Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Sao Diêm Vương thuận hành: Tấm gương phản chiếu nâng cấp con người

Sao Diêm Vương thuận hành vào ngày 9/10 là tấm gương phản chiếu trong chiêm tinh. Khi thuận hành nó sẽ mang lại sự nhìn nhận cẩn trọng cho cuộc sống của chúng ta.  

Xem thêm

sao diêm vương thuận hành

Theo Chiêm tinh tháng 10 năm 2022 khi sao Diêm Vương đi thuận vào ngày 9/10 nó sẽ mang lại cho loài người những bài học đắt giá về giá trị cuộc sống.  

Sao Diêm Vương thuận hành

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi. Sao Diêm Vương mang đến nguồn năng lượng tái sinh tuyệt vời, nhưng trước khi đạt được sự chuyển hóa ấy, bạn phải trải qua một "màn đêm" toàn thử thách. Nó sẽ giúp tâm trí bạn được thanh lọc, gột bỏ những điều tăm tối, giải phóng sức mạnh ẩn sâu bên trong bạn, giúp bạn tìm ra được sự thật cốt lõi.

Đây là hành tinh của sự hủy diệt theo 1 cách sáng tạo, và quá trình này sẽ là một chuỗi dài những thử thách. Bài viết của ngày hôm nay sẽ cho chúng ta biết về cách sao Diêm Vương ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào khi nó đi về quỹ đạo vốn có của nó.

Ngày 9/10/2022 sao Diêm Vương thuận hành tại Ma Kết mang tới những biến đổi khác thường. 

Sao Diêm Vương thuận hành tại Ma Kết 2022

Khi sao Diêm Vương thuận hành và đổi vị trí của nó sang Ma Kết, những thay đổi lớn sẽ diễn ra trên quy mô xã hội, với luật pháp và trật tự, công lý, chính phủ, luật lệ và quy định.

Đối với các cá nhân, sao Diêm Vương chắc chắn đã thiết lập lại một lĩnh vực nào đó của chúng ta. Môi trường quanh bạn cũng thay đổi, nhưng bạn chưa chấp nhận và làm quen được với điều đó. Nhưng về sau, bạn sẽ hiểu rằng: thì ra sao Diêm Vương đã giúp mình phá bỏ đi những thói quen lỗi thời, cổ hủ và thay thế nó bằng một thứ gì đó tốt đẹp hơn.

Chúng ta sẽ phải chấp nhận và làm quen với lối sống mới. Đừng cố gắng cưỡng lại sự thay đổi này, nếu không bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn và đau đớn hơn. Những biến đổi này sẽ không mấy dễ chịu nhưng chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Vị trí của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết được coi là tấm gương phản chiếu trong chiêm tinh. Khi thuận hành nó sẽ mang lại sự nhìn nhận cẩn trọng cho cuộc sống của chúng ta. 

Ảnh hưởng của sao Diêm Vương tại Ma Kết 2022

Khi sao Diêm Vương chiếu thẳng vào Ma Kết, hãy dành thời gian để suy ngẫm về tất cả những gì đã xảy ra trong vài tháng qua.

Các vấn đề tình cảm sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thời gian này. Sao Diêm Vương mang tất cả mọi thứ được che giấu lên bề mặt. Tất cả mọi thứ mà bạn đã học đều xảy ra đều có lý do.

Hãy giữ niềm tin vào bản thân và nhớ rằng các phép biến hình của sao Diêm Vương có thể gây khó chịu như vậy, chúng luôn ở đó để giúp bạn trở nên tốt nhất và phát huy hết tiềm năng của mình!

sao diêm vương thuận hành

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo khi sao Diêm Vương thuận hành

Chòm sao may mắn

Bạch Dương

Có khá nhiều điều đã diễn ra trong sáu tháng qua với việc sao Diêm Vương nghịch hành. Đã đến lúc Bạch Dương cần sử dụng nguồn năng lượng Hồng Y rực lửa nổi tiếng của mình và tiến lên thật mạnh mẽ.

