Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020: Hẹn hò để hâm nóng tình cảm, tích cực theo đuổi tài vận

Xem thêm

Ngày 03/01/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, con giáp Mão có vận trình công việc rực rỡ, nhất là với những người theo nghiệp võ. Tình cảm an lành, có thể bạn nên nhân cơ hội này làm một cú đẩy để quan hệ giữa hai người càng thêm khăng khít. Tuổi Mão nên tích cực, chủ động theo đuổi tài vận thì sẽ cát. 

tử vi tuổi mão ngày 03/01/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020: ★★★

Hôm nay, ngày 03/01/2020 là ngày Ất Tỵ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc tương sinh địa chi ngày Tỵ Hỏa. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, con giáp Mão có vận trình công việc rực rỡ, nhất là với những người theo nghiệp võ. Tình cảm an lành, có thể bạn nên nhân cơ hội này làm một cú đẩy để quan hệ giữa hai người càng thêm khăng khít. Tuổi Mão nên tích cực, chủ động theo đuổi tài vận thì sẽ cát. 

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi. Bạn trở nên nhanh nhạy trong việc xử lý vấn đề và cũng có đủ sự cứng rắn để đưa ra những quyết định then chốt. Đặc biệt, ngày này các tuổi Mão làm nghề liên quan đến võ thuật, cảnh cục sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến rõ ràng. Nếu tuổi Mão có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước và cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nếu đã quyết định thì bản mệnh nên tiến hành trong ngày này bởi khả năng thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh nên năng động hơn thì sẽ thu được nhiều tài lộc. Tuổi Mão nên năng động và lăn xả hơn để có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Mặc dù quá trình đó sẽ phải vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến bản mệnh hài lòng. Ngoài ra với tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho con giáp này nhiều không gian phát triển tốt đẹp trong tương lai cũng như túi tiền rủng rỉnh, tài chính ổn định. 

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhờ ngũ hành tương sinh nên tuổi Mão cũng đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Quý nhân dẫn lối cho tuổi Mão gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, tuổi bản mệnh sẽ chẳng còn cô đơn. Với những người đã có đôi có cặp, bạn có thể sẽ phải bỏ tiền túi của mình ra để lấy lòng người ấy. Song, đây chỉ là một món đầu tư nhỏ để thu về con cá lớn, điều này sẽ thể hiện được phần nào thành ý của bạn đối với người kia. Hai người nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và cập nhật tình hình cuộc sống cho đối phương. Bước tiếp theo của tình yêu chính là tình thân. 

Tử vi tuổi Mão ngày 03/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất, tình hình sức khỏe của tuổi Mão trong ngày thứ Sáu này có phần kém đi, dễ mắc các bệnh do thời tiết lạnh như viêm họng, cảm cúm. Nếu bản mệnh không lưu tâm chữa trị mà để kéo dài dai dẳng thì có thể biến thành những căn bệnh mãn tính rất nguy hiểm.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top