Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ tuần 7/11 - 13/11

3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ tuần 7/11 - 13/11: Quan hệ của Xử Nữ với mọi người sẽ xấu đi nhiều nếu bạn cứ mãi bảo thủ.

Xem thêm

3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụTop chòm sao đen đủi nhất tuần 7/11 - 13/11 là đoạn nghịch hành của sao Hỏa hành tinh giàu năng lượng nhất hệ mặt trời. Sao Hỏa đại diện cho sự tự tin và quyết đoán. Vì vậy khi nó đi ngược lại, bạn có xu hướng cảm thấy mệt mỏi.

Đừng chống lại nó; thay vào đó, hãy sử dụng sự bắt đầu ngược dòng đó như một cái cớ để tắm lâu, tham gia tiệc tối nhỏ với bạn bè và hay là những giấc ngủ chớp nhoáng. Hãy làm mọi cách để cải thiện tinh thần của mình, giúp vận trình tuần mới tươi sáng hơn. 

Cùng Tử vi số khám phá xem chòm sao nào nằm trong top đen đủi nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Mặt Trời trùng tụ sao Thủy

Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta năng lượng tinh thần mãnh liệt, khả năng tập trung tuyệt vời, trí nhớ tốt, kỹ năng hùng biện, hiểu biết về nghệ thuật, tài năng về ngôn ngữ và niềm yêu thích đối với văn học.

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản. Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu. Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu vướng họa thị phi

Khi sao Thủy và Mặt trời đi qua Kim Ngưu thể hiện mình là một người thông minh và hóm hỉnh nên mặt quan hệ xã giao cũng như công việc luôn có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên điều xấu khiến Kim Ngưu lọt top 3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ của đoạn trùng tụ này đó là sự kiêu ngạo xa cách do tính ưu việt xuất chúng của cá nhân Kim Ngưu. Bạn có điềm rơi vào top chòm sao vướng họa thị phi, bị ganh ghét.

Ngoài ra trí tuệ tuyệt vời cũng giúp Kim Ngưu giỏi hơn trong việc tính toán tài chính. Vận tiền bạc của bạn nằm ở mức trung, và biết cách chi tiêu hơn bình thường. 

Xử Nữ bảo thủ

Quan hệ của Xử Nữ với mọi người sẽ xấu đi nhiều nếu bạn cứ kiên quyết ý tưởng của mình. Bạn vừa có tính cố chấp của Kim Ngưu lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Xử Nữ phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc.

Xử Nữ có những nét tính cách khác biệt so với những cung khác, rất dễ dàng nhận thấy. Trong công việc nhóm, bạn hầu như chỉ giữ trật tự, không ồn ào phô trương.

Bạn sẽ không hài lòng nếu công việc còn dang dở. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Bọ Cạp sống khó hòa nhập

Trong 3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ , Bọ Cạp là chòm sao đen đủi trong quan hệ xã giao khi Mặt Trời trùng tụ sao Thủy đi qua. Bạn vốn là người hay che giấu cảm xúc và có lối sống giản dị nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Nên khi góc chiêm tinh tai tiếng nhất là Mặt Trời vào sao Thủy đi qua nó lại đặt bạn vào một môi trường quá nhiều ánh sáng và sự chú ý.

Mặc dù Bọ Cạp được ban tặng khả năng sáng tạo và trí tuệ ưu việt. Nhưng việc được chú ý thái quá khiến Bọ Cạp mất bình tĩnh và khó hòa nhập.

Nó cũng khuếch đại cái tôi vốn đã quá cạo ngạo của bạn khiến mọi lời khuyên trở nên vô ích. Đoạn chiêm tinh này dễ khiến Bọ Cạp đơn độc trên hành trình của mình. .

>>> Xem thêm: 3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông tuần 7/11 - 13/11

Với nội dung 3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ tuần 7/11 - 13/11 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top