Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão: Nên xây nhà hướng Đông Nam

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão dự báo bạn có vận may tài chính rất mạnh, nếu nắm bắt cơ hội thì sẽ có những kết quả đáng mong đợi. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu các thông tin liên quan đến phong thủy nhà ở để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi mão

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão

Hướng cầu tài

Hướng cầu tài tốt nhất của tuổi Mão năm 2021 là hướng Đông Nam, Tây Nam, hướng Bắc và Tây Bắc. Trong đó Tây Nam và Đông Bắc là hướng Thiên Tài, bạn có thể đi về hướng này hay xây nhà, phòng làm việc hướng Thiên Tài đều rất tốt.

Bên cạnh đó, hướng đào hoa năm 2021 tuổi Mão là hướng Bắc, cũng rất tốt cho tài vận của người độc thân. Người tuổi Mão năm 2021 ôn nhu cẩn thận, cuộc sống cũng có nhiều may mắn, năm tới làm ít công to, sự nghiệp đạt được thu hoạch lớn.

Phong thủy nhà ở

Theo phong thủy thì có nhiều loại cây có tác dụng tụ tài, cho nên tuổi Mão cũng có thể trồng nhiều cây phong thủy trong nhà để mang lại may mắn. Ví dụ cây kim kết, cây vạn tuế, trúc phú quý, cỏ đồng tiền...

Về đồ trong trí, Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão có thể lựa chọn Tỳ Hưu đặt lên bàn có thể trừ tà, lại còn có năng lực chiêu tài. 

Phong thủy phòng làm việc

Người tuổi Mão có năng lực làm việc rất lớn, thích hợp kinh doanh. Nếu bạn xây dựng cửa hàng hay văn phòng thì nên chú đến đến các vấn đề phong thủy. Văn phòng nên hướng theo hướng tài vị, bên cạnh nên có cây xanh. Trên bàn làm việc nên chú ý bày trí một sso các đồ trang trí tương hợp với tuổi Mão hình con lợn, dê, chó. Tốt nhất là nên chọn con chó, vì Tuất - Mão lục hợp, phòng trừ được tiếp nhân, lại mang về nhiều khách hàng mới.

Trang sức phong thủy

Tuổi Mão nên chú ý lựa chọn các trang sức chiêu tài để mang lại tài vận lớn hơn. Bạn nên tìm mua các trang sức bằng ngọc loại tinh khiết để duy trì sự bình tĩnh, có thể mang đến cho chúng ta lý trí sắc bén, khí chất cao quý, từ đó tài vận tự nhiên cũng tăng lên. Đặc biệt việc đeo ngọc thì nam và nữ đều hợp, cho nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Kết luận

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Mão sẽ phát triển nhiều lĩnh vực mới, cho nên chúng ta cần rèn luyện khí chất, gia tăng dũng khí của mình nhiều hơn. Bạn cần mạnh dạn và cố gắng nhiều hơn nữa.

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top