Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10

Trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10. Trăng tròn làm hồi sinh lòng nhiệt huyết và nguồn năng lượng đang phủ bụi của bạn.

Xem thêm

trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao

Top chòm sao may mắn nhất tuần 10/10 - 16/10 là đoạn Trăng tròn ngày rằm đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ Mặt Trăng, đồng nghĩa với một khởi đầu mới. Ánh sáng của Mặt trăng đại diện cho sự soi chiếu, nó sẽ làm sáng tỏ những tính cách quan trọng nhất trong các nhóm cung.

Vào lúc Trăng tròn nhất chúng ta sẽ được khai sáng và nhìn thấy mọi vấn đề cần giải quyết. Đó là dạng chuyển hóa, có nỗi đau cũng có niềm vui chỉ cần chúng ta biết cách buông bỏ.

Theo chân Tử vi số để khám phá xem khi hiện tượng này đến thì chòm sao nào đón nhận sức mạnh nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

10/10, Trăng tròn Rằm tháng 9 tại Song Ngư

Đoạn Trăng Tròn khiến chúng ta cảm nhận được xung đột nội tâm rõ ràng. Nhưng bây giờ là lúc bạn cần tập vào thực tế, vào thế giới ngoài kia hơn là suy nghĩ cho riêng mình. Đây là thời điểm chúng ta được giải thoát và giải phóng những thói quen đã lỗi thời.

Hãy xem Trăng Tròn rằm tháng 9 chia sẻ với bạn điều gì theo chiêm tinh học nhé!

11/10, Mặt Trời tam hợp sao Thiên Vương

Khi sao Thiên Vương tam hợp với mặt trời, nó mang lại cho bạn mối quan hệ với các hoạt động giải phóng và trở thành người có ảnh hưởng giải phóng đối với những người khác.

Trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương hồi sinh nhiệt huyết

Theo tử vi cung Bạch Dương tuần 10/10 - 16/10 thì đây là chòm sao may mắn nhất khi Trăng Tròn ngày rằm đi qua. Mặt trăng kết nối chúng ta với năng lượng khôn ngoan và yêu thương. Được biết đến như một “hành tinh cá nhân” trong chiêm tinh học, nó làm sâu sắc tâm trạng và cảm xúc ẩn sâu bên trong mỗi người.

Nên khi nó đi qua các nguyên tố lửa mạnh mẽ như Bạch Dương nó sẽ mang tới sự may mắn và vận quý nhân cho Bạch Dương. Trăng tròn làm hồi sinh lòng nhiệt huyết và nguồn năng lượng đang phủ bụi của bạn. Bạch Dương mạnh dạn, dũng cảm và dám thử thách nên bạn là một trong những chòm sao may mắn nhất tuần này.

Sư Tử hoạt bát trở lại

Theo Top chòm sao may mắn nhất tuần 10/10 - 16/10 thì Trăng tròn là thời gian để giải phóng và từ bỏ. Thông qua sự tĩnh lặng, chiêm nghiệm Sư Tử sẽ tìm được điểm tựa cho tâm hồn.

Nó kêu gọi trái tim hoạt bát, bầu máu nóng của nhà vua để kéo bạn về với cuộc sống sôi động vốn thuộc về bạn. Sư Tử trở nên sống động và hoạt bát hơn; khả năng lãnh đạo của bạn bùng cháy và bạn dễ dàng trở thành trung tâm trong công việc.

Bạn cũng thể hiện được lòng trung thành và tình yêu thương nên vận quý nhân cũng vô cùng tốt. Trăng tròn đã kêu gọi được một Sư Tư hay cười, một Sư Tử sáng tạo, kéo được đứa trẻ bên trong của bạn giúp bạn sống một cuộc sống tự do và vô ưu hơn.

Đồng thời Sư Tử cũng toát ra được vẻ tự tin mà vô cùng khiêm nhường, bạn tỏa ra sự rực rỡ và hào phóng nhất vào thời điểm này.

Nhân Mã vươn tới thành công

Nhân Mã là chòm sao đón nhận tinh thần lạc quan từ Trăng tròn ngày rằm. Bạn biết tìm điểm chung của mọi việc sau đó ghép chúng lại với nhau thành bức tranh tổng thể. Tính cách tự phát cũng thôi thúc Nhân Mã chịu khó học hỏi và phát triển bản thân. Đồng thời trí tuệ của Nhân Mã cũng trở nên khai mở hơn, bản thân bạn khá tự tin trong mọi việc.

\Nhân Mã là nhà thám hiểm, nhà triết học và là sinh viên ngây thơ trong cuộc sống. Trăng tròn sẽ thúc đẩy Nhân Mã mở rộng tầm nhìn và khuyến khích bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình.

Mặt Trăng cũng mang về sự khôn ngoan và may mắn kích hoạt niềm tin để Nhân Mã vươn tới đích đến của mình.

>>> Xem thêm: Ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa tuần 10/10 - 16/10

Với nội dung Trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ [Chiêm tinh] này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top