Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất - Tướng tinh có điềm tăng lương thăng chức

Xem thêm

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Tuất Thổ gặp ngày Tị Hỏa tại Tướng Tinh. Đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

tử vi ngày 3/1/2020 tuổi tuất

Tổng quan tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hỏa sinh Thổ, Tị Hỏa sinh Tuất Thổ, ngày hôm nay tuổi Tuất như diều gặp gió. Bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, vì những ảnh hưởng tích cực của ngày mang lại. Người làm lãnh đạo sẽ có được sự thuận lợi trong việc chỉ đạo của mình.

Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất được sao Tướng Tinh chiếu mạng. Đây là ngôi sao đại diện cho quyền lực và phú quý. Có sao này trong mạng vào hôm nay, tuổi Tuất có được sự thuận lợi trong công việc. Bạn là một nhà lãnh đạo tài ba với những quyết sách chính xác và hiệu quả.

Tướng Tinh là mật mã, dấu hiệu có thể được thăng chức, tăng lương. Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt).

Nhưng cũng phải nói thêm là tuổi Tuất muốn phát triển thì cần tích cực và năng động trong làm việc. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất ngày này có Tướng tinh nhập mệnh nên có cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương. Cho nên tài vận nhờ thế mà tăng trưởng đáng kể. Bạn có nhiều các cơ hội để tăng cường số tiền trong tài khoản. Từ đó có nhiều thêm các khoản tích góp cho bản thân.

Tướng tinh là một sao tương đối tốt chủ về những vấn đề tài lộc may mắn. Do vậy bạn có thể tham gia đầu tư sinh lời lớn hơn trong hôm nay. Tuy là có những trường khí may mắn để đáp ứng cho bản thân chúng ta thành công. Nhưng bạn vẫn phải cân nhắc trước các quyết định đầu tư mạo hiểm này.

Trong mệnh cho nhật trụ Lưu Hà, là một hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, chúng ta cũng có thể chịu nhiều tổn thất tiền bạc khi phải chi trả cho những khoản tiền chi phí cho sức khỏe này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện Tướng Tinh khiến cho tình cảm của tuổi Tuất gặp được duyên phận của đời mình. Bạn nên ra đường và gặp gỡ những mối quan hệ mới hơn để có thể mở rộng các mối nhân duyên của mình. Bên cạnh đó, đối với người đã có gia đình thì bạn cũng nhận được nhiều sự may mắn, vợ chồng hòa thuận hạnh phúc êm đềm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Dịch Mã đại diện cho sự thay đổi tốt đẹp. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng, tình duyên và người tốt sẽ mỉm cười và tìm đến bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là thứ 6, chúng ta có thể có các buổi tụ tập ăn uống, bạn bè. Cho nên việc uống rượu bia là khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta nên biết dừng lại đúng lúc. Đừng đển bia rượu ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là lúc tham gia giao thông.

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất cũng nên đề phòng Lưu Hà. Đặc biệt là phụ nữ có thai, nên chú ý đến sức khỏe của người mẹ. Bảo đảm những điều tốt nhất dành cho con của mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top