Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa tuần 10/10 - 16/10

Ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa tuần 10/10 - 16/10. Năng lượng từ Trăng tròn khiến mâu thuẫn và sự khác biệt trong tư duy bị đẩy cao và xoáy sâu.

Xem thêm

ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa

Top chòm sao xui rủi nhất tuần 10/10 - 16/10 là những chòm sao không được Trăng tròn ngày rằm ủng hộ. Trăng tròn vốn là một đoạn chiêm tinh đặc biệt, nó đại diện cho sự phát triển cực điểm của năng lượng, cũng là thời điểm thu hoạch và kết thúc vụ mùa của chúng ta.

Và những chòm sao thuộc cung khí sẽ không nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ này hoặc bị áp lực ngược. Những chòm sao thuộc cung khí không phải là người cởi mở nên Trăng tròn trở thành một sức ép cho vận trình của họ.

Hãy tìm hiểu nội dung dưới đây để biết những điều xấu gì sẽ xảy đến để đề phòng nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

10/10, Trăng tròn Rằm tháng 9 tại Song Ngư

Đoạn Trăng Tròn khiến chúng ta cảm nhận được xung đột nội tâm rõ ràng. Nhưng bây giờ là lúc bạn cần tập vào thực tế, vào thế giới ngoài kia hơn là suy nghĩ cho riêng mình. Đây là thời điểm chúng ta được giải thoát và giải phóng những thói quen đã lỗi thời.

Hãy xem Trăng Tròn rằm tháng 9 chia sẻ với bạn điều gì theo chiêm tinh học nhé!

11/10, Mặt Trời tam hợp sao Thiên Vương

Khi sao Thiên Vương tam hợp với mặt trời, nó mang lại cho bạn mối quan hệ với các hoạt động giải phóng và trở thành người có ảnh hưởng giải phóng đối với những người khác.

Ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử mất lý trí

Nếu Trăng non là lúc gieo hạt thì Trăng tròn là lúc hạt nở hoa. Song Tử bước vào giai đoạn Pha trăng này khá mệt mỏi và u sầu. Song Tử là chòm sao giỏi về giao tiếp và sự nhạy bén trong công việc. Nên khi Trăng càng tròn thì Song Tử càng để cảm xúc lấn át lý trí của mình.

Song Tử sẽ thấy mình dễ dàng bày tỏ ý kiến của mình hơn, nhất là trong các buổi họp hay cần đưa ra ý kiến cá nhân. Tuy nhiên nó cũng khiến bạn trở nên vô ý khi không biết kiềm chế lời nói hay cảm xúc của mình. Nóng nảy, hay chỉ trích và châm biếm là ngòi nổ thổi bùng họa thị phi của Song Tử.

Thiên Bình không vững vàng

Theo tử vi cung Thiên Bình tuần 10/10 - 16/10 khi Trăng tròn đi qua nó khiến Thiên Bình dễ bị lung lay trong mọi tình huống. Sẽ luôn có sự gián đoạn trong cuộc sống hoặc công việc đời thường của bạn.

Đồng thời năng lượng từ Trăng tròn khiến mâu thuẫn và sự khác biệt trong tư duy bị đẩy cao và xoáy sâu. Nó gây ra thị thi và rạn nứt trong các mối quan hệ.

Đây không phải thời kỳ tốt dành cho Thiên Bình, bạn sẽ có cảm giác bất an và không vững vàng. Đừng cố gắng thực hiện kế hoạch lớn lao nào khi Trăng tròn đi qua. Nếu không bạn sẽ vô tình làm hỏng cả tuần của mình. Thiên Bình cần phải xác định rõ ràng nhu cầu của mình trước khi làm điều gì.

Bảo Bình vất vả

Đây là một tuần khó khăn đối với bạn mặc dù Bảo Bình được Mặt Trăng mang tới niềm vui, nhưng nó cũng mang về sức ép khá lớn. Là nhà phát minh và có lòng nhân hậu nên Bảo Bình sẽ không thể tập trung cảm xúc hay suy nghĩ của mình vào bản thân như Mặt Trăng mong mỏi. Bảo Bình đặt nhiều tâm huyết đến xã hội và cộng đồng nhiều hơn.

Bạn không có được một quan điểm khách quan khi phải lựa chọn giữa bản thân và thế giới bên ngoài. Bạn chạy theo xã hội và luôn phải vừa lòng tất thảy. Mọi người thường nói Bảo Bình kỳ quặc và hơi khác thường là vì vậy.

Được cai trị bởi sao Thổ và sao Thiên Vương Bảo Bình chỉ luôn muốn phá vỡ quy tắc. Bạn sẽ không đi theo cách thông thường, nên vận trình của bạn được coi là vất vả hơn các chòm sao khác.

>>> Xem thêm: Trăng tròn thổi sinh khí trao trọn may mắn cho 3 chòm sao tuần 10/10 - 16/10

Với nội dung Ngọn lửa thị phi thiêu đốt lý trí 3 chòm sao gây nhiều tai họa tuần 10/10 - 16/10, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ [Chiêm tinh] trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top