Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông tuần 7/11 - 13/11

3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông tuần 7/11 - 13/11: Mặt Trăng lục hợp sao Thổ dự báo nhiều cát khí về công việc. Sự nghiệp các chòm sao có nhiều cơ hội sáng.

Xem thêm

3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông
Top chòm sao may mắn nhất tuần 7/11 - 13/11 là sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Mặt Trăng lục hợp sao Thổ. Nó dự báo là tuần có nhiều cát khí về công việc. Sự nghiệp và con đường học hành của các chòm sao có nhiều cơ hội sáng.

Cùng tử vi số khám phá kĩ hơn nội dung 3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông tuần 7/11 - 13/11 trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8/11, Mặt Trời trùng tụ sao Thủy

Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta năng lượng tinh thần mãnh liệt, khả năng tập trung tuyệt vời, trí nhớ tốt, kỹ năng hùng biện, hiểu biết về nghệ thuật, tài năng về ngôn ngữ và niềm yêu thích đối với văn học.

8/11, Trăng tròn Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản. Điều này tạo ra một cán cân nặng về các nguồn năng lượng đang diễn ra, là sự mâu thuẫn của Bọ Cạp và tính suồng sã của Kim Ngưu. Trăng Tròn Kim Ngưu cho phép chúng ta xây dựng lại cuộc sống của mình và biến nó trở nên đơn giản hơn.

3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Thiên Bình cuốn hút

Thiên Bình là chòm sao may mắn trong tình cảm khi Trăng Tròn Kim Ngưu đi qua. Sức hấp dẫn của Thiên Bình đang nóng dần lên khi Trăng Tròn. Nó sẽ thiêu đốt ngôi nhà tình cảm của Thiên Bình.

Sức hấp dẫn của bạn khiến người ta không thể cưỡng lại được. Trong tuần tới Thiên Bình sẽ đón nhận một mối quan hệ mới trên ứng dụng hẹn hò hoặc mạng xã hội. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn tiến tới đoạn quan hệ mới này.

Bạn sẽ thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên của mình, bạn vui vẻ hòa đồng nên rất được lòng mọi người. Thiên Bình sẽ đón nhận nhiều mối quan hệ mới trong thời gian này.

Cự Giải quyết đoán

3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông có Cự Giải gặp may mắn nhất về tài chính. Khi Trăng Tròn Kim Ngưu đi vào ngôi nhà thứ 11 ngôi nhà của sự hợp tác làm ăn và cơ hội kiếm tiền.

Cự Giải đón nhận nhiều cơ hội quá lớn so với dự định, nó ẩn giấu nguy cơ thất bại nhưng Cự Giải cần mạnh mẽ và quyết đoán.

Thành công có thể xảy ra, bạn được tham gia nhiều hơn vào một dự án cộng đồng. Nó làm thay đổi cuộc sống và thu nhập của bạn. Hãy buông bỏ cái tôi và sự ích kỷ, hãy sống vì mọi người, cơ hội giàu có sẽ tự tìm đến.

Song Ngư quyết tâm cao

Song Ngư là chòm sao may mắn trong sự nghiệp, trong công việc bạn có quyết tâm cao. Mặt Trăng Kim Ngưu mang tới tính quyết đoán, bạn dành toàn bộ thời gian và tập trung cao vào công việc.

Sự chăm chỉ và nỗ lực đó đã giúp bạn có được những hợp đồng, dự án ký kết lớn và gặp được quý nhân phù trợ trong công việc. Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để có những quyết định đúng đắn trong những công việc quan trọng.

Ngoài ra, do sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Kim Ngưu nên về mặt tài vận của Song Ngư cũng dồi dào và dư giả.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao chật vật vượt qua sức ép vũ trụ tuần 7/11 - 13/11

Với nội dung 3 chòm sao may mắn vạn sự hanh thông tuần 7/11 - 13/11, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ Trăng tròn Kim Ngưu này để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top