Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Để muối trong nhà: 7 mẹo phong thủy thần kỳ giúp tái sinh ngôi nhà của bạn

Để muối trong nhà là một trong những mẹo phong thủy có từ thời xưa. Muối được xem là một loại bùa hữu hiệu, giúp tẩy đi những ô uế, xui xẻo ra ngoài và đồng thời rước may mắn, lộc lá về nhà.

Xem thêm

để muối trong nhà

Bạn có đang cần loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà và cuộc sống của bạn?

Gần đây bạn cảm thấy bế tắc và thất vọng mà không tìm ra lý do tại sao?

Trong nhà bạn có nhiều cuộc tranh cãi? Các phương pháp phong thủy khác không đủ mạnh để trừ tà khí khỏi nhà mình?

Vậy chứng tỏ, đã đến lúc để bạn thử làm sạch năng lượng tiêu cực bằng muối biển!

Muối là gì?

Dù trước nay chúng ta đều biết rằng muối chỉ là một loại nguyên liệu "rẻ tiền", dễ mua nhưng ít ai biết muối cũng có công dụng bất ngờ trong phong thủy. Vì điều này, các gia đình giàu có hay đặt bát muối ở góc nhà.

Muối là một loại gia vị quen thuộc và cần thiết trong căn bếp. Nó giúp món ăn thơm ngon và đậm đà hơn. Ngoài ra trong phong thủy, muối còn được xem là một loại "bùa" hữu nghiệm.

Loại "bùa" này được người xưa khuyên là nên để trong các góc nhà giúp "xả xui", tẩy rửa những ô uế, xui xẻo ra ngoài và rước may mắn, lộc lá và nhà. Không chỉ riêng Việt Nam mà một số nước trên thế giới cũng xem muối là mang đến điềm lành, xua đuổi khí xấu.

Tác dụng của muối trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, muối có tính chất làm sạch. Người ta đã dùng nguyên liệu này trong những nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể. Nó giúp xua đuổi, loại bỏ những thứ ô uế và năng lượng tiêu cực trong cơ thể.

Ông bà ta thường nói: "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi", điều này cho thấy rằng muối có thể loại bỏ tà khí, hấp thụ năng lượng tiêu cực, giúp cho gia đạo bình yên, may mắn cho cả năm.

Càng hiệu quả hơn nếu bạn bỏ thêm những đồng tiền kim loại vào bát nước muối - đây chính là một loại vũ khí phong thủy hữu hiệu đã có từ nghìn đời nay.

Khoa học ngày nay cũng giải thích “phép màu” trừ tà nhờ muối: Tiền đồng sẽ phản ứng với nước muối tạo ra ion âm trong không khí. Khói bụi và vi khuẩn mang điện tích dương, ion âm sẽ bám vào khiến cho tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất, lọc sạch bầu không khí. Ion âm còn giúp bạn giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, hỗ trợ cho quá trình hấp thụ oxy giúp con người nhẹ nhàng.

Muối có tác dụng loại bỏ những năng lượng tiêu cực cho nhà cửa, nơi kinh doanh cũng như sân vườn, phòng ngủ cho đến hành lang, tầng áp mái và tầng hầm. Nếu bạn cảm thấy có cảm giác xấu khi hoạt động, nghỉ ngơi ở một khu vực nào đó, hãy thử dùng muối ngay nhé!

Dùng muối gì trong phong thủy thì tốt?

Các loại muối có thể dùng là muối biển, muối Himalaya, hoặc thậm chí là muối ăn! Nếu bạn muốn tìm loại muối tinh khiết có năng lượng cao nhất thì hãy chọn muối biển hoặc muối Himalaya. Chúng được bày bán tại các cửa hàng thực phẩm, trong siêu thị hoặc trên các trang mua bán điện tử. Với giá thành rẻ nên đến khi cần thay muối mới, bạn cũng sẽ không cảm thấy tiếc tiền.

7 phương pháp trừ tà khí bằng muối biển trong phong thủy

Có nhiều cách khác nhau khi sử dụng muối để loại bỏ năng lượng tiêu cực và làm sạch không gian. Dưới đây, Tử Vi Số sẽ giới thiệu 7 phương pháp phổ biến giúp làm sạch năng lượng tiêu cực bằng muối biển:

để muối trong nhà

Một: Đặt bát muối

Đây là một trong những cách làm sạch năng lượng tiêu cực bằng muối biển dễ nhất và ít tốn công. Bạn có thể đặt bát muối ở các góc phòng, hành lang, phòng tắm - bất cứ nơi nào bạn muốn có thêm sức mạnh thanh lọc.