Sắp tới sẽ diễn ra những cuộc gặp gỡ và hợp tác giữa bạn với đối tác mang lại kết quả khá tốt đẹp. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn bạn luôn trong tâm thái sáng suốt và vững vàng để không gặp phải bất kỳ điều bất ngờ bất ngờ nào tiếp theo!

Sư Tử

Với Sư Tử năm vừa qua là một năm có chút khó khăn đối với bạn. Bạn đã quen với việc đón nhận những điều bất ngờ nhưng bây giờ mọi thứ sẽ ổn định và có cơ sở hơn một chút.

Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm và đừng ngại liên hệ để được trợ giúp và hướng dẫn khi bạn cần. Kế hoạch của bạn sắp trở thành hiện thực, đừng từ bỏ nó. Hãy nhớ rằng, từng chút một chắc chắn sẽ thành công!

Song Tử

Sao Diêm Vương thuận hành có nghĩa là đã đến lúc Song Từ thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn gặp phải một vài khoảnh khắc phân vân và không chắc nên rẽ theo hướng nào.

Điều quan trọng là bạn phải tin tưởng vào bản thân và vào Vũ trụ trong vài tháng tới. Đừng đặt câu hỏi quá nhiều hoặc cố gắng phân tích quá nhiều, thay vào đó hãy vượt qua nó. Các vấn đề trong quá khứ có khả năng nổi lên và có thể có khá nhiều thứ liên quan đến tình cảm cần giải quyết trong thời gian này.

Xử Nữ

Bạn sẽ trở thành một con ong bận rộn trong vài tháng tới, vì vậy bây giờ là lúc để lên kế hoạch và chuẩn bị cho mọi thứ. Có khá nhiều sự chú trọng vào cảm xúc trong sáu tháng qua và sự thay đổi trong các mối quan hệ của bạn đã khiến bạn ngạc nhiên.

Nhưng bây giờ là lúc để nắm bắt những kiến ​​thức mới này và áp dụng nó vào những kế hoạch sắp tới của bạn. Mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều khi có sự hòa hợp và mọi người cùng làm việc.

Ma Kết

Với việc sao Diêm Vương quay thẳng hướng trong cung đường của bạn, đây là thời điểm ứng dụng và tập trung mạnh mẽ cho Ma Kết. Đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc cảm xúc một chút, nhưng bây giờ là lúc bạn bắt tay vào công việc kinh doanh.

Bạn có thể cảm thấy hơi chơi vơi trong một thời gian khi bạn quấn lấy mọi thứ, nhưng sẽ không lâu nữa trước khi bạn bắt đầu hành động. Rất có thể bạn sẽ có sự thay đổi về hướng đi và nó có thể gây ngạc nhiên cho cả bạn và những người xung quanh. Hãy Làm theo niềm tin và làm theo trái tim của bạn!

Bảo Bình

Bạn đã có những ý định rất rõ ràng trong đầu và bạn quyết tâm đạt được chúng. Cảm xúc của bạn đã thực sự trải qua một số biến đổi mạnh mẽ trong vài tháng qua, nhưng mọi thứ hiện đã rõ ràng hơn và bạn biết mình muốn gì. Chỉ cần không bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác.

Hãy nhớ rằng, bạn đang ở đây để diễu hành theo nhịp trống của riêng bạn. Đi theo con đường tâm hồn của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng nó rất đáng giá!

sao diêm vương thuận hành

Top chòm sao đen đủi khi sao Diêm Vương thuận hành

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu trong một vài tháng tới có thể mang đến cho bạn một số thách thức, nhưng về cơ bản, chúng ở đó để giúp bạn đạt được vị trí cần thiết. Cơ hội tài chính có vẻ sắp tới, nhưng hãy cẩn trọng trong việc giấy tờ, đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ trước khi tiếp tục với bất kỳ điều gì.

Với bạn sức khỏe luôn là vấn đề lo lắng nhất và có vẻ như nó kéo theo nhiều điều hơn thế nữa. Đảm bảo duy trì một thói quen cho bạn nhiều thời gian thư giãn để giữ thăng bằng trong cơ thể.

