Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Những món đồ không nên đốt: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Những món đồ không nên đốt là nhưng đồ mang nhiều ý nghĩa, nếu đem đốt bỏ có thể các bạn sẽ gặp khó khăn và mang đến nhiều xui xẻo cho mỗi chúng ta.

Xem thêm

những món đồ không nên đốt

Những món đồ không nên đốt

Mỗi lần dọn nhà thì chúng ta thường có đốt bỏ, vứt đi đồ cũ, nhưng không phải lúc nào việc này cũng đúng. Có những món đồ mang nhiều ý nghĩa cấm kỵ, nếu bạn đốt đi thì sẽ ảnh hưởng đến vận số của bản thân.

Tìm hiểu kiến thức phong thủy sau đây của Tử vi số hy vọng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích, giúp chúng ta tránh xa những điều xui xẻo và có được may mắn.

Những bức ảnh

Không nên đốt ảnh vì nó sẽ sinh họa thi phi, tranh cãi, gây bệnh tật

Nhiều người lựa chọn đốt ảnh vì để tránh bất tiện cũng như là ngại mang theo. Tuy nhiên, việc đốt ảnh hưởng mang đến nhiều thi phi, hay có cãi cọ, bệnh tật.

Trong những khoảng thời gian sau đó, bạn có thể gặp khó khăn trong điều chỉnh cảm xúc, hay cảm thấy bức bối, uể oải và không có mối quan hệ tốt với mọi người.

Quần áo

Những món đồ không nên đốt không thể bỏ qua quần áo. Thông thường, người ta chỉ đốt quần áo cho người chết, chính vì vậy mà việc đốt quần áo đang mặc của người còn sống sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mỗi chúng ta. Đốt quần áo thường sinh ra bệnh tật, tai nạn bất ngờ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của người đó,

Theo kinh nghiệm và ý kiến ​​của một số người xưa, quần áo bình thường không bao giờ đốt được, nếu sờn rách thì có thể cho đi hoặc vứt bỏ, nhưng tuyệt đối không được đốt. Một khi nó bị cháy, sẽ có những căn bệnh nghiêm trọng không thể giải thích hoặc tai nạn bất ngờ, vì vậy hãy hết sức thận trọng.

Đốt sách

Sách là một trong những những món đồ không nên đốt mà bạn nên nhớ. Không thể đốt sách, đây là biểu hiện của sự bất kinh, sẽ gánh chịu ảnh hưởng của luật nhân quả.

Trong phong thủy, người Việt rất xem trọng tín ngưỡng, và đối với những cuốn sách, nó là đại diện cho kiến thức, việc vứt bỏ hay đốt sách là đại diện cho việc coi thường Nho giáo, coi thường tri thức, hành vi thiếu tôn trọng này có thể sẽ dẫn đến báo ứng trong tương lai. 

Các ảnh hưởng có thể là việc học gián đoạn, học hành không vào, thi cử khó khăn.  Con cái học hành cũng không được tốt, hoặc khó khăn trong việc phát triển trí tuệ. Cho nên tốt nhất là hãy kiêng kỵ đốt sách bạn nhé.

Xem thêm: Phong thủy trồng hoa giúp gia chủ phát tài sinh lộc

Các vật dụng cá nhân lâu năm

Chỉ cần những đồ vật, vật dụng gần gũi với cơ thể hoặc đã sử dụng lâu năm, trên thực tế chúng có cảm xúc và tâm linh, và tốt nhất là không nên đốt chúng. Ví dụ như ví tiền… sau một thời gian dài sử dụng có thể cất đi hoặc vứt bỏ nhưng tuyệt đối không được đem đốt. Nếu nó bị đốt cháy, một số người sẽ luôn không thể tiết kiệm được tiền, hoặc luôn bị mất tiền, điều này có liên quan đến việc bạn đốt ví

Đốt tóc

Tử vi khuyên bạn không thể đốt tóc vì dễ gây đau đầu, lận đận, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi và các vấn đề khác. Đặc biệt là tóc của trẻ em không thể bị cháy. Theo nghiên cứu, tóc có tầm quan trọng rất lớn. Vì vậy, bình thường tóc không được để bị đốt cháy. Nếu không sẽ dễ gây ra một số đau đầu, lừa gạt, tiểu nhân gây họa, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi,… nghiêm trọng còn có thể ảnh hưởng đến vận may và tình cảm tình cảm.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của Tử vi số về Những món đồ không nên đốt cho quý độc giả tham khảo. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chính vì vậy mà chúng ta nên đặc biệt lưu ý, không nên phạm vào những điều cấm kỵ để bảo vệ bản thân mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia
Kiến thức phong thuỷ

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói ngoài sử dụng thác nước phong thủy hay bể cả thì thêm sự chuyển động hòn non bộ cảnh vào khu vực cửa trước sẽ giúp bạn kích hoạt dòng chảy của khí. Giúp hấp thu nhiều năng lượng mới hơn cho căn nhà của bạn.

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Kiến thức phong thuỷ

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý khá quan trọng trong các yếu tốt phong thủy. Ví dụ như 1 đốt đại diện cho sự vững chắc, 10 đốt lại đại diện cho sự viên mãn. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Back to top