Chỉ đặt trong vòng 24-72 giờ (tức 1 – 3 ngày). Sau đó thì ném muối vào thùng rác, bởi muối này đã hấp thụ các năng lượng tiêu cực nên bạn không cần phải tiếp tục giữ chúng trong nhà.

Việc đặt bát muối rất hữu ích trong các trường hợp sau đây:

- Những căn phòng ẩm thấp, tối tăm hoặc những căn phòng không có ai sử dụng thường xuyên.

- Khi ngôi nhà của bạn cần làm mới tổng thể.

- Khi dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể đặt bát muối ra ngoài trong quá trình dọn dẹp và sau đó vứt chúng đi sau vài ngày.

- Sau khi nhà của bạn đã có nhiều người, khách đến thăm hoặc khách mang năng lượng bên ngoài vào.

- Sau những các cuộc tranh luận, tranh cãi để giải tỏa không khí.

- Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới và muốn loại bỏ năng lượng của những người chủ cũ.

- Trong doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn, để tái tạo năng lượng và chào đón những cơ hội mới.

Hai: Rắc muối

Nếu không muốn dùng bát muối, bạn có thể rắc một chút muối trong nhà. Sau vài ngày thì quét sạch muối để tránh gây bẩn cho ngôi nhà của bạn. Sau khi gom lại, hãy vứt vào thùng rác luôn chứ không đặt trong nhà thêm nữa nhé!

Rắc muối rất hữu ích trong các trường hợp:

- Bạn muốn làm mới tổng thể hoặc làm sạch nhanh năng lượng trong khi dọn dẹp.

- Xung quanh cửa trước / hiên trước hoặc cửa sau / hiên sau của bạn để làm mới năng lượng và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tà khí.

Ba: Đèn đá muối Himalaya

để muối trong nhà

Một trong những cách để muối trong nhà hợp phong thủy là sử dùng đèn đá muối. Đèn đá muối Himalaya không chỉ là một xu hướng đang trở nên phổ biến - chúng còn rất hữu ích! Đèn đá muối Himalaya hấp thụ năng lượng tiêu cực nhưng chúng cũng thay đổi thành phần ion của không khí trong phòng của bạn, vì vậy chúng có nhiệm vụ kép là thay đổi các xung động của căn phòng.

Chúng cũng là loại đèn tuyệt vời để sử dụng vào buổi tối như đèn ngủ của bạn vậy, khi bạn chuẩn bị đi ngủ và muốn tắt hết đèn sáng trong phòng và thư giãn!

Đèn đá muối Himalaya hữu ích trong các trường hợp:

- Đặt tại bàn hoặc bàn của bạn khi bạn đang làm việc

- Cho những căn phòng bạn thường xuyên ở đó và muốn làm sạch năng lượng liên tục

- Hoặc đơn giản là bất cứ nơi nào bạn thích

- Khi bạn muốn cải vận một chút và tăng may mắn cho mình, chẳng hạn như cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc chuyện tình cảm!

Bốn: Phun nước muối

Thay vì để muối trong nhà hoặc lo lắng việc rắc muối có thể làm hỏng sàn nhà của bạn, hãy thử xịt nước muối. Cho một thìa cà phê muối vào bình xịt với nước lọc hoặc nước cất (thường là khoảng 4 ounce nước) và xịt xung quanh phòng.

Bạn có thể nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu chanh, gỗ trắc hoặc hoa oải hương. Chúng có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí và giúp bản thân tràn đầy năng lượng.

để muối trong nhà

Phun nước muối rất hữu ích trong các trường hợp:

- Làm mới tổng thể - khi bạn cần một thứ gì đó nhanh chóng và tiện lợi để thay đổi các xung động của căn phòng

- Tẩy rửa các năng lượng xấu trên cơ thể mình bằng cách xịt vào không khí và đi nhanh qua đó, chứ không xịt trực tiếp vào người hoặc quần áo của bạn)

Năm: Tắm muối

Nếu năng lượng của bạn giảm đi hoặc bạn đã có một ngày căng thẳng, bạn có thể sử dụng phương pháp tắm muối biển để loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể và thư giãn tinh thần.

Cho một cốc muối biển hoặc muối epsom, và một cốc muối nở vào bồn tắm của bạn và ngâm mình một lúc. Khi đó, hãy từ từ cảm nhận muối hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực trong cơ thể bạn.

Sau đó, khi bạn rời khỏi bồn và xả nước, hãy hình dung rằng năng lượng tiêu cực đã bị cuốn hết xuống cống.

