Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn: Ngũ Quỷ quấy rối, cẩn thận bị thương

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn về sức khỏe của bản mạng gặp khá nhiều nguy cơ, Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa bạn cần lưu ý sức khỏe của mọi người trong nhà.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Thìn
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Thìn Thổ

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn vận trình bán hung bán cát. Mặt sức khỏe của bản mạng gặp khá nhiều nguy cơ, Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa bạn cần lưu ý sức khỏe của mọi người trong nhà. Ngoài ra Hoa Cái tọa mệnh ngụ ý bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Đầu tháng Nguyệt Lệnh ủng hộ, Chính Quan lâm suy e công việc có nhiều ràng buộc. Cuối tháng Chính Tài lâm vượng, vận tài chính được đảm bảo, đáng để người tuổi Thìn kỳ vọng.

  • Hung vận

Hoa Cái: Hoa Cái để chỉ sự cô độc về tâm hồn, bản mệnh tự cho mình thanh cao, không hòa nhập với mọi người xung quanh ảnh hưởng tới công việc. Nên hòa đồng hơn, chịu giúp đỡ đồng nghiệp hơn.

Ngũ Quỷ: Khiến con người hành sự cổ quái, không theo lẽ thường, dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn đầu tháng cô hồn sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Thìn làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Thìn đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thìn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Dần nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Tính cách của nam tuổi Thìn: Mạnh mẽ nhưng mong manh
Tính cách của nam tuổi Thìn: Mạnh mẽ nhưng mong manh
Tính cách của nam tuổi Thìn: Mạnh mẽ nhưng mong manh

Tính cách của nam tuổi Thìn tràn đầy sức sống, hoạt bát, luôn cảm thấy mình rất mạnh mẽ và nổi bật. Nhưng trên thực tế, đàn ông tuổi Thìn cũng có những lúc trái tim mong manh dễ vỡ. Hãy cùng chúng tôi phân tích rõ hơn tình cách của người này trên các phương diện khác nhau của cuộc sống để biết thêm chi tiết.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá: 

Đầu tháng Thân âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 7 âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Ngũ hành cung mạng được ủng hộ Hoa Cái chuyển sang cát khí che chở cho bản mạng. Người làm văn phòng, có chức tước dù gặp vất vả nhưng đề gặp nan hóa cát. Mọi chuyện sẽ thu về quả ngọt.

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa Cái là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nên mạng chủ không cần quá suy nghĩ.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024: Tự hình lắm phiền não, tiền không cánh mà bay
Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024: Tự hình lắm phiền não, tiền không cánh mà bay
Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024: Tự hình lắm phiền não, tiền không cánh mà bay

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 có tốt không? Nhìn chung thì khi sinh con, tình hình công việc của bạn giảm xuống, không có nhiều cơ hội thăng tiến cho nên tiền bạc cũng không có nhiều. Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu tháng

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Người tuổi Thìn nên cẩn thận các bệnh liên quan tới hô hấp. Bởi Hỏa khí vượng khắc Kim, ngụ ý phổi khí của bạn sẽ gặp nhiều nguy cơ bệnh tật, nên tập trung dưỡng phổi.

Nên theo Đông Y vào tiết khí  Tiểu Thử người tuổi Thìn nên cười thật nhiều, duy trì tâm tinh vui vẻ. Nụ cười sẽ thúc đẩy cơ thể bạn vận động và tiến hành hô hấp, hô hấp lưu thông tốt thì sẽ cải thiện được công năng của phổi.

Cuối tháng

Sức khỏe tuổi Thìn tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Lúc này Thổ khí bị chèn ép trở nên khô nóng. Nó ngụ ý cảm xúc bạn sẽ bị kiềm tỏa, bí bách mà dễ bùng nổ không đúng lúc.

Tính tình khó chịu, hay soi mói, “bới bèo ra bọ” gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe tinh thần. Thời gian này người tuổi Thìn nên đặt trong nhà nhiều cây xanh hơn, hoặc nơi ngồi có chút màu xanh lá mát mắt. Hoặc dành thời gian đi mát xa, du ngoạn để thư thái tinh thần.

Tử vi từng tuổi Thìn tháng 7 âm lịch

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ gặp chút khó khăn và áp lực trong việc học, bố mẹ nên đồng hành cùng con tốt hơn và chia sẻ kịp thời những tâm tư, ẩn ức của bé.

Canh Thìn | 2000

Canh Thìn đề phòng vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Trong hôn nhân dễ có nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn trong tháng 4 âm chỉ cần chú ý thận trọng hơn là công việc sẽ được tiến hành thuận lợi.

Bính Thìn | 1976

Những người tuổi Bính Thìn trong khoảng thời gian này hơi bó buộc. Điều này có thể làm ảnh hưởng công việc dài lâu. 

Phong thủy

Tuổi Thìn gồm các năm sinh: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn về mặt phong thủy bị Ngũ Hoàng hung tinh quấy rầy. Ngôi sao xấu này đặc biệt gây họa cho tuổi Thìn nữ mạng, nó mang về điềm đau ốm và tai nạn va chạm rất xấu. Trong công việc người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều điều vất vả.

Tháng cô hồn này, may mà phi tinh tháng được phi tinh năm là Tứ Lục cát tinh kìm hãm không thể phát huy hết hung vận của mình. Tháng này người tuổi Thìn có thể để tóc dài hay móng tay dài, đối với Nam giới chỉ cần để ngón út dài quá 3mm là được. Nếu trên người càng nhiều lông càng tốt, để râu cũng là phương pháp trợ vận hiệu quả.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 18, 28

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top