Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch: Tuổi Hợi quý nhân nâng đỡ

Xem thêm

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch dự báo tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công vì sự giúp đỡ của quý nhân. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi đam mê công việc hơn người khác.

xếp hạng con giáp rằm tháng 6 âm lịch

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch

Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 con giáp rơi vào thứ 7 tức ngày 15/6/2021 tức ngày Quý Dậu, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu. Ngày có Huyền Võ, Thiên Ngục tinh thì tiểu nhân dùng sẽ hung, kỵ nhất là kiện tụng, chơi trò đỏ đen. Dễ bị lừa gạt, mua phải đồ giả.

Tử vi số dự báo người tuổi Hợi phong lưu đa tình. Tuổi Tuất bình thường, có trí tuệ mưu sâu. Tuổi Dậu được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuổi Thân có Ấn vượng nên đường sự nghiệp học hành đều tốt. Tuổi Mão gặp xung, phá Ấn nhưng sẽ thuận lợi. Tuổi Ngọ người làm ăn thì tốt. Tuổi Thân tuổi Dậu Kim Thủy tương hàn mà đường văn nghiệp tốt. Tuổi Tý Ấn phá nên không có lộc, nên an phận thủ thường.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch.

Top con giáp được quý nhân che chở

xếp hạng con giáp rằm tháng 6 âm lịch

Tuổi Hợi

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch dự báo tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công vì sự giúp đỡ của quý nhân. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi đam mê công việc hơn người khác. Tuổi Hợi có Tài Tinh tọa mệnh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động bỏ ra.

Theo Tử vi tuổi Hợi ngày 24/7/2021, mặt tài vận được hỗ trợ bởi Tam Hội cục. Với người tuổi Hợi đang lập nghiệp thì mưu lược và trí thông minh sẽ giúp bạn vực dậy tài lộc trong hôm nay. Nhưng khi làm việc thì chớ quá mạnh mẽ, hay không đủ lạnh lùng để khống chế vận tài lộc.

Tuổi Mùi

Top con giáp được quý nhân che chở dự báo Thiên Tài tình xuất hiện giúp đem tới tinh thần lạc quan, tính cách hoạt bát nói năng trôi chảy giúp mặt quan hệ xã giao của tuổi Mùi khá thuận lợi.

Mặt sức khỏe người tuổi Mùi nên chăm sóc Thận. Một trong ngũ tạng của cơ thể. Người tuổi Mùi có thể tham khảo một số cách xoa bóp có lợi cho Thận. Việc thường xuyên xoa bóp hai tai có tác dụng cường thận, dưỡng thận.

Khi xoa bóp, 2 tay cầm nhẹ vào vành tai, chà xát đến khi tai nóng lên và tỏa nhiệt. Sau đó mới nắm chặt vành tai và thả lỏng.

Mỗi ngày nên thực hiện 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 20 phút. Liệu pháp này giúp tuổi Mùi tăng cường tuần hoàn máu và kiện toàn chức năng thận.

Top con giáp tình cảm tốt nhất

xếp hạng con giáp rằm tháng 6 âm lịch

Tuổi Sửu

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 24/7/2021, hôm nay người tuổi Sửu rất có trách nhiệm với tình cảm hoặc gia đình của mình. Thế nên nửa kia của bạn sẽ ít khi phải nghe lời oán trách hay kể khổ. Càng không dễ dàng kết thúc đoạn tình cảm này được. Dù khi giao tiếp người tuổi Sửu ít khi thừa nhận hay hứa hẹn điều gì, nó không có nghĩa rằng họ không có trách nhiệm. Bạn thực sự là mẫu người yêu lý tưởng.

Tuổi Dần

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch dự báo tuổi Dần là một trong những con giáp có sự nghiệp tốt nhất hôm nay.

Theo tử vi ngày mới dự báo vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Điều này cũng không khiến bạn tạo áp lực lên đối phương. Để chuyện tình cảm đi đúng hướng của nó, nhẹ nhàng và nồng ấm.

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên chân thành, nói thật lòng mình, nghĩ đến cảm nhận của người khác trước khi suy tính trên lập trường của mình. Có lợi cho mình thì có thể làm nhưng đừng bao giờ để mình phải sống dưới tiêu chuẩn của người đời.

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất

xếp hạng con giáp rằm tháng 6 âm lịch

Tuổi Tị

Theo Tử vi tuổi Tị ngày 24/7/2021, hôm nay gặp Tam Hợp quý nhân, khi đối diện với những điều cần quyết định, bạn mạnh dạn đón nhận, nhạy cảm với các cơ hội đi qua mình. Tuổi Tị cũng sẽ tỉnh táo và sáng suốt trong mối quan hệ thị phi công sở. Bạn dễ dàng né tránh mà cũng không mất đi sự hòa đồng. Sự nóng nảy vốn có dần được làm dịu dàng nhẹ nhàng đi rất nhiều bởi Tuất Thổ.

Tuổi Ngọ

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch dự báo tuổi Ngọ cũng lọt top con giáp có sự nghiệp tốt nhất ngày hôm nay. Sự nghiệp tuổi Ngọ được Chính Tài tọa mạng. Trong Thập Thần thì Tài Tinh được coi là tinh tú có mối quan hệ mật thiết với con người. Hôm nay Tài Tinh sẽ đóng vai trò là nguồn động lực cho sự sinh tồn và phấn đấu của tuổi Ngọ.

Nó là nguồn cơn đem tới khao khát và hi vọng cho bạn vào công việc hôm nay. Một người khi đã có lý tưởng thì mới có mục tiêu và phương hướng phấn đấu. Mong mỏi này chính là sách lược cần thiết để người tuổi Ngọ hôm nay nỗ lực làm việc.

Top con giáp xui xẻo nhất

xếp hạng con giáp rằm tháng 6 âm lịch

Tuổi Tý

Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch dự báo tuổi Tý là một trong những người khá xui xẻo trong hôm nay. Theo Tử vi tuổi Tý ngày 24/7/2021, trong ngày căn khí quá mạnh khiến Thực Thương thần sát bị khống chế, tài hoa và năng lực của tuổi Tý hôm nay không được phát huy hết mức. 

Trong ngày hôm nay bạn tương đối bạc tình bạc nghĩa, nhất là người độc thân. Bởi người tuổi Tý đang khao khát một mối duyên lành nhưng đối phương lại tạo ra cảm giác thiếu ổn định.

Mặt tài vận gặp Tỉ Kiên thần sát. Mặt tài lộc khá cứng nhắc, Tỉ Kiên mang ý nghĩa dũng cảm, độc đoán chuyên quyền. Vậy nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tý cũng ương bướng như chính chủ nhật của mình vậy. 

Xem thêm: Cấm kỵ con giáp sử dụng mèo cầu tài: Mèo với chuột là thiên địch

Tuổi Thân

Theo Tử vi tuổi Thân ngày 24/7/2021, mặt tài vận gặp Tam Hội vận. Người tuổi Thân vốn cố chấp và làm việc khá độc đoán, chuyên quyền lại còn cứng nhắc.

Để hóa giải sự xui xẻo thì người tuổi Thân khi làm việc nên năng động và nhiều ý tưởng thì mới được cấp trên mới nhìn nhận, cất nhắc. Nhờ đôi mắt tinh tế của ngũ hành Kim, Thủy dẫn đường; tư duy sáng suốt sẽ là chìa khóa vạn năng giúp công việc của bạn càng thêm thăng tiến.

Kết luận

Trên đây là bảng Xếp hạng con giáp Rằm tháng 6 âm lịch, hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn về ngày giữa tháng, cũng là dự báo cho tình hình của bạn để có những lựa chọn thích hợp hơn.

Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng mới này!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top