Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Sao Thủy thuận hành: Hoàn trả điềm may mắn cho nhân loại

Sao Thủy thuận hành là điềm may mắn trong chiêm tinh học và có liên quan đến trí thông minh, lý luận, kiến ​​thức, khả năng ăn nói, toán học, sự dí dỏm và tình bạn.

Xem thêm

sao thủy thuận hành

Theo Chiêm tinh tháng 10 năm 2022 khi sao Thủy đi thuận vào ngày 2/10 nó sẽ trả lại tất cả những gì cát lợi nhất cho loài người. 

Sao Thủy thuận hành

Sao Thủy là một hành tinh may mắn trong chiêm tinh học và có liên quan đến trí thông minh, lý luận, kiến ​​thức, khả năng ăn nói, toán học, sự dí dỏm và tình bạn. Bài viết của ngày hôm nay sẽ cho chúng ta biết về cách sao Thủy ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào khi nó đi về quỹ đạo vốn có của nó. 

Ngày 3/10/2022 sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ mang tới tác động tích cực hơn bình thường.  

Sao Thủy thuận hành tại Xử Nữ 2022

Sao Thủy cai quản cung hoàng đạo Xử Nữ, do đó chuyển động trực tiếp của sao Thủy trong cung Xử Nữ vào ngày 2 tháng 10 sẽ có những tác động tích cực so với bình thường. Các phước lành của sao Thủy sẽ đặc biệt có lợi cho những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ. Các bạn sẽ được ban kiến ​​thức, triển vọng và tiền tài. Cuộc sống gia đình trở nên hòa thuận, học hành được cải thiện. 

Vị trí của sao Thủy trong cung Xử Nữ được coi là thuận lợi trong chiêm tinh. Khi thuận hành nó sẽ mang lại sự hài hòa cho cuộc sống của chúng ta. Vị Thần trí tuệ được đi vào ngôi nhà của mình nên những  chòm sao cung đất nên thận trọng. 

Ảnh hưởng của sao Thủy tại Xử Nữ 2022

Vào ngày 3 tháng 10, khi sao Thủy chính thức đi vào quỹ đạo vốn có tại Xử Nữ và sao Kim hòa hợp Mặt Trời nó sẽ mang tới một số thay đổi đặc biệt. 

Thị trường chứng khoán, giá các loại đá quý như vàng, bạc và ngọc trai sẽ đột ngột tăng cao.

Có khả năng doanh số bán lúa, lúa mạch, ngũ cốc, hạt, đường thốt nốt và các loại đường thông thường sẽ chậm lại/ 

Sao Mộc ở cung Xử Nữ, sẽ bất ngờ tạo ra những kết quả thuận lợi cho người thuộc cung Đất. Sao Thủy sẽ mang lại may mắn cho những người đi thi. 

Nhiều nhà lãnh đạo quốc gia sẽ thành công trong việc bày tỏ ý kiến ​​của mình trước công chúng nhờ hành trình của sao Thủy. 

sao thủy thuận hành

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo khi sao Thủy thuận hành 

Chòm sao may mắn 

Song Tử 

Sao Thủy, người cai trị cung hoàng đạo của Song Tử, sẽ ở trong ngôi nhà thứ tư khi nó hướng vào Xử Nữ. Song Tử sẽ đưa ra một số quyết định đặc biệt liên quan đến mua bán hoặc xe cộ. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui. 

Ngoài ra Song Tử cũng nhận được sự ủng hộ từ người thân, đặc biệt là từ mẹ. Chuyên môn và kiến thức sẽ giúp bạn đạt được thành công trong thời gian sắp tới. 

Cự Giải

Sao Thủy thuận hành cư ngụ tại ngôi nhà thứ 3 của Cự Giải, nó sẽ thu hút mặt quan hệ xã giao, giúp vận quý nhân thuận lợi. Bạn cũng có cơ hội thực hiện những chuyến đi ngắn ngày, mang lại lợi ích kha khá về tài chính. 

Thời gian này kỹ năng giao tiếp sẽ giúp Cự Giải thu hút nhiều mối quan hệ tốt, nâng đỡ bạn trong công  việc. 

Xử Nữ 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo khi sao Thủy thuận hành thì Xử Nữ sẽ đón nhận điều may mắn nhất. Bởi sao Thủy đi vào ngôi nhà đầu tiên của Xử Nữ, bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Học vấn và trí thông minh của bạn thăng tiến hơn. 

Xử Nữ dễ dàng thu hút người khác nhờ sự cải thiện về ngoại hình. Sao Thủy sẽ giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Bọ Cạp

Sao Thủy sẽ có tác động đến nhà thứ mười một của bạn khi nó ở trong cung Xử Nữ. Đây là ngôi nhà  của tiền bạc, nó ngụ ý Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn trong tài chính. Thu nhập của bạn gia tăng và bạn dễ dàng trở thành một người nổi tiếng trong xã hội. Cũng có điềm dự báo khi Bọ Cạp lấy lại được khoản tiền đã mất hoặc bị thất lạc. 

Song Ngư

Song Ngư được che chở bởi hôn nhân và chuyện tình cảm khi sao Thủy đi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn. Nếu trước đó có mâu thuẫn hay bất đồng thì đây là thời điểm tuyệt vời để hàn gắn. 

Khoảng thời gian này cũng sẽ tạo ra không gian ngọt ngào cho những người đang yêu. Các bạn thẳng thắn và dễ chia sẻ với nhau hơn. Sự nghiệp của bạn được thăng tiến hơn nhờ sự yên bình mặt tình cảm. 

Top chòm sao đen đủi khi sao Thủy thuận hành

Bạch Dương

Sao Thủy hiện đang di chuyển qua nhà thứ sáu của bạn, nó mang tới điềm báo về bệnh tật. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải lưu ý hơn để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống. Những Bạch Dương đang đi học có thể gặp nhiều khó khăn về thi cử. 

Thiên Bình

Top chòm sao đen đủi khi sao Thủy thuận hành thì Thiên Bình có sao Thủy di chuyển vào cung tài chính thứ 12. Sẽ có một sự gia tăng nhỏ trong chi tiêu của bạn trong thời gian này. Ngay cả khi bạn có cơ hội đi du lịch nước ngoài vào thời điểm này, bạn có thể phải chi rất nhiều tiền. 

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu phải cẩn thận, khi vốn từ vựng và giọng nói của bạn không được ổn. Thông điệp truyền đi không rõ ràng khiến công ty chịu tổn thất lớn. 

Bảo Bình

Sao Thủy đi qua nhà thứ 9 trong cung hoàng đạo của Bảo Bình. Bạn sẽ cần phải thận trọng hơn một chút khi đối phó với những thách thức trong thời gian này. Bởi vì có khả năng bạn có thể gặp một số sự cố bất ngờ trong công việc. 

>>> Xem thêm: Sao Diêm Vương thuận hành: Tấm gương phản chiếu nâng cấp con người

Kết luận 

Sau gần một tháng với những hỗn loạn trong các mối quan hệ thì sự ngược dòng của sao Thủy cũng đã đi tới hồi kết. Sao Thủy thuận hành theo tử vi ngày 2/10/2022 sẽ trả lại cho chúng ta cuộc sống bình thường. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều trải nghiệm từ lần đi ngược này, chúc các bạn tháng mới thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top