Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa: Biết sớm thành đại gia

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói ngoài sử dụng thác nước phong thủy hay bể cả thì thêm sự chuyển động hòn non bộ cảnh vào khu vực cửa trước sẽ giúp bạn kích hoạt dòng chảy của khí. Giúp hấp thu nhiều năng lượng mới hơn cho căn nhà của bạn.

Xem thêm

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa

Phong thủy là một phạm trù nghiên cứu mà cả phương Đông và phương Tây đều công nhân. Và đương nhiên, bạn có thể thông qua phong thủy để tìm kiếm các bí kíp giúp cho những nguồn năng lượng tích cực có thể đến bên ta, giúp cho bạn có được nhiều may mắn, kiếm được nhiều tiền.

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa

Không chần chừ gì nữa, hãy cùng tử vi số đi tìm hiểu 7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa mà không phải ai cũng biết

Một: Phong bì đỏ 8 đồng tiền

Trong văn hóa dân gian, màu đỏ là màu của sự may mắn và năng lượng Hỏa trong ngũ hành. Năng lượng lửa mang lại cuộc sống mới và khuấy động các luồng khí.

Vì lý do này, trong các sự kiện đặc biệt (như Tết Nguyên đán , đám cưới hoặc sinh nhật), người ta thường gửi tặng nhau phong bì đỏ với 8 tờ tiền (đồng tiền) bên trong mang ý nghĩa đại phú đại phát.

Ngoài ra, để giúp cho vận may tiền bạc của mình tăng lên, bạn có thể đặt 8 tờ tiền với mệnh giá cao trong một chiếc phong bì đỏ rồi để ở vị trí tài vị của ngôi nhà hoặc căn phòng. Điều này không chỉ cho bạn tăng thêm sức mạnh mà còn khiến cho tiền bạc vào túi nhiều hơn.

Hai: Phong thủy cây cảnh quanh nhà

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói có hai khu vực trong lối vào của bạn mà bạn nên cân nhắc khi muốn thêm cây phong thủy. Nếu nhà bạn có mái hiên trước nhà, hãy đặt một chậu cây ở hai bên cửa để có thể mang lại năng lượng may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Cây phong thủy có thể cản lại những năng lượng quá mạnh khiến cho các luồng khí đi vào ngôi nhà bạn với một tốc độ vừa phải, đủ để làm làm chậm lại năng lượng Khí đang chuyển động nhanh và giúp nó đi vào nhà bạn với tốc độ tốt hơn.

Hãy chọn những loại cây vừa mang tính thẩm mỹ, không chắn lối đi và để lại cho bạn nhiều cảm xúc tốt. Bạn cũng có thể chọn một số cây để đặt bên ngoài mái hiên và giúp thu hút tiền bạc như là cây Hoa Phong Lữ màu đỏ hoặc cây Phỉ Thúy (Ngọc Bích).

Cả hai đều có lá tròn đều có tác dụng thu hút tiền tài, lại dễ chăm sóc.

Nếu bạn không thể đặt cây bên ngoài hoặc nếu bạn muốn đặt cây cả bên trong thì cũng có thể chọn một số loại cây như: Trúc phú quý, cây Kim Ngân hoặc các loại cây xương rồng.

Ba: Thác nước phong thủy

Nước chuyển động tượng trưng cho năng lượng tốt đang tuôn chảy về phía bạn, vì vậy việc thêm một bể cá hoặc đài phun nước nhỏ trong nhà có thể giúp luân chuyển năng lượng đó trong không gian của bạn.

Một trong 7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa là lắp đặt thác nước phong thủy hay là bể cá ở lối vào, hoặc đặt trước hiên nhà hay bãi cỏ để cầu mong thần tài may mắn gõ cửa.

Hãy đảm bảo có dòng nước chảy hướng vào nhà của bạn, như vậy thì sẽ luôn mang ý nghĩ tiền vào như nước, làm ăn tấn phát.

Bốn: Sử dụng pha lê

Bạn có thể sử dụng thêm pha lê và các tinh thể màu sắc để trang trí cho ngôi nhà của mình. Các tinh thể này mang đến sự may mắn và thu hút tài lộc, giống như một dạng châu báu để ở trong nhà.

Bạn có thể đặt chúng như là đồ trang trí ở huyền quan, đặt trong các chậu cây hay trên bên cửa sổ đều được.

Sự trong sáng và đẹp đẽ mà pha lê mang lại khiến cho chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và tiền bạc trong tương lai.

Xem thêm: 9 mẹo phong thủy nhà ở thu hút vận may, biết sớm thì giàu sớm

Năm: Thêm bát tiền phong thủy

Một bát tiền phong thủy thực sự là một cách thú vị để thu hút thêm của cải và sự dồi dào, và lối vào ngôi nhà là một nơi hoàn hảo để đặt nó!

Bạn cũng có thể đặt bát tiền ở tài vị để thu hút tiền bạc. Theo quan niệm thì những bát tiền này sẽ đại diện cho sự phát triển và sinh sôi không ngừng của tiền bạc, giúp cho tài sản của bạn không ngừng được tăng thêm.

Sáu: Thêm chuyển động

7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa nói ngoài sử dụng thác nước phong thủy hay bể cả thì thêm sự chuyển động hòn non bộ cảnh vào khu vực cửa trước sẽ giúp bạn kích hoạt dòng chảy của khí. Giúp hấp thu nhiều năng lượng mới hơn cho căn nhà của bạn.

Những nguồn năng lượng trong phong thủy phải luôn luôn được di chuyển để tạo nên sự tươi mới, có như vậy mới giúp tiền bạc nhanh đi vào túi.

Chính vì vậy, hãy cố gắng lắp đặt những thứ có thể chuyển động trong ngôi nhà, những chiếc chong chóng gió cũng là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn tăng cường nguồn năng lượng tích cực để giúp cho của cải dễ dàng đi vào.

Bảy: Thêm nến trong nhà

Nến tượng trưng cho năng lượng Hỏa, nó có thể giúp cho luồng khí di chuyển nhanh và thu hút nhiều sự giàu có và cơ hội hơn!

Đặt thêm một ngọn nến vào lối vào của bạn và thắp sáng nó mỗi ngày có thể mang lại nhiều tiền hơn cho cuộc sống.

Bạn có thể để ngọn nến sáng chỉ trong một hoặc hai phút, hoặc bao lâu tùy thích mỗi ngày. Làm điều này trong ít nhất 9 ngày liên tiếp (9 là con số phong thủy may mắn!) Và xem điều gì sẽ xảy ra! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết luận

Trên đây là 7 mẹo phong thủy mang tiền đến tận cửa. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn có thể hiểu hơn về các cách sử dụng đồ đạc phong thủy mang lại vận may tiền bạc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ! Và đừng quên đón đọc những bài viết liên tục cập nhật trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý: Đâu là sự lựa chọn phù hợp để phát tài?
Kiến thức phong thuỷ

Ý nghĩa số đốt cây trúc phú quý khá quan trọng trong các yếu tốt phong thủy. Ví dụ như 1 đốt đại diện cho sự vững chắc, 10 đốt lại đại diện cho sự viên mãn. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Back to top