Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 3/1/2020: Giữ thái độ, tinh thần thoải mái

Xem thêm

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Kiếp sát hung tinh. Hôm nay bạn nên giữ thái độ, tinh thần thoải mái, tránh nổi nóng, bốc đồng, hành động thiếu cân nhắc sẽ ảnh hưởng tới công việc và mỗi quan hệ xung quanh.

tử vi tuổi tý ngày 3/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 3/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh Kiếp sát hung tinh. Hôm nay bạn nên giữ thái độ, tinh thần thoải mái, tránh nổi nóng, bốc đồng, hành động thiếu cân nhắc sẽ ảnh hưởng tới công việc và mỗi quan hệ xung quanh. Cách nghĩ. làm việc nên kiên định, chắc chắn, chớ nên thay đổi không rõ ràng. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Tý hôm nay nên giữ thái độ, tinh thần thoải mái, tránh nổi nóng, bốc đồng, hành động thiếu cân nhắc sẽ ảnh hưởng tới công việc và mỗi quan hệ xung quanh. Cách nghĩ. làm việc nên kiên định, chắc chắn, chớ nên thay đổi không rõ ràng. 

Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. 

May mắn được Thái cực quý nhân che chở, đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc, hôm nay đề phòng có điềm mất tiền, rơi, nhầm lẫn tiền bạc. Hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù không được nghỉ ngơi nhiều như trước đây nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới. Ngày này hạn chế, không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ có thể xuất hiện những người không thích hoặc có thành kiến với con giáp này, thế nhưng không nên quá để tâm đến họ. Mặc dù điều này có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với những lời bịa đặt không hay về mình. Nhưng những người đã tiếp xúc thì chắc chắn họ sẽ hiểu đó chỉ là vẻ bọc bên ngoài của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, đi lại nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, có điềm va chạm thương tật bất ngờ.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top