Cự Giải

Cự Giải có một số vấn đề phải suy nghĩ đang nằm trước mắt, và rất có thể một mối quan hệ sẽ cần được xem xét kỹ lưỡng trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể muốn chuyển hướng khỏi con đường công việc, nhưng hãy nhớ rằng bạn đã đưa ra những quyết tâm đó cho chính mình là có lý do. Hãy tin tưởng vào mục tiêu dài hạn và tin tưởng rằng bạn sẽ đến được nơi cần đến. Đừng quên những quyết tâm bạn đã đặt ra cho chính mình, cố gắng nhé!

Bọ Cạp

Sao Diêm Vương là người cai trị của bạn, và cường độ mà bạn đã trải qua trong vài tháng qua rất dữ dội! Bạn đã quen với khía cạnh khốc liệt của cuộc sống, đối với bạn, đó cũng là một thử thách. Tuy nhiên, những khoảnh khắc chuyển đổi mạnh mẽ này sắp xảy ra.

Các vấn đề về tài chính và sức khỏe sẽ được ưu tiên hàng đầu trong những tháng tới. Đảm bảo tin tưởng vào bản thân và không nghi ngờ những suy nghĩ ban đầu của bạn. Bạn có thể gặp nhiều nghi ngờ, vì vậy đây sẽ là một bài kiểm tra thực sự về lòng tin của bạn trong những tuần sắp tới. Tập trung, cố định.

Nhân Mã

Sao Diêm Vương trực tiếp ở Ma Kết đang khuyến khích bạn nhìn về tương lai chứ không phải quá khứ. Một số điều bạn không thể thay đổi và một trong những bài học lớn nhất của Sao Diêm Vương là học cách buông bỏ.

Năm vận hạn này cho bạn biết rằng bạn càng nhìn về tương lai, bạn càng có thể mở rộng mục tiêu và tầm nhìn của mình. Đừng gò bó và giới hạn bản thân, bạn đã sẵn sàng để bay cao. Cuộc phiêu lưu thú vị của bạn đang đón chờ ở phía trước.

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian khá căng thẳng đối với Thiên Bình, và chắc chắn bạn cần một thời gian thư giãn quan trọng. Đừng quá khắt khe với bản thân!

Sao Diêm Vương chiếu thẳng sẽ mang lại một số tin vui cho bạn vì mọi thứ sắp được đền đáp xứng đáng. Công việc khó khăn của bạn không phải là vô ích, và bạn có thể sẽ thấy những khoảnh khắc may mắn xuất hiện với mình. Bạn cần chú ý đến các kỹ năng vốn có bởi chúng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Song Ngư

Bạn có thể cần một vài khoảng thời gian yên tĩnh hơn bình thường trong những tháng tới. Trên thực tế, điều quan trọng là bạn phải nắm được điều này vì mọi thứ sắp tăng tốc đối với bạn và việc duy trì sự cân bằng bên trong là rất quan trọng. Chuẩn bị cho một vài khoảnh khắc bất ngờ dưới sự chỉ đạo của sao Diêm Vương.

Năng lượng của Ma Kết mang lại cho bạn nền tảng và sự ổn định, nhưng những khoảnh khắc không chắc chắn có thể xuất hiện và bạn có thể mất những khoảnh khắc suy tư một chút để thu thập ý tưởng của mình. Việc tiếp cận với những người thực sự có thể giúp bạn cũng là điều bạn nên lưu ý.

Kết luận 

Sau gần sáu tháng với những hỗn loạn trong các mối quan hệ thì sự ngược dòng của sao Diêm Vương cũng đã đi tới hồi kết. Sao Diêm Vương thuận hành theo tử vi ngày 9/10/2022 sẽ khiến ta nhìn nhận lại bản thân và bức tốc cố gắng trong khoảng thời gian cuối của năm. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều trải nghiệm từ lần đi ngược này, chúc các bạn tháng mới thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top