Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn: Tránh hướng Đông Bắc

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn khuyên bạn nên cân nhắc vị trí và hướng xây nhà để thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem xét về những kinh nghiệm phong thủy bạn nhé

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái  m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn

Hướng cầu tài

Theo địa chi, tuổi Thìn Thổ khắc Hợi Thủy. Mặt khác Hợi Thủy đại diện cho hướng Tây Bắc, Tý Thủy hướng chính Bắc, đây cũng là hướng tài vận của bạn. Tây Bắc là hướng Thiên Tài, chính Bắc là hướng Chính Tài cũng là hướng đào hoa cho nên rất thích hợp cho người độc thân phát triển.

Bạn nên nhớ rằng hướng Thiên Tài chỉ thích hợp phát triển sự nghiệp trong một thời gian ngắn, nếu như bạn muốn phát triển lâu dài thì cần phải đi về hướng Chính Tài. Mặt khác, thông qua sự phát triển tài vận cũng có thể khiến bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn khuyên bạn nên đặt cây xương rồng, nha đam trong nhà hay nơi làm việc để tránh việc tranh cãi và xung đột với người khác. 

Bên cạnh đó, ở hướng tài vị là Tây Bắc nên đặt cỏ đồng tiền hoặc cây bông súng, nuôi thực vật dưới nước sẽ có tác dụng tụ tài, trợ lực cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, việc bài trí các đồ vật phong thủy cũng cần tránh hướng cấm kỵ với tuổi Thìn đó là hướng Đông Bắc, nên tốt nhất không đặt đồ đạc hay bàn làm việc ở hướng này.

Phong thủy phòng làm việc

Người tuổi Thìn sẽ có một số năng lực nhất định nhưng trong năm 2021 cũng sẽ đặc tội với không ít người. Để công việc thuận lợi và quan hệ hòa hoãn với nhiều người thì chúng ta nên tránh lắp đặt giá sách hay đặt gương ở bàn làm việc, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận, làm hỏng chuyện tốt.

Nếu đặt Thần Tài thì nên đặt ở hướng Chính Tài, hướng Thiên Tài nên đặt cây phát tài, nên nhớ cần giữ cho cây có đầy đủ ánh sáng để phát triển. Bạn cũng có thể đặt các loại vật phẩm phù hợp với tuổi Thìn như hình con khỉ, chuột, đặc biệt là con gà.

Trang sức phong thủy

Ngoài phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn thì bạn cũng có thẻ gia tăng vận may của mình thông qua các loại trang sức để cải thiện vận may của mình. Vì tuổi Thìn là người mạnh mẽ cho nên các trang sức bằng vàng, bạc sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên các loại đá quý cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để khai vận trong năm 2021.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tị

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy nhà ở: Tuyệt chiêu xua tan âm khí không thể bỏ qua
Phong thủy

Hóa giải âm khí nhà ở là việc cần làm nếu như bạn muốn gia đạo yên ấm, cuộc sống bình thường an lành. Âm khí trong nhà xuất hiện có thể do trước khi bạn chuyển vào có âm khi sót lại, cũng có thể do trong quá trình sinh sống chọc phải những thứ không sạch sẽ. Vậy làm sao hóa giải nó đây?

Back to top