Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Phong thủy mua nhà cũ: Mua nhà từng làm nơi thờ phụng

Không nên lựa chọn nhà đã từng thờ cúng để ở. Ảnh hưởng đến tài vận thăng tiến của chính mình.

Xem thêm

Trong cuộc sống mọi người đều sẽ có những tín ngưỡng riêng. Cúng phật trong nhà cũng là việc phổ biến. Tuy nhiên đối với việc mua nhà cũ, tốt nhất là không nên mua nhà đã từng làm nơi thờ phụng. Sau đây hãy cùng phong thủy mua nhà cũ tìm hiểu xem việc mua nhà từng làm nơi thờ phụng có tốt hay không?

Phong thủy mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng: vận xấu còn lưu

Nếu như trước đây một ngôi nhà dùng để thờ cúng Phật. Nếu bạn mua lại nó thì cũng là mua cả các vận xấu của người đó luôn. Cuộc sống của bạn sẽ gặp những vấn đề trở ngại. Tuy rằng bạn không biết vấn đề đích thị nằm ở đâu, những vẫn có nhiều sự tình không như ý xảy ra. Cuộc sống của bạn sẽ ngày càng khó bị kiểm soát, bạn sẽ có cảm giác khó nắm giữ được cuộc sống của chính mình.

Mua nhà từng làm nơi thờ phụng: đa bất hợp

Mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng khiến cho gia đình phát sinh nhiều sự việc không hài hòa. Tình cảm giữa người trong nhà bị kém đi, thường xuyên cãi vã. Gia đình mà không đoàn kết thì lại nảy sinh nhiều chuyện bất lợi. Thời điểm này khiến cho tình cảm gia đinh đi xuống, con người trở nên ích kỷ.

Phong thủy mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng: gặp nhiều tiểu nhân

Mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng sẽ khiến gia đình gặp nhiều tiểu nhân. Cuộc sống thường xuyên gặp kẻ xấu xuất hiện. Bạn muốn vượt qua khó khăn để vươn lên. Tuy nhiên thì khó khăn vẫn luôn chồng chất khó khăn. Tiểu nhân xuất hiện khiến bạn hao tổn thời gian và tinh lực. Thường xuyên phải làm chuyện không đáng, bắt đi làm những chuyện mình không thích.

Phong thủy mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng: Tài vận khó thăng tiến

Mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng sẽ làm tài vận của cả bạn và gia đình bạn giảm xuống. Trong công việc tài vận luôn chịu nhiều trở ngại. Không phải vì không có năng lực hay là không có cơ hội mà do tiền tài có thu vào nhưng lại không phất lên được. Bạn cố gắng nỗ lực hết mình nhưng lại không hiểu vì sao không khá lên được. Đối với kinh tế vẫn bị mất phương hướng.

3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy
3 kiêng kỵ cần tránh trong tu sửa nhà cửa hợp phong thủy

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong đời sống con người, đặc biệt là trong chuyện tu sửa nhà cửa. Dù là các công trình kiến trúc lớn hay đơn giản là nhà ở gia đình, phong thủy cũng đóng vai trò to lớn. Xây nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đem lại tiền tài, vận may và sức khỏe tốt. Vậy thì, đâu là những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà cửa sao cho hợp phong thủy? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng: dễ sinh bệnh

Mua nhà cũ từng làm nơi thờ phụng sẽ thường xuyên hiện những vấn đề sức khỏe. Nhẹ thì cảm cúm thông thường, nặng thì ốm đau bệnh tật hành hạ. Cuộc sống không như ý. Một người thân thể ốm đau thường nghĩ phải chăng sóc mình tốt hơn. Chứ không nghĩ đến việc ốm đau là do việc mua nhà cũ.

Nhà cũng từng làm nơi thờ Phụng tốt nhất là không nên mua. Nó dễ phá hỏng vận thế của bạn. Nguyên nhân có thể đến từ vận xấu còn giữ lại của chủ nhà trước. Đối với việc mua nhà như thế là không nên. Nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống và công việc của bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top