Tắm muối rất hữu ích khi:

- Bạn cần một sự sảng khoái tràn đầy năng lượng

- Bạn đang tiếp thu các vấn đề hoặc cảm xúc của người khác

- Bạn đã có một cuộc tranh cãi với ai đó

- Bạn bị ốm (hoặc ai đó xung quanh bạn bị ốm) và không muốn nó kéo dài trong trường năng lượng của bạn

để muối trong nhà

Sáu: Làm nước muối phong thủy

Phương pháp chữa bệnh phong thủy bằng nước muối có tác dụng tương tự như đèn đá muối. Nó giúp giải phóng năng lượng liên tục và được sử dụng để làm mới toàn bộ không gian của bạn trong một khoảng thời gian dài, chứ không chỉ trong vài ngày.

Đây là chi tiết hướng dẫn: Cách làm nước muối phong thủy

Phương pháp này đặc biệt hữu ích trong trường hợp:

- Bạn cần làm mới toàn bộ không gian một cách lâu dài

- Khi bạn có nhiều năng lượng đi vào một không gian lớn và đông người - như trong văn phòng hoặc doanh nghiệp

Bảy: Đốt muối phong thủy

Đây là một phương pháp cực kỳ hữu dụng! Đốt muối chính là một cách TIỀM NĂNG để làm sạch năng lượng tiêu cực cho cả ngôi nhà chỉ trong vài phút, thay vì để muối trong nhà trong vài ngày. Đốt xông hương muối mang lại sự tinh khiết, sử dụng cách này khi bạn vừa trải qua cơn bạo bệnh, vừa thực hiện ma chay hoặc khi dọn vào nhà mới.

Đây là cách thực hiện:

- Vật dụng chuẩn bị gồm: chiếc chảo kim loại nhỏ, một chiếc chảo nhôm thật to, mối hạt to Epsom và rượu mạnh (hoặc cồn).

- Đầu tiên, cho đầy muối vào chiếc chảo nhỏ, đổ cồn vừa đủ xâm xấp trên mặt, lót đế bên dưới tránh làm hư hại vật dụng. Đặt đĩa nhỏ này vào những phòng cần xua tà khí, bật que diêm và cẩn thận cho vào chiếc chảo nhỏ, chờ khi muối và chất cồn cháy hết. 24 tiếng sau dọn dẹp, mang muối này đổ đi.

- Cẩn thận xảy ra hỏa họan, tốt nhất là để chảo nhôm giữa nền gạch, xung quanh không có vật dụng gì bắt cháy, đóng cửa tránh để gió thổi vào nhà… Ngay sau khi đốt muối xông nhà hoàn tất, mở cửa lớn và cửa sổ để nhà của bạn ngập tràn năng lượng mới.

Đốt muối rất hữu ích khi:

- Bạn muốn làm sạch một khu vực rộng lớn cùng một lúc, giống như toàn bộ ngôi nhà

- Bạn đang làm sạch sâu không gian của mình

- Bạn đã sẵn sàng để thiết lập những ý định mới

- Các phương pháp tẩy trần tà khí khác hoạt động tốt hoặc không kéo dài được lâu.

Lưu ý

Trước khi dọn vào nhà mới, hoặc đơn thuần để lau dọn và tích cực tiêu trừ khí xấu, bạn có thể áp dụng cách rửa nước muối cho cửa chính của ngôi nhà. Trong phong thủy, cửa chính của bạn là nơi năng lượng tươi mới và cơ hội mới bước vào cuộc sống của bạn.

Đây là hướng dẫn chi tiết:

- Tạo nước rửa bằng muối cho cửa chính của bạn với: Nước, một lượng nhỏ xà phòng rửa bát và một chút muối!

- Lau sạch toàn bộ cửa của bạn - bên trong và bên ngoài.

- Sử dụng nước muối bất cứ lúc nào bạn sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới!

Nếu bạn đã áp dụng tất cả mọi cách mà vẫn có cảm giác bất an hoặc tiêu cực khi ở trong nhà. Bạn thường xuyên cáu gắt và mệt mỏi với mọi thứ. Hãy thử tuyên bố thật to về không gian của mình: Đây là nhà của tôi! Và những năng lượng xấu sẽ không được phép ở lại!

Lời kết

Trên đây là 7 phương pháp phong thủy để muối trong nhà có thể làm tái sinh ngôi nhà của bạn. Tuy đây chỉ là quan niệm phong thuỷ, vì không ai có thể đoán định được tương lai, nhưng cũng không thể phủ nhận cuộc sống đôi khi xảy ra những vấn đề trùng hợp bất ngờ. Vì thế, bạn cũng nên thử những cách thức có thể hóa giải vận xui, hóa hung thành cát, giúp cuộc sống suôn sẻ thuận lợi hơn. Tử Vi Số chúc bạn sẽ áp dụng thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top