Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi - Tị Hợi xung xấu, bất lợi đôi bên

Xem thêm

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Hợi Thủy gặp Tị Hỏa rơi vào cục diện tương xung. Tuổi Hợi hôm nay phát huy tài ăn nói của mình. Đối với những người làm nghề luật sư thì sẽ có được thành tựu, hay một chiến thắng trên phiên tòa.

tử vi ngày 3/1/2020 tuổi hợi

Tổng quan tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hợi Thủy khắc Tị hỏa, tuổi khắc ngày. Hôm nay chủ yếu dựa vào bản thân bạn mà ít chịu ảnh hưởng của ngày. Tuy nhiên cục diện xung xấu giữa ngày và tuổi của bạn cũng khiến tử vi hôm nay của tuổi Hợi gặp một số các vấn đề.

Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuy nhiên đôi lúc lại không thể giúp được mà ngược lại còn hại người ta.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tương xung khiến cho công việc của tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi. Bạn phù hợp với những công việc cần giao tiếp nhiều. Đơn giải vì bạn có tài ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Đầu tuần nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao trên công ty. Đồng thời nếu không có năng lực thì đừng nên nhận lời giúp đỡ. Nếu không bạn sẽ phải nhận nhiều những khó khăn ảnh hưởng đến bản thân mình.

Ngày này có Quốc Ấn quý nhân thần sát, nên chủ có quý nhân phù trợ. Công việc cứ thế mà tiến hành theo kế hoạch thì sẽ đạt được thành tựu.

Cũng nói thêm tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi có nhật trụ Dịch Mã. Cho nên muốn sự nghiệp đổi mới và thành công thì bạn nên năng động và sáng tạo hơn nữa.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động tốt lên vì gặp ngày hoàng đạo.

Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Bạn có lòng muốn giúp đỡ người khác. Nhưng nhìn chung sự giúp sức đó chưa thực sự mạnh mẽ và có nhiều những ảnh hưởng xấu.

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi về tài vận: Cục diện tương xung trong ngày hoàng đạo cũng không nên đầu tư mạo hiểm. Không nên đi tìm chơi cá cược nếu không sẽ có nhiều hậu quả khôn lường.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi rơi vào tương xung nên có thể diễn ra cãi vã, mâu thuẫn với người ấy. Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ tranh chấp.

Tuổi Hợi nên dùng một cái đầu lạnh để áp chế cơn lửa đang nhen nhóm trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Có như vậy chuyện tình cảm mới có những bảo đảm tốt, đi cùng nhau trong thời gian bền lâu được.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi: Cục diện tương xung khiến cho tuổi Hợi dễ mắc bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Phần đa là các bệnh liên quan đến tim mạch. Do đó bạn nên thay đổi lối sống và cách sinh hoạt của mình để có thể vừa bảo vệ sức khỏe, lại có một cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu một tuần mới.

Dịch Mã xuất hiện, tuổi Hợi cũng phải di chuyển nhiều. Ngoài các bệnh liên quan đến đường tim mạch thì còn nhiều bệnh khác. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu khi mà thường xuyên phải di chuyển. Hơn nữa việc mất ngủ cũng khiến ta không có nhiều năng lượng cho ngày thứ 6 cuối tuần này.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top