Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022: Trúc phú quý hút vàng hút bạc

Bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022 là cách chúng ta sử dụng cây cảnh và vị trí trong nhà để tạo nên bố cục may mắn và thuận lợi. Mời quý độc giả tham khảo!

Xem thêm

bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022

Bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022

Bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022 là cách chúng ta sử dụng cây cảnh và vị trí trong nhà để tạo nên bố cục may mắn và thuận lợi. Mời quý độc giả tham khảo!

Hóa sát khí cửa chính 

Xương rồng, cây Quỳnh giao, Trúc mây, Cọ Himalaya

Cửa chính của căn nhà là vị trí kiểm soát tài lộc và vận mệnh của cả gia đình. Nó cũng là cửa ngõ nối căn nhà với thế giới bên ngoài, nên hướng cổng và loại cây trước cổng vô cùng quan trọng. 

Trong năm mới Nhâm Dần này, để cầu tiền tài gia chủ có thể đặt các loại cây có tác dụng ngăn chặn, xua đuổi tà khí như Xương rồng, cây Quỳnh giao, Trúc mây, Cọ Himalaya.

Ngoài ra, nếu cửa đối diện với cầu thang thì các loại cây như Trúc mây, Cọ Himalaya sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

Huyền Quan hút quý nhân 

Cây trầu bà, cây phát tài, vạn tuế 

Huyền quan là khu vực sảnh trống ở gần cửa ra vào và kết nối với phòng khách, có thể coi nó khoảng đệm của phòng khách. Nói đơn giản, huyền quan là còn được hiểu là hiên nhà là nơi ngăn cách cửa chính và phòng khách, có ý nghĩa như một tấm rèm, một bức bình phong cho phòng khách.

Theo bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022 vị trí này cần những loại cây trồng nhỏ thân gỗ như Cây trầu bà, cây phát tài, vạn tuế,… và phải lưu ý tưới nước, chăm sóc thường xuyên. Tuyệt đối không để cây trong hiên nhà mọc bụi, úa vàng và khô héo.

Phòng cách tụ tài khí 

Cây Tài Lộc, Trúc phú quý 

Phòng khách là nơi mà các thành viên trong gia đình ở nhiều nhất trong hầu hết các gia đình. Vì vậy phòng khách liên quan mật thiết đến sự hòa thuận trong gia đình và các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. 

Nên các loại cây lớn hoặc cây lá rộng có lá to hơn có thể đặt ở lối ra vào, góc nhà, cầu thang phòng khách, còn các loại cây nhỏ có thể đặt trên bàn, tủ cà phê. 

Ngoài ra, phòng khách là nơi cung cấp vượng khí chính vì vậy những loại cây may mắn như cây phát tài, cây trúc may mắn là thích hợp nhất để đặt trong phòng khách, có thể mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Phòng ăn hấp thụ hòa khí 

Hoa tươi, hoa loa kèn, Thu hải đường

Phòng ăn là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thúc đẩy mối quan hệ hòa thuận, thoải mái của cả gia đình. Một căn bếp hợp phong thủy không chỉ mang lại sự hòa thuận cho các thành viên trong gia đình mà còn mang lại tài lộc cho cả gia đình. 

Vì vậy, bạn. có thể đặt những chậu hoa rực rỡ trong phòng ăn như hoa ly, giáng hương đỏ, hoa ly, thu hải đường,… không chỉ mang lại dương khí, dễ chịu mà còn mang lại may mắn cho gia đình.

Phòng ngủ lan tỏa tình yêu 

Hoa nhài, Trầu bà, Hoa hồng

Phòng ngủ có thể nói là nơi chúng ta trải qua thời gian dài nhất trong ngày và là nơi chúng ta nghỉ ngơi. Do đó, gia chủ có thể đặt những loại cây nhỏ và có mùi thơm nhẹ trong phòng ngủ như hoa lan, hoa nhài, hoa trà, hoa oải hương. , v.v., có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. 

Bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022 chỉ ra rằng có những loại cây đó có tác dụng lọc không khí như trúc, lan, điệp đều là những lựa chọn tốt. 

Phòng ngủ cũng là nơi thúc đẩy vận nhân duyên tốt nhất, nên bạn cũng có thể đặt hoa màu đỏ, hồng ở phương vị đào hoa. Và năm 2022 vị trí mang tới vận nhân duyên tốt chính là hướng Bắc. 

Phòng bếp hấp thụ phúc lộc 

Trầu bà, lan, xương rồng 

Nhà bếp đa phần là nơi ô nhiễm nhất trong nhà nên bếp thích hợp đặt các loại cây có tác dụng thanh lọc không khí như cây vạn tuế, cây lan, xương rồng, củ cải. 

Ngoài ra, để Thần Bếp mang lại phúc lành, thì những căn nhà có bếp ở hướng Đông có thể đặt cây màu đỏ, hoa màu đỏ trên tủ lạnh, rất có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Nếu bếp của nhà bạn ở hướng Nam thì có thể đặt các loại cây cảnh tốt cho sức khỏe như củ cải xanh, cây bạc hà để gia đình. Những loài cây này cũng có tác dụng giữ tiền rất tốt, kìm tay tiêu tiền của gia chủ. 

Nếu bếp nhà bạn ở hướng Tây, có thể đặt các loại cây, hoa có màu vàng. Nó sẽ giúp gia chủ vượng tài, giảm bớt âm khí sau khi mặt trời lặn. 

Nếu bếp đặt ở hướng Bắc, có thể đặt các loại hoa có màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, tượng trưng cho sinh khí, vượng khí trong gia đình.

Ban công sinh lộc 

Trúc, vạn niên thanh, Đỗ quyên

Ban công là một trong những vị trí quan trọng để thông gió cho ngôi nhà. Ban công có đủ ánh sáng nên đặt các loại hoa có màu sắc rực rỡ, các loại cây xanh, cây cảnh có lá to hơn như cọ tre, vạn niên thanh, cây kim tiền, cây cao su, vv, xương rồng, vv; Hoa thì có thể trồng đỗ quyên, hoa tulip, hoa trà, hoa cẩm tú cầu, hoa lan, v.v.

Tôi tin rằng với bí quyết phong thủy cầu tài lộc năm 2022 mọi người có thể biến căn nhà mình vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy năm 2022. 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thuỷ cầu tài

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Back to top