Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

3 loại hoa tốt nhất trong phong thủy, giúp gia chủ phát tài sinh lộc

3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy giúp cho gia chủ phát tài sinh lộc, đồng thời nhận được nhiều may mắn và cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm

3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy

Trồng hoa từ lâu đã là một thú vui mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên lại chẳng mấy ai biết rằng, hoa cũng được xem là một trong những yếu tố phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà.

Vì vậy, để phát tài sinh lộc thì người chơi hoa nên trồng loại hoa gì? Đầu tháng này hãy mua về những loại hoa tốt cho phong thủy nhất mà phong thủy trồng hoa của tử vi số sẽ gợi ý sau đây nhé.

Hoa lan đuốc đỏ

3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy

Lan đuốc đỏ có ý nghĩa đem lại sự may mắn, hạnh phúc. Loài cây này cũng thường là món quà đặc biệt mà mọi người hay dành tặng nhau trong những ngày Tết đến xuân sang. Cây làm bừng sáng ngôi nhà và đem lại sự ấm áp cho không gian của bạn.

Cây đuốc đỏ có sắc hoa đỏ tươi đặc trưng rất phù hợp với không khí mừng xuân, đón năm mới. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Có thể nói rằng hoa lan đuốc đỏ là tượng trưng cho sự sang trọng, người quân tử, không chỉ vậy chúng còn có ý nghĩa mang đến vận may và tài lộc đến cho gia đình, nó còn là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn mỹ, thanh lịch, nền nã.

Về mặt phong thủy, hoa lan đuốc đỏ có tác dụng "làm lành" lại những gì đã đổ vỡ, giúp cho chủ nhà có tinh thần lạc quan và thu hút tài lộc về nhà. Lan đuốc đỏ sẽ mang đến sự thịnh vượng trong tài vận, đặc biệt là để cây lan này vào dịp đầu năm sẽ khiến cho các bạn nhận được nhiều may mắn.

Hoa phượng - một trong 3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy

3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy

Hoa phượng giống như đuôi chim phượng, đại diện cho sự xinh đẹp rực rỡ, phú quý hào hoa. Hoa phượng giúp trợ cho sự nghiệp phát triển, nhà giàu thêm tụ tài. Đây cũng là một loại hoa độc đáo, nổi bật giữa nhiều loại cây cảnh, thậm chí phượng còn có nhiều màu sắc khác nhau mang ý nghĩa phú quý sang trọng.

Phong thủy trồng hoa khuyên bạn có thể trồng cây hoa phượng trước nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà cũng đại diện cho sự quyền quý, giúp gia chủ phát tài sinh lộc.

Đặc biệt, hoa phượng chịu hạn rất tốt, không cần chăm sóc nhiều mà vẫn luôn sinh trưởng tốt. Vì vậy nên loài hoa này rất thích hợp với những gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc mà vẫn muốn có cây phong thủy vượng tài ở trong nhà.

Xem thêm: 20 loại cây phong thủy nhà ở may mắn bậc nhất

Hoa hồng môn đỏ

3 loài hoa tốt nhất trong phong thủy

Trong phong thủy trồng hoa, hồng môn đỏ là loại hoa phát tài phát lộc, có gia trị làm cảnh cực kỳ cao. Hồng môn còn mang nhiều tầng ý nghĩa được thể hiện qua vẻ đẹp của cây như: lá cây mang màu xanh thể hiện niềm tin và sự yêu đời, màu đỏ của hoa thì thể hiện lòng nhiệt huyết, tình cảm nồng ấm chân thành. 

Bên cạnh đó, Hồng môn cũng trợ giúp rất nhiều cho phong thủy luôn cân bằng hài hòa trong gia đình. Hoa Hồng môn giúp cho gia chủ thu hút may mắn, tiền tài và sự thịnh vượng cho những người sở hữu chúng. Chính vì thế bên Hồng Môn được trồng ở khắp nơi.

Theo phong thủy nhà ở, hồng môn tượng trưng cho tình cảm gia đình bền vững, vợ chồng gắn bó son sắt không phai nhạt.

Nếu đặt hồng môn đỏ ở sảnh tiếp khách hay văn phòng thì sẽ tượng trưng cho sự hiếu khách, mang lại sự may mắn cho công ty.

Ngoài ra, hồng môn đỏ còn là lời cầu chúc bình an, phước lành cho gia chủ. Nó tạo ra nhiều may mắn trong hạnh phúc gia đình, sự chung thủy của vợ chồng, là một loại hoa mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu.

Trên đây là chia sẻ của Tử vi số về Phong thủy trồng hoa may mắn bậc nhất cho phong thủy nhà ở. Chúng vừa có tác dụng lớn trong việc chiêu tài hút lộc, cũng như mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình của bạn. Hy vọng với những thông tin trên, quý độc giả sẽ lựa chọn được những loại cây phù hợp cho mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top