Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

7 sai lầm phong thủy khiến vợ chồng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt

7 lý do khiến các cặp vợ chồng cãi nhau dưới góc nhìn phong thủy được Tử Vi Số liệt kê hi vọng mọi người có một góc nhìn khác về vấn đề này. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân đó là gì thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

7 lý do khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

7 lý do khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới đã bắt đầu cãi vã. Điều này quả thực tạo ra rất nhiều phiền muộn và đau khổ cho cả hai người. Cũng có những người đã lấy nhau được vài năm nhưng vẫn luôn ồn ào? 

Vậy lý do thực sự ở đây là gì? Dưới góc nhìn của phong thủy, quý độc giả cùng Tử Vi Số tìm hiểu về 7 lý do khiến các vợ chồng cãi nhau thông qua bài viết dưới đây.

Lý do thứ nhất

Theo quan điểm của tử vi, trong hôn nhân thì các cặp vợ chồng không được xung khắc về con giáp và tuổi, ngũ hành phải tương hợp. 

Theo quan niệm dân gian, lục xung là sáu cặp tuổi xung khắc gồm có Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

Nguy hiểm hơn cả lục xung là lục hại. Đây là sáu cặp tuổi gặp là sẽ hại nhau, có thể khiến kinh doanh thất bát, làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, thậm chí ở những trường hợp nặng sẽ hại và sát nhau, xảy ra nhiều điều thương tâm khác. 

Sáu cặp tuổi lục hại bao gồm Tý hại Mùi, Sửu hại Ngọ, Dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân hại Hợi, Dậu hại Tuất.

Lý do thứ 2

Từ góc độ phong thủy, chẳng hạn cặp vợ chồng cuối cùng cũng mua được một căn nhà nhưng không biết phong thủy ngôi nhà này có hợp hay không?

Phong thủy của ngôi nhà phụ thuộc vào việc nó có bị thiếu các góc hay không. Nếu ngôi nhà của bạn bị khuyết các góc, đặc biệt là các góc Tây Bắc hoặc Tây Nam sẽ tạo nên nhiều mâu thuẫn giữa cả hai vợ chồng.

Hướng của căn phòng có thích hợp hay không? Ví như hướng ngôi nhà chếch 15 độ từ bắc sang đông (hoặc 15 độ từ nam sang tây) là nhà bị giẫm vào đường cửa ma. Đây là hung thủ chính không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc.

Lý do thứ 3

Các cặp vợ chồng có thường xuyên cãi nhau hay không còn phụ thuộc vào cấu trúc của ngôi nhà. Ví dụ như phòng ngủ ở hướng Tây Bắc hay Tây Nam của ngôi nhà, cửa phòng ngủ có đối diện với phòng tắm hay cửa bếp hay các cửa khác, có gương trong phòng ngủ hay không, phòng ngủ có đặt những thứ không nên hay không, đồ đạc có theo nguyên tắc cao trái thấp phải không, bếp nấu và bồn rửa có thẳng hàng hay không, v.v..

Đây chính là một trong 7 lý do khiến các cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Lý do thứ 4

Việc đặt cây trong nhà và đặt chúng ở đâu cũng rất đặc biệt. Nếu trong mệnh của bạn có Mộc vượng thì không nên đặt cây cối trong nhà. Còn nếu trong mệnh thiếu ngũ hành mộc thì nên đặt cây trong nhà nhưng cũng cần đặt cây ăn có nhiều lá, không nên đặt dây leo, dây gai.

Và cần lưu ý rằng thông thường không thể đặt riêng một cây trong phòng để tránh rơi vào tình trạng “gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

Lý do thứ 5

Vị trí đặt bể cá không cẩn thận cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Thông thường, gia chủ nên đặt bể cá ở vị trí khuất của ngôi nhà hơn là ở vị trí cao. Và kết cấu, hình dạng, chiều cao, màu sắc, loài cá, số lượng cá,… của bể cá phải phù hợp với nhau.

Lý do thứ 6

Thư pháp, tranh ảnh và đồ thủ công mỹ nghệ treo trong nhà cũng được liệt kê vào danh sách 7 lý do khiến các cặp vợ chồng cãi nhau. Như người xưa từng nói, mọi thứ đều có linh khí.

Nội dung tranh và thư pháp không phù hợp hoặc vị trí không cẩn thận cũng có thể dẫn đến các vấn đề trong quan hệ và hôn nhân gia đình.

Lý do thứ 7

Ngoài việc bố trí cấu trúc của ngôi nhà theo các nguyên tắc cơ bản của phong thủy thì gia chủ cũng nên chú ý xem môi trường xung quanh bên ngoài ngôi nhà của mình có lợi cho bản thân hay không. 

Ví dụ, nếu bên ngoài ngôi nhà là cầu cạn, đường dây cao thế, trung tâm thành phố và các công trình dân dụng đang xây dựng thì chúng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của bản mệnh.

Lời khuyên

Sự hòa hợp trong hôn nhân gia đình có liên quan đến vận số của chính bạn. Và cũng liên quan đến cấu trúc và cách bố trí phong thủy của ngôi nhà bạn đang ở hoặc thậm chí là văn phòng của bạn. Đây là một hệ thống và tổng thể. 

Chúng ta cần phân tích và điều chỉnh mối quan hệ một cách có mục tiêu, để mối quan hệ vợ chồng và hôn nhân gia đình được hài hòa và hoàn hảo. Nếu không, cứ để mặc kệ nó thì rất có thể sẽ dẫn đến hậu quả là đổ vỡ tình cảm, tài lộc sa sút.

Kết luận

Trên đây là thông tin về 7 lý do khiến các cặp vợ chồng cãi nhau, mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top