Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020: Chủ động kiếm tiền, tài lộc sẽ về

Xem thêm

Ngày 03/01/2020 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo tốt lành trong công việc nhưng tài lộc lại không mấy khởi sắc. Con giáp này nên chủ động hơn trong việc kiếm thêm thu nhập. Nhiều thời cơ đang chờ đợi bản mệnh. Tình cảm êm ấm, các thành viên trong gia đình hòa thuận và hết lòng vì nhau. 

tử vi tuổi thìn ngày 03/01/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020: ★★★

Hôm nay, ngày 03/01/2020 là ngày Ất Tỵ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương sinh với địa chi ngày Tỵ Hỏa. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo tốt lành trong công việc nhưng tài lộc lại không mấy khởi sắc. Con giáp này nên chủ động hơn trong việc kiếm thêm thu nhập. Nhiều thời cơ đang chờ đợi bản mệnh. Tình cảm êm ấm, các thành viên trong gia đình hòa thuận và hết lòng vì nhau. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Ngày này người tuổi Thìn được gia tăng khả năng suy nghĩ nhạy bén và phán đoán tinh tường. Con giáp này càng thêm mạnh mẽ, cương nghị và quyết đoán. Người theo nghiệp võ làm ăn tiến tới, thuận lợi thấy rõ. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn gặp ngày có Kiếp Sát tinh và hạn Tiểu Hao hiện diện thì tài lộc không quá lý tưởng. Khi tài chính không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập.

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình ngũ hành sinh nhập giúp tình duyên khởi sắc. Có vẻ như gia đình là điều tuổi Thìn quan tâm nhất vào những ngày đầu năm này, bạn sẵn sàng thay đổi lịch trình công việc hay bỏ qua các nguyên tắc của mình để có thể tận hưởng thêm những khoảnh khắc bình an, ấm áp bên những người thân yêu.

Với các cặp đôi, mọi thứ diễn ra bình yên, hai bạn yêu thương, hòa thuận và làm mọi thứ để đối phương không còn phiền lòng vì mình. Nếu đang gặp chuyện không vui, hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy vì họ rất trông chờ điều đó từ bạn, càng tăng thêm sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi tuổi Thìn ngày 03/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện, nên chú ý chế độ ăn. Uống nhiều rượu bia vừa không tốt cho sức khỏe vừa nguy hiểm khi tham gia giao thông, nên hãy kiểm soát bản thân, dù tửu lượng của bạn có tốt thì cũng chớ có xem thường, nếu từ chối được thì cứ từ chối.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top