Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021 là hướng nào? Hướng Đông Bắc thăng quan tiến chức?

Hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021 là hướng nào? Điểm danh những hướng tài lộc giúp Song Ngư thăng quan tiến chức, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước.

Xem thêm

hướng cầu tài cung song ngư năm 2021

Hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021 là hướng nào? Vì mười hai cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao khác nhau nên các hướng khác nhau cũng sẽ có những sự tác động khác nhau về tài lộc. Sự khác biệt đó có thể ảnh hưởng lớn hay nhỏ đến vận số của 12 cung hoàng đạo. Vậy hướng cầu tài Song Ngư năm 2021 là hướng nào mang lại cho những chú cá sự nghiệp thăng hoa, tài lộc đầy nhà?

Tử vi tài vận cung Song Ngư

Vận thế của Song Ngư trong năm 2021 khá tốt, đặc biệt là về vấn đề tài lộc. Không những thế bạn còn có nhiều cơ hội để đầu tư. Mọi mặt trong cuộc sống của Ngư nhi đều ổn định. Trong năm 2021, Song Ngư sẽ không tiêu quá nhiều tiền đặc biệt là bạn không còn mua sắm bừa bãi. Bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch dòng trong năm 2021, tài chính của Song Ngư có nhiều biến động.

 Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và phấn đấu trong sự nghiệp năm nay Song Ngư cũng phát triển được những công việc kinh doanh bên lề và thu được lợi nhuận không nhỏ. Khi sao Thủy ngược dòng, cuối cùng Song Ngư cũng thoát khỏi cảnh khốn cùng về kinh tế, sự nghiệp phát triển khả quan và tài chính rủng rỉnh. Cũng trong năm nay, nguồn thu nhập của Song Ngư tăng vọt.

Hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021

Hướng Đông Bắc

Một trong những hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021 là hướng Đông Bắc. Khi Ngư nhi ở hướng Đông Bắc sẽ có tài sản tương đối ổn định, có nguồn thu nhập cơ bản đến từ lương của các công việc mà bạn đang làm.

Sự nghiệp của Song Ngư ở vị trí này được phát triển thuận lợi và được kỳ vọng ngày càng thăng tiến, thăng quan tiến sức. Vì vậy nguồn thu nhập tự nhiên cũng tăng theo. Vận may trong kinh doanh và tài chính theo hướng này sẽ suôn sẻ và thu được nhiều lợi nhuận.

Hướng Đông Nam

Trong năm 2012, Song Ngư sẽ thu được nhiều tài lộc nằm ở hướng Đông Nam. Song Ngư ở vị trí này rất thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính. Với một chút ham muốn đầu tư cộng với một chút quan điểm kiến thức về việc đầu tư, thu nhập trong tương lai của bạn sẽ rất dồi dào. Song Ngư nên bắt đầu đầu tư vào vị trí này để tránh rủi ro và thay đổi tình hình kinh tế hiện tại của bạn.

Kết luận

Trên đây là Hướng cầu tài cung Song Ngư năm 2021. Với những thông tin cơ bản mà Tử vi số cung cấp, hy vọng quý độc giả sẽ có được những bí quyết riêng cho mình trên con đường cầu tài đổi vận. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc thành công và vui vẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc: Muốn vượng vận đi theo Đại Lâm Mộc
Phong thuỷ cầu tài

Phong thủy cầu tài cho mệnh Thạch Lựu Mộc cần phải tránh xa người mệnh Đại Hải Thủy, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Bởi lẽ, tuy Thạch Lựu Mộc mộc khí tràn đầy nhưng khi gặp Đại Hải Thủy thì giống như "một cây chẳng chống vững nhà", dễ bị ốm đau, nghèo khó.

Back to top