Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Phong thủy cung Cự Giải năm 2023: Nhẫn nại chờ phản kích

Phong thủy cung Cự Giải năm 2023: Nhẫn nại chờ phản kích. Sao Hỏa sẽ di chuyển qua nhà thứ tư và thứ năm của Cự Giải và tạo ra tính chiếm hữu quá mức, dẫn đến xung đột trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

phong thủy cung cự giải năm 2023

Phong thủy cung Cự Giải năm 2023 là những chỉ dẫn chính xác về màu sắc may mắn, con số may mắn và loại đá phong thủy mang về vận khí tốt nhất cho những con cua trong năm mới 2023.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Tử vi năm 2023 cung Cự Giải

Tử vi năm 2023 cung Cự Giải sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho bạn. Khi sao Thổ di chuyển tới ngôi nhà thứ 8 của bạn, nó sẽ khiến Cự Giải khá nhạy cảm và có chiều sâu hơn.

Khi sao Thổ và sao Mộc di chuyển tới nhà thứ mười của Cự Giải vào tháng 4 (22 tháng 4), nhà thứ mười (cung Bạch Dương) sẽ có sự biến đổi về sự nghiệp và hình ảnh của bạn trong xã hội.

Phong thủy cung Cự Giải năm 2023

Khoảng thời gian từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 sẽ là những tháng may mắn hơn khi Cự Giải có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để nắm bắt cơ hội phát triển.

Lưu ý tháng 10 và 11 có thể sẽ gặp rắc rối vì trong thời gian này, sao Hỏa sẽ di chuyển qua nhà thứ tư và thứ năm của Cự Giải và tạo ra tính chiếm hữu quá mức, dẫn đến xung đột trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình và nghiên cứu phong thủy năm 2023 để có bước cải vận tốt hơn.

Màu sắc may mắn cung Cự Giải năm 2023

Màu sắc may mắn cung Cự Giải năm 2023 giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực và tiêu trừ năng lượng tiêu cực.

Cự Giải có thể dùng màu sắc may mắn để chọn quần áo, đồ nội thất trang trí hoặc để dùng cho sơn móng tay, màu trang hoàng nhà cửa trong năm mới hoặc để làm màu tóc trong năm 2023.

Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu đỏ, màu vàng

Phong thủy cung Cự Giải năm 2023 thì những màu như trắng, đỏ thẫm, bạc, vàng, vàng chanh có thể là những màu cực kỳ may mắn đối với bạn. Mặt Trăng là ngôi sao chủ quản Cự Giải nên những màu sắc trên sẽ mang lại rung cảm tuyệt vời cho Cự Giải.

Vào năm 2023, cuộc sống của Cự Giải khá vui vẻ và những sắc màu may mắn xuất hiện sẽ làm tăng sự thuận lợi cho bạn. 

Nên tránh những màu quá tối hoặc quá nhạt vì chúng sẽ làm giảm vận may của bạn.

Con số may mắn năm 2023

Con số may mắn: 2 và 6

Con số may mắn của Cự Giải sẽ là số 2 và 6. Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, trong đó có sự sai sót và thất bại trong tài chính và các con số. Nên hai số 2 và 6 sẽ giúp cân bằng tinh thần, để bạn tự tin hơn trong mọi vấn đề mình gặp phải.

Đồ phong thủy cung Cự Giải năm 2023

Đồ phong thủy: Vòng tay luân xa đá Mặt Trăng

Là chòm sao nằm dưới sự cai trị của Mặt Trăng, Cự Giải sử dụng đá Mặt Trăng sẽ thu hút sự từ bi, tính nhạy bén và tận tụy của bạn.

Đá Mặt Trăng còn xoa dịu căng thẳng cảm xúc và thúc đẩy trực giác. Sử dụng một bức tượng voi bằng thủy tinh bằng đá mặt trăng được chạm khắc vừa đẹp mắt vừa mang lại may mắn.

Những việc may mắn năm 2023 cho Cự Giải

Việc làm may mắn cho Cự Giải năm 2023 là:

  • Ăn chay vào thứ 2 hàng tuần
  • Đeo ngọc trai vào thứ hai trong Lễ hội Ashok Ashtami, một lễ hội Hindu ở Ấn Độ, dành cho Lord Shiva và Nữ thần Parvati

Kết luận

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc đưa những chỉ dẫn chính xác về màu sắc may mắn, con số may mắn và loại đá phong thủy sẽ giúp Cự Giải cân bằng mọi chuyện trong cuộc đời của mình.

Phong thủy Cự Giải năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Mão đại cát đại lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top