Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn: Gần nữ mạng được thơm lây

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn có vận trình trung bình, xếp hạng gần cuối bảng. Bởi vận khí từ đầu tháng đến cuối tháng đều không được may mắn.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Thìn
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Thìn Thổ

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn dự báo bạn có vận trình trung bình, xếp hạng gần cuối bảng. Bởi vận khí từ đầu tháng đến cuối tháng đều không được may mắn. May mà có cát tinh Thái Âm che chở, ngụ ý người tuổi Thìn cần gần gũi nhiều với nữ mạng để được giúp đỡ, hóa hung thành cát.

Đầu tháng Thương Quan lâm suy nghĩa là người tuổi Thìn không được tập trung vào công việc. Thương Quan là một cát tinh tài hoa, vì quá tài hoa nên việc gì cũng muốn học hỏi tìm hiểu. Dẫn tới việc bản thân không xác định được mục tiêu tập trung cho mình.

Cuối tháng Thất Sát lâm suy tính cách hiếu thắng khiến người tuổi Thìn hay tự rước họa vào mình. Tiểu nhân ganh ghét, sự nghiệp khó mà thăng tiến.

  • Cát vận

Thái Âm: Đây là Phước Tinh thuộc hành Thủy, nên khi gặp sao này, cả nam mạng hay nữ mạng đều gặp may mắn, phước vận, có tài lộc và niềm vui.

Kim Điển: Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

  • Hung vận

Huyền Võ: Là điềm báo hung hiểm, ám chỉ có nhiều xui xẻo, cần để ý kẻo dính vào kiện tụng, thị phi.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn đầu tháng 6 âm lịch sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Sửu gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Sửu không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc của người tuổi Thìn chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này bạn sẽ khó mà giàu có được.

Bạn có quý nhân Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. Thái Âm là quý nhân  giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này. Đồng thời cá tính hướng nội cùng với sự cẩn thận trong suy nghĩ mà mọi việc quanh bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Tư duy lý giải mạnh không vấn đề gì khó mà cản trở được bạn.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 6 âm lịch vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Thìn. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Lúc này mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Thìn gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Thìn hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn tháng 6 âm lịch chuyện tình cảm không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Thìn khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dài ngày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Dậu, hậu vận phát tài
Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Dậu, hậu vận phát tài
Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Dậu, hậu vận phát tài

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn 1988 nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn 2000 nên sinh con năm bao nhiêu tuổi? Đây hẳn là những thắc mắc muốn được lý giải của các bậc cha mẹ. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu về việc tuổi Thìn sinh con năm nào thì tốt nhất, qua đó có được kế hoạch phù hợp cho mình bạn nhé.

Tử vi từng tuổi Thìn tháng 6 âm lịch

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ gặp chút khó khăn và áp lực trong việc học, bố mẹ nên đồng hành cùng con tốt hơn và chia sẻ kịp thời những tâm tư, ẩn ức của bé.

Canh Thìn | 2000

Canh Thìn đề phòng vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Trong hôn nhân dễ có nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn trong tháng 4 âm chỉ cần chú ý thận trọng hơn là công việc sẽ được tiến hành thuận lợi.

Bính Thìn | 1976

Những người tuổi Bính Thìn trong khoảng thời gian này hơi bó buộc. Điều này có thể làm ảnh hưởng công việc dài lâu. 

Phong thủy

Tuổi Thìn gồm các năm sinh: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn về mặt phong thủy, những thất bại so với tháng trước tan biến, nhường chỗ cho một tháng làm việc hiệu quả hơn. Vận may của bạn cho phép bạn tiến hành các kế hoạch. Nếu bạn thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Sự kết hợp các ngôi sao số 4 - Tứ Lục và số 6 - Lục Bạch mang lại cho bạn may mắn trọn vẹn. Bạn có thể hoàn thành mọi việc, chốt giao dịch và hoàn thành công việc. Bạn có thể đặt cây xanh ở hướng Đông Nam để giúp phong thủy vượng hơn.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 18, 28

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top