Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/1/2020: Công việc, tình cảm có tin mới

Xem thêm

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân. Con giáp này khả năng cao gặp được quý nhân phù trợ, công việc, tình cảm có được tin cát lành.

tử vi tuổi sửu ngày 3/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân. Con giáp này khả năng cao gặp được quý nhân phù trợ, công việc, tình cảm có được tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tị sẽ nhanh nhẹn trong xử lý công việc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu hôm nay rất hay tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Trông công việc bạn có thể sẽ thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên quyết hơn. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn xử lý công việc.

Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuổi Sửu gặp ngày Ất Tị, bạn cần năng động thì có công danh, công việc thành công. Trong ngày này người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Người theo nghiệp văn chương viết lách sẽ gặp kỳ tích.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Vận trình tài lộc, hôm nay chủ mệnh gặp Dịch Mã tinh. Bạn cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Người theo nghiệp học hành, nếu có thể chú tâm, chăm chỉ học hành sẽ được quý nhân giúp đỡ, học vận sinh tài lộc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, hôm nay tuổi Sửu có điềm báo tin mừng trong chuyện tình cảm. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Quan trọng là cách người tuổi Sửu chủ động nắm bắt cơ hội ra sao.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top