Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu - Tam Hợp nhân duyên tốt lành

Xem thêm

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

tử vi ngày 3/1/2020 tuổi dậu

Tổng quan tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Dậu Kim gặp Tị Hỏa, bạn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục - nhóm trí thức. Bạn có khả năng tưởng tượng và suy tư về những điều xa vời. Bên cạnh đó, bạn cũng là người mạnh mẽ, kiêm quyết, sẵn sàng đấu tranh đến cùng.

Cục diện tam hợp Kim Cục cũng mang đến những vận may tình cảm cho người tuổi Dậu. Nhưng ngày nay đề phòng, Hỏa khác Kim, tránh đi đến chỗ nhiều lửa, ngũ hành Hỏa để tổn hại đến bản thân mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu cho biết bạn gặp những thuận lợi trong công việc nhờ rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục của nhóm trí thức.

Sự nghiệp khá thuận lợi với những người làm trong nghề tưởng tượng như nhà văn, người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có nhiều ý tưởng xa vời, cũng như có sức sáng tạo thông minh của một người có tầm nhìn.

Nhật trụ Tướng tinh có tài lãnh đạo. Cộng thêm cục diện tam hợp khiến bạn khá là mạnh mẽ và kiên quyết trong công việc. Do vậy mà nó sẽ thích hợp cho những nhà lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể có thêm nhiều những quyết định mới đúng hơn. Để dẫn dắt công ty mình hoạt động vững vàng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp, ngày Tị Hỏa nên tuổi Dậu có phần nóng tính. Bạn có thể bị áp chế bởi trường khí của ngày Ất Tị. Tuy nhiên không vì thế mà đường tài vận của tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn.

Ngày này muốn phát triển tốt thì bạn phải năng động sáng tạo, tích cực thay đổi bản thân mình hơn nữa. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cho nên phải đi lại nhiều, tài lộc mới nhiều được.

Chú ý bạn có thể hay thích ăn nói hoa văn, bốc phét. Tuy nhiên điều này vô hình chung mang đến cho bạn họa thị phi, cãi vã. Cho nên chúng ta nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu không muốn mang thị phi vào mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu có cục diện Tam hợp Kim cục hỗ trợ trong chuyện tình yêu. Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu nói theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Nhật trụ Tướng Tinh là mệnh quý, nắm nhiều uy quyền nên đối với người khác giới rất là thu hút. Đặc biệt với nam tuổi Dậu nắm Tướng Tinh thì sẽ được nhiều người ngưỡng mộ hơn nữa.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên tính cách tuổi Dậu hôm nay cũng không quá tốt. Bạn suy nghĩ về những điều xa vời, có thể là đối với mối quan hệ của bạn. Từ đó sinh nghi kỵ, không tốt cho cả hai.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Dậu về sức khỏe cần chú ý nhiều. Bạn gặp những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng cần lưu tâm.

Nhìn ngày hôm nay của tuổi Dậu có vẻ tốt, tuy nhiên tam hợp Tị Dậu lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vào ngày này, bạn phải cẩn thận đối với họa huyết quang có thể diễn ra. Chúng ta. Do vậy bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Tránh ba hoa khoác loác rồi gây họa cho bản thân

→ Xem thêm: Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top