. 

May mắn được Thái cực quý nhân che chở, đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu hôm nay rất hay tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Trông công việc bạn có thể sẽ thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên quyết hơn. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn xử lý công việc.

Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuổi Sửu gặp ngày Ất Tị, bạn cần năng động thì có công danh, công việc thành công. Trong ngày này người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Người theo nghiệp văn chương viết lách sẽ gặp kỳ tích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 3/1/2020 thấy rằng: Hôm nay bạn có thể phát huy sự thông minh, nhạy bén, nhanh nhẹn, giỏi tùy cơ ứng biến trong công việc. Tuy nhiên cục diện Hình hại khiến bản thân dễ nổi nóng, tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu gặp vấn đề trong công việc, hay với đồng nghiệp tốt nhất hãy chọn cách giải quyết hài hòa, nhẹ nhàng. 

Ngày này nên học cách khiêm tốn, đừng quá phô trương, tự cao tự đại. Công việc sẽ có những thành tích mới nếu biết thận trọng, bằng không chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Dần

tử vi ngày 3/1/2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi. Bạn trở nên nhanh nhạy trong việc xử lý vấn đề và cũng có đủ sự cứng rắn để đưa ra những quyết định then chốt. Đặc biệt, ngày này các tuổi Mão làm nghề liên quan đến võ thuật, cảnh cục sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến rõ ràng. Nếu tuổi Mão có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước và cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nếu đã quyết định thì bản mệnh nên tiến hành trong ngày này bởi khả năng thành công cao hơn do vận khí đang lên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Ngày này người tuổi Thìn được gia tăng khả năng suy nghĩ nhạy bén và phán đoán tinh tường. Con giáp này càng thêm mạnh mẽ, cương nghị và quyết đoán. Người theo nghiệp võ làm ăn tiến tới, thuận lợi thấy rõ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với con giáp này, sắp tới Tết nên công việc cũng trở nên bận rộn hơn hẳn. Khuyên bạn cần lên kế hoạch chi tiết từ những ngày đầu tháng và nên duy trì việc thường xuyên sắp xếp tài liệu theo thứ tự giúp công việc được suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi Tỵ nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, pháp luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Bản mệnh hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Tỵ

[postblock id="top"]

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020 chỉ rõ, ngày có Chính Tài tinh. Bản mệnh cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Tam Hội cục giúp cho nền móng sự nghiệp của tuổi Ngọ thêm vững vàng. Bạn say sưa trong công việc vì những khám phá và đột phá mới nhất của mình. Bạn tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/1/2020 cho thấy, ngày này có Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Trong công việc, nhờ Tam Hội cục cộng thêm với việc tuổi Mùi giữ được sự thông minh, sáng suốt. Mọi vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì bản mệnh cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, ngày này có Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của Tương Phá mà bản mệnh cần thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể thân thiết quá nên nói năng suồng sã. Họa thị phi có thể từ miệng người khác, nhưng cũng rất có khả năng là tự do bạn. Đừng nghĩ rằng vì thân thiết nên không cần chú ý. Nhưng càng có quan hệ tốt với ai thì càng phải lưu tâm vì một lời nói có thể tạo thành ấn tượng xấu, làm mất đi hình tượng tốt đẹp vốn có.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Thân

tử vi ngày 3/1/2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Dậu Kim gặp Tị Hỏa, bạn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục - nhóm trí thức. Bạn có khả năng tưởng tượng và suy tư về những điều xa vời. Bên cạnh đó, bạn cũng là người mạnh mẽ, kiên quyết, sẵn sàng đấu tranh đến cùng.

Cục diện tam hợp Kim Cục cũng mang đến những vận may tình cảm cho người tuổi Dậu. Nhưng ngày nay đề phòng, Hỏa khác Kim, tránh đi đến chỗ nhiều lửa, ngũ hành Hỏa để tổn hại đến bản thân mình.

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hỏa sinh Thổ, Tị Hỏa sinh Tuất Thổ, ngày hôm nay tuổi Tuất như diều gặp gió. Bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, vì những ảnh hưởng tích cực của ngày mang lại. Người làm lãnh đạo sẽ có được sự thuận lợi trong việc chỉ đạo của mình.

Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★

Cục diện tương xung khiến cho công việc của tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi. Bạn phù hợp với những công việc cần giao tiếp nhiều. Đơn giải vì bạn có tài ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Đầu tuần nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao trên công ty. Đồng thời nếu không có năng lực thì đừng nên nhận lời giúp đỡ. Nếu không bạn sẽ phải nhận nhiều những khó khăn ảnh hưởng đến bản thân mình.

Ngày này có Quốc Ấn quý nhân thần sát, nên chủ có quý nhân phù trợ. Công việc cứ thế mà tiến hành theo kế hoạch thì sẽ đạt được thành tựu.

Cũng nói thêm tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi có nhật trụ Dịch Mã. Cho nên muốn sự nghiệp đổi mới và thành công thì bạn nên năng động và sáng tạo hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/1 tuổi Hợi

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top