Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/1/2020: Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, nghiệp võ gặp kỳ tích

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/1/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Mộc Hỏa…

tử vi tuổi mùi ngày 3/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 3/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/1/2020 cho thấy, ngày này có Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Sửu thì nghiệp võ gặp kỳ tích.

Trong công việc, nhờ Tam Hội cục cộng thêm với việc tuổi Mùi giữ được sự thông minh, sáng suốt. Mọi vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì bản mệnh cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tài lộc vượng phát, tuổi Mùi có cơ hội hợp tác, thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng. Ngoài việc phát huy được những đặc tính của mệnh Thổ, bạn hãy chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Cơ hội tài vận trong tầm tay, đừng để nó vuột qua mất.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 3/1/2020 có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Là con người của gia đình, bạn hạnh phúc khi có một mái ấm hòa hợp. Nửa kia của bạn là người thấu tình đạt lý. Cho dù đôi khi có những khi bất đồng quan điểm, hai người vô tình làm tổn thương lẫn nhau đi chăng nữa. Cả hai sẽ biết cách nhường nhịn để canh lành, canh ngọt.

Con cái cũng là một trong số những điều khiến bản mệnh tự hào. Bạn không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc hoặc vô lý cho con cái mình. Bạn tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, con cái không cần phát triển theo một khuôn mẫu nào cả.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là một ngày tốt đẹp để thực hiện dần những kế hoạch vui chơi giải trí mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Tuổi Mùi chưa bao giờ tỏ ra là chán đối với việc khám phá những điều mới mẻ. Bằng cách đó, bạn thường xuyên tự tạo ra cho cuộc sống có thêm những điều bất ngờ. Để tâm hồn mình luôn phơi phới và trẻ mãi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top