Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Phong thủy trồng hoa giúp gia chủ phát tài sinh lộc

Xem thêm

Phong thủy trồng hoa giúp gia chủ phát tài sinh lộc nhận được nhiều may mắn và cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp. Mời các bạn hãy cùng tử vi số nghiên cứu bài viết sau đây để hiểu thêm về phong thủy trồng hoa này nhé.

phong thủy trồng hoa

Phong thủy trồng hoa

Trồng hoa từ lâu đã là một thú vui mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên mấy ai biết được hoa cũng được xem là một trong những yếu tố phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà.

Vậy nếu muốn phát tài sinh lộc thì người chơi hoa nên trồng loại hoa gì. Đầu tháng này hãy mua về những loại hoa tốt mà phong thủy trồng hoa của tử vi số cung cấp sau đây để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Hoa Lan đuốc đỏ

phong thủy trồng hoa

Lan đuốc đỏ mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, hạnh phúc. Cây sẽ là món quà đặc biệt dành tặng những người thân yêu trong những ngày Tết đến xuân sang. Cây làm bừng sáng ngôi nhà bạn và đem lại sự ấm áp cho không gian của bạn.

Cây đuốc đỏ có sắc hoa màu đỏ đặc trưng rất phù hợp với không khí mừng xuân, đón năm mới. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Có thể nói rằng hoa lan đuốc là tượng trưng cho sự sang trọng, quân tử, không chỉ vậy chúng còn có ý nghĩa mang lại vận may, tài lộc đến cho gia đình, thêm đó còn là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn mỹ, thanh lịch, nền nã.

Về mặt phong thủy, lan đuốc đỏ có tác dụng cân bằng lại những gì đổ vỡ, giúp cho chủ nhà có tinh thần hơn và thu hút tài lộc đến với gia chủ. Lan đuốc đỏ sẽ mang lại thịnh vượng, đặc biệt là để cây lan này vào dịp đầu năm sẽ khiến cho các bạn nhận được nhiều may mắn.

Hoa phượng

phong thủy trồng hoa

Hoa phượng giống như đuôi của chim phượng, đại diện cho sự xinh đẹp, rực rỡ, phú quý. Hoa phượng giúp cho sự nghiệp phát triển, nhà giàu tụ tài. Đây cũng là loại hoa độc đáo, nổi bật giữa nhiều loại cây cảnh, thậm chí nó còn có nhiều màu sắc khác nhau mang ý nghĩa phú quý sang trọng.

Phong thủy trồng hoa khuyên bạn có thể trồng cây phượng trước nhà, nó vừa mang vẻ thẩm mỹ mà cũng đại diện cho sự quyền quý, giúp gia chủ phát tài sinh lộc.

Đặc biệt, hoa phượng chịu hạn tốt, không cần chăm sóc nhiều mà vẫn sinh trưởng tốt. Cho nên rất thích hợp với những gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc mà vẫn muốn có cây phong thủy vượng tài ở trong nhà.

Xem thêm: 20 loại cây phong thủy nhà ở may mắn bậc nhất

Hoa hồng môn đỏ

Phong thủy trồng hoa nói hồng môn đỏ là loại hoa phát tài phát lộc, có gia trị làm cảnh cực kỳ cao. Hồng Môn còn mang rất nhiều tầng ý nghĩa thể hiện qua vẻ đẹp của cây như: lá cây mang màu xanh thể hiện niềm tin, sự yêu đời, màu đỏ của hoa thể hiện lòng nhiệt huyết, tình cảm nồng ấm chân thành. 

Bên cạnh đó, Hồng Môn còn là loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hoa Hồng Môn giúp thu hút may mắn, tiền tài và mang đến sự thịnh vượng cho những người sở hữu chúng. Chính vì thế Hồng Môn được trồng ở khắp nơi:

Theo phong thủy nhà ở, hồng môn tượng trưng cho tình cảm gia đình bền vững, vợ chồng son sắt không phai nhạt.

Phong thủy nơi làm việc cho hay nếu đặt hồng môn đỏ ở sảnh tiếp khách hay văn phòng thì sẽ tượng trưng cho sự hiếu khách, mang lại sự may mắn cho công ty.

Ngoài ra, hồng môn đỏ còn là lời cầu chúc bình an, mang tài lộc cho gia chủ. Nó cũng mang lại may mắn trong hạnh phúc gia đình, sự chung thủy của vợ chồng cho nên là một loại hoa nên trồng trong nhà.

Trên đây là chia sẻ của Tử vi số về Phong thủy trồng hoa may mắn bậc nhất cho phong thủy nhà ở. Chúng vừa có tác dụng lớn trong việc chiêu tài hút lộc, cũng như mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình của bạn. Hy vọng với những thông tin trên, quý độc giả sẽ lựa chọn được những loại cây phù hợp cho mình.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Nhà hướng tây nam: Người đúng tuôi, xây nhà đúng hướng, phúc lộc đầy nhà
Phong thủy

Nhà ở hướng Tây Nam mang đến cho những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc.

Back to top