Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn: Gọi tên tuổi Sửu và Ngọ

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn không bất ngờ khi gọi tên những người tuổi Sửu. Một số người tuổi Sửu gần đây đang ngập chìm trong drama có thể kể đến như ca sĩ Jack.

Xem thêm

top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp đầu tiên được ghi danh trong danh sách này. Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo lúc này thị phi của những người này đến từ việc tình cảm gặp nhiều trắc trở. Người tuổi Ngọ chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt.

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Ngọ hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần.
Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện.

Tuổi Sửu

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn không bất ngờ khi gọi tên những người tuổi Sửu. Một số người tuổi Sửu gần đây đang ngập chìm trong drama có thể kể đến như ca sĩ Jack, ca sĩ Thủy Tiên. Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 7 âm lịch, sự nghiệp bất lợi.

Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Sửu làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực.

Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của Sửu đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Đầu tháng Thân âm lịch, mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Sửu trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất, sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình.

Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Tuất không được mọi người ủng hộ về công việc.

Trong tháng Thân âm lịch, vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Trên đây là những con giáp có mệnh phạm tiểu nhân,lọt Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn. Mong rằng những lời khuyên của Tử Vi Số có thể giúp bạn tránh được phần nào những xui xẻo, rủi ro có thể đến với mình. Tham khảo thêm chuyên mục 12 con giáp hoặc phong thủy để biết cách cải vận, thay đổi tương lai nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top