Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020: Tránh xa trò cờ bạc đỏ đen

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Mộc Hỏa…

tử vi tuổi ngọ ngày 3/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020 chỉ rõ, ngày có Chính Tài tinh. Bản mệnh cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Tam Hội cục giúp cho nền móng sự nghiệp của tuổi Ngọ thêm vững vàng. Bạn say sưa trong công việc vì những khám phá và đột phá mới nhất của mình. Bạn tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Về phương diện tài chính, Tuổi Ngọ nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ vì thời gian này có cát tinh hậu thuẫn nên có thể giành được nhiều ưu thế. Song tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những việc phi pháp, trò chơi đỏ đen vì khi lún sâu vào sẽ gặp nguy hiểm và tổn thất nặng nề hơn.

Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản
Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản
Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản

Theo phong thủy, ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trụ niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/1/2020 cho thấy, nhờ có cục diện Tam hội cùng với sao Hồng Diễm vận trình tình cảm bản mệnh khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nên trở thành động lực cố gắng của đối phương. Tuy nhiên con giáp này cũng nên đề phòng vượng quá hóa xui. Người độc thân không nên chơi trò hai mặt, người đã có đôi cũng đừng tham quá mà thâm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Hỏa khí vượng, tuổi Ngọ cần kiềm chế tính cách bốc đồng của mình. Nóng giận thì chỉ khiến mình phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân. Hãy sống một cách lạc quan, tích cực hơn thì mọi sự đều thuận lợi. Đồng thời, bạn có thể tham khảo các cách để làm tiêu tan cơn giận dữ. Đừng để cho nó để lại những vết thương không chữa lành nổi trong trái tim của người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top