Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Cung Song Ngư hợp với hướng nào? Hướng Nam được cả TÌNH lẫn TIỀN

Cung Song Ngư hợp với hướng nào? Tính tình của những người cung Song Ngư luôn dịu dàng, ân cần, chu đáo. Họ luôn biết cách suy nghĩ theo góc độ của người khác, đi đâu cũng tôn trọng người khác.

Xem thêm

cung song ngư hợp với hướng nào

Tính tình của những người cung Song Ngư luôn dịu dàng, ân cần, chu đáo. Họ luôn biết cách suy nghĩ theo góc độ của người khác, đi đâu cũng tôn trọng người khác.

Do đó, bạn gặp vận may rất tốt và thu hút được nhiều sự chú ý từ người khác phái. Tuy nhiên, vận may gần đây của những chú cá ở mức trung bình. Thu nhập của bạn không được tốt cho lắm với vấn đề chi nhiều hơn thu nên dễ rơi vào nợ nần.

Cung Song Ngư hợp với hướng nào

Hướng may mắn: Hướng Nam

Đồ vật may mắn: Hình tròn

Cách khai vận: Làm một cuốn sách về thu nhập và chi tiêu tiền bạc, và tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm đáng tin cậy về kỹ năng quản lý tiền bạc.

Khai vận sự nghiệp

Song Ngư  là những con người lãng mạn, nhưng đôi khi điều này mang lại rắc rồi đến cho họ. Khao khát đến văn phòng đi làm của những chú cá thực ra bắt nguồn từ một kiểu tưởng tượng đẹp đẽ,

Song Ngư rất thích những thứ màu hồng. Nếu Song Ngư đặt những bình hoa đẹp ở phía Đông Nam của văn phòng thì hoa chủ yếu là màu hồng. Nếu bạn không có hoa, xương rồng xanh cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Bạn có thể ăn một ít quả sung để bổ sung sức chịu đựng khi nghỉ ngơi. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện vận may của bạn.

Phong thủy cấm kỵ trên bàn làm việc của Song Ngư

Song Ngư nhớ đừng đặt bình phong kẻo cản tài vận nhé.

Khai vận tình cảm

Tính cách của Song Ngư mềm mỏng, dịu dàng như nước làm người khác khó mà chống cự được. Vì vậy, bạn có nhiều mối quan hệ không rõ ràng.

Mẫu trang trí phòng ngủ màu đen và xám giúp bạn tăng thêm tài lộc của bản thân, đồng thời giày và ủng cao gót có thể nhân đôi thêm may mắn.

Khai vận tài lộc

Hướng Đông Bắc

Cung tài lộc của Song Ngư nằm ở phía đông bắc. Vào thời điểm này, thu nhập từ công việc của Song Ngư là lớn nhất. Vị trí này có thể cải thiện sự phát triển sự nghiệp của Song Ngư.

Một khi sự nghiệp phát triển tốt, thu nhập của Song Ngư sẽ tự nhiên tăng lên. Vị trí này sẽ khiến công việc của Ngư nhi trở nên suôn sẻ, thu nhập của bản thân tăng lên mang lại sự tự tin cho những chú cá.

Hướng Tây

Cung tài lộc của Song Ngư nằm ở phía Tây. Vị trí này sẽ cải thiện một phần sự giàu có của Song Ngư. Ở vị trí này, Song Ngư có vận may hái ra tiền, và một số điều may mắn trong việc kiếm tiền sẽ xảy ra.

Tất nhiên, lúc này Song Ngư phải biết trân trọng, để nâng cao tích lũy tài sản của bạn. Điều này sẽ khiến Ngư nhi giàu lên nhanh chóng.

Hướng Nam

Cung tài lộc của Song Ngư nằm ở phía Nam. Vào thời điểm này, tình yêu sẽ mang đến nhiều tin tốt lành cho vận tài lộc của bạn. Sự phát triển suôn sẻ của các mối quan hệ cho phép Song Ngư có thêm được nguồn thu nhập.

Ở vị trí này, Song Ngư có sự phát triển suôn sẻ trong các mối quan hệ và động lực kiếm tiền không ngừng tăng lên. Vì gặp đúng người nên Song Ngư sẽ có mục tiêu và theo đuổi, Song Ngư ngày càng nghĩ nhiều hơn đến việc kiếm tiền.

Hướng Đông Nam

Cung tài lộc của Song Ngư ở hướng Đông Nam, khi chạm tay vào vị trí này thì tin vui về đầu tư của Song Ngư sẽ tăng lên gấp bội. Lúc này Song Ngư sẽ có quan điểm đầu tư tốt, thu nhập tăng nhanh không có vấn đề gì, tuy đầu tư là một việc mạo hiểm nhưng Song Ngư có thể nắm bắt rất tốt.

Sự đầu tư không thường xuyên của Song Ngư cũng đủ để thay đổi tình hình kinh tế của họ.

Trên đây là những thông tin về Cung Song Ngư hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top