Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Trong cái rủi có cái xui

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho hay con giáp này là một trong những tên cái tên được gọi trong top con giáp đen đủi nhất tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này, Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bở Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi. 

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.   

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG TUỔI tuất
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Mộc Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Tuất Thổ

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho hay con giáp này là một trong những tên cái tên được gọi trong top con giáp đen đủi nhất tháng. Cung mạng không có cát tinh, hung tinh Thiên Cẩu hoành hành nhiều chuyện bất lợi, ngũ hành bản mạng không được Nguyệt Lệnh ủng hộ.  

Đầu tháng Thương Quan lâm suy, vận sự nghiệp của bạn đối diện với nhiều sự ràng buộc, kèm cặp. Cuối tháng Kiếp Tài lâm suy ngụ ý nhiều điều ngang trái.

Hung tinh

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu hung tinh còn gây ra những vấn đề bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh, một số dấu hiệu cho thấy bệnh cũ của bạn thường xuyên tái phát.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/7 - 12/8

Theo Tử vi tuổi Tuất, vào đầu tháng cô hồn sự nghiệp của người tuổi này khá xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi này. Bản mệnh trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo một quy củ nào. 

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói đến những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến cho hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính cách phản nghịch mạnh mẽ lại đi kèm với hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên người tuổi Tuất dễ gặp thất bại khi làm việc.

Cuối tháng 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Tuất lại tiếp tục lâm hãm địa. Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào tuy nhiên do tính cách của người cầm tinh con gà mà bạn hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Sự ương bướng trong công việc khiến cho người tuổi Tuất không được vừa lòng mọi người xung quanh. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Tuất nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn kẻo tai bay vạ gió để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Về mặt tinh tú, hung tinh Thiên Cẩu đem về cho bạn nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì cũng phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình. 

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Đầu tháng Thân âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Tuất không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyên  của người khác khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong lĩnh vực tài chính. 

Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Tuất trong khoảng thời gian này sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Cuối tháng 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch vào cuối tháng có vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu.

Bản mệnh lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong khoảng thời gian này, người cầm tinh con chó dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại cao do đó mà bạn cần phải hết sức chú ý.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất vào đầu tháng không được tốt. Thương Quan khiến cho bản mệnh trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ thôi cũng khiến cho bạn cảm thấy tổn thương. 

Những người tuổi Tuất đang còn độc thân e khó mà gặp được chân ái trong khoảng thời gian này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự dằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Tuất cho hay người tuổi này gặp nhiều mâu thuẫn tình cảm với người khác giới. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình hình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. 

Tất cả những mâu thuẫn này xảy ra chủ yếu do gánh nặng kinh tế quá lớn, lại không được người thân chia sẻ nên nên nhiều tranh cãi phát sinh là khó tránh khỏi.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Sức khỏe

Đầu tháng: 

Thời gian:  29/7 - 12/8

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Ngoài hiện tượng thời tiết nóng nực thì người tuổi Tuất còn có thêm cảm giác ẩm ướt. Thời gian này độ ẩm bên ngoài lớn, cơ thể bạn rất dễ bị ẩm tà xâm nhập. 

Đây gọi là hiện thương thương hàn, toàn thân mệt mỏi, tỳ vị  khó chịu, toàn thân cảm giác nặng nề. Và những hiện tượng này còn gây ra hiện tượng phù thũng, nhất là với phụ nữ. 

Nên thường ngày người tuổi Tuất nên rèn cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh. Tránh thức khuya, ngủ đủ giấc, ăn uống thì ăn nhiều loại đậu, như đậu đỏ, đậu xanh, dưa chuột …để cải thiện sức khỏe trong tiết Tiểu Thử. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 13/8 - 26/8

Vào cuối tháng, sức khỏe tuổi Tuất tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Lúc này Thổ khí bị chèn ép trở nên khô nóng. Nó ngụ ý cảm xúc bạn sẽ bị kiềm tỏa, bí bách mà dễ bùng nổ không đúng lúc. 

Tính tình khó chịu, hay soi mói, “bới bèo ra bọ” gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe tinh thần. Thời gian này người tuổi Tuất nên đặt trong nhà nhiều cây xanh hơn, hoặc nơi ngồi có chút màu xanh lá mát mắt. Hoặc dành thời gian đi mát xa, du ngoạn để thư thái tinh thần. 

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Các bé Bính Tuất 2006 vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất 1994 thích khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị bên ngoài cuộc sống. Bạn dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè hơn là quan tâm đến gia đình.

Nhâm Tuất | 1982

Cuộc sống gia đình của Nhâm Tuất êm ấm, yên vui, con cái có địa vị nhất định, tài lộc dư dả. Người sinh năm 1982 hoàn toàn tự tin vào tận trình của mình.

Canh Tuất | 1970

Người tuổi Canh Tuất trong tháng 7 âm lịch mọi việc đều được thuận lợi hơn, gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình, công việc làm ăn bước đầu phát triển, đi lên.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 7 âm lịch  

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch mặt phong thủy e là không thuận lợi. Khi Thất Xích được ngôi sao của năm là Lục Bạch tương sinh, mang tới bố cục Kim vượng trong cung mệnh bạn. Nó ngụ ý bạn có điềm tiêu hao tiền bạc rất nhiều. Có thể do va chạm chân tay mà chi tiêu vào chữa trị. 

Nếu muốn cải vận gia chủ cần thật nhiều ngũ hành Thủy trong cung  mạng để hóa giải mâu thuẫn. 

Những màu sắc xanh lam, đen, trắng, xám thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh. Các vật dụng thường ngày như quần áo, dây chuyền, lắc tay,.. cho đến màu sơn, màu xe, nội thất, tranh treo tường,… sẽ góp phần không nhỏ tăng vượng khí cho người tuổi Tuất. 

Khai vận

  • Số may mắn: 9

  • Màu may mắn: Màu đỏ

  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ

  • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Tý

  • Ngày may mắn: 8, 28

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top