Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tháng 6 âm lịch: 3 con giáp đen đủi đủ đường, tiền bạc không cánh mà bay

3 con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch bị hung tinh chiếu đến là những con giáp nào? Hãy cùng Tử Vi Số giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem thêm

con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch

Bên cạnh những con giáp may mắn trong tháng 6 âm lịch thì cũng có nhiều con giáp xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu, hung tinh chiếu mệnh. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch khi gặp phải vận hạn, biến cố.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay mặc dù có nhiều lợi thế về tài lộc nhưng tại thời điểm này, khi gặp hạn, nếu con giáp này không biết cách tiết chế và hóa giải, tiền bạc cũng bởi thế mà không cánh mà bay.

Tháng 6 này, tinh thần tuổi Thân bất ổn, nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước rồi mới nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Do đó mà cuộc sống cũng như công việc của người tuổi này liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà có được thành công.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Thân là nên làm ăn chân chính, tránh kiểu lúc nào cũng chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Đương số nên tích cực mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao lành mạnh, bởi chính nhờ những người này sẽ là quý nhân giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đồng thời, bạn cũng hãy thận trọng đừng đầu tư tài chính lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất tiền bạc. Đồng thời, người tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tình cảm kẻo có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm.

Tuổi Dậu

con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch, người tuổi Dậu gặp nhiều vận hạn trong khoảng thời gian này. 

Trong tháng 6 âm lịch, Dậu có thể sẽ vướng phải họa không do bản thân mình tạo ra. Mặc dù Con giáp này không trực tiếp sai phạm nhưng bởi vì giữ chức vụ