Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn: Hợi Tuất thay nhau được gọi tên

Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn không bất ngờ khi gọi tên những người tuổi Sửu. Một số người tuổi Sửu gần đây đang ngập chìm trong drama có thể kể đến như ca sĩ Jack.

Xem thêm

con giáp thị phi nhất tháng cô hồn

Trong cuộc sống này, đa số mọi người ai cũng chỉ mong có một cuộc sống yên lành, không bị người khác lời ra tiếng vào ở sau lưng. Thế nhưng 3 con giáp dưới đây lại dễ  dàng vướng phải thị phi trong tháng cô hồn, lúc nào cũng đau đầu tìm cách giải quyết.

Hãy cùng xem đó là những ai thông qua Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn này nhé!

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay đây là một trong những con giáp đen đủi nhất tháng cô hồn. Cung mệnh không có cát tinh, hung tinh Chu Tước hoành hành nhiều chuyện bất lợi, ngũ hành bản mạng không được Nguyệt Lệnh ủng hộ.  

Đầu tháng Thực Thần lâm suy, vận tài chính gặp nhiều thiệt thòi. Cuối tháng Thiên Tài lâm suy ngụ ý bạn cần đề phòng bị lừa gạt mà mất tiền.

Ngũ hành nguyệt lệnh trong tháng không thuận cho nên người tuổi Hợi trở nên khó tính và xét nét. Mọi người đều cảm thấy bạn rất khó khăn khi làm việc nhóm. Tính tình thiếu vị tha khi đồng nghiệp gặp phải một lỗi nhỏ nhặt.

Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Còn bản thân thì không chịu tự suy xét, kiểm điểm chính mình. Dường như, là con giáp thị phi nhất tháng cô hồn thì người tuổi Hợi quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Tuổi Thìn

Theo Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn thì có đầu tháng Thân âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. 

Ngoài ra, người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Thậm chí, người cầm tinh con rồng còn có thể dính lấy thị phi khắp nơi, đặc biệt là nơi làm việc. Do đó mà người tuổi Thìn trở thành một trong những con giáp thị phi nhất tháng cô hồn.

Tuổi Tuất

Theo Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất, vào đầu tháng cô hồn sự nghiệp của người tuổi này khá xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi này. Bản mệnh trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo một quy củ nào. 

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói đến những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến cho hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính cách phản nghịch mạnh mẽ lại đi kèm với hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên người tuổi Tuất dễ gặp thất bại khi làm việc.

Người tuổi này lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong khoảng thời gian này, người cầm tinh con chó dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tài chính đều gặp thiệt hại cao, rước lấy thị phi về nhà do đó mà bạn cần phải hết sức chú ý.

Trên đây là những con giáp có mệnh phạm tiểu nhân lọt Top con giáp thị phi nhất tháng cô hồn. Mong rằng những lời khuyên của Tử Vi Số có thể giúp bạn tránh được phần nào những xui xẻo, rủi ro có thể đến với mình. 

Tham khảo thêm chuyên mục 12 con giáp hoặc phong thủy để biết cách cải vận, thay đổi tương lai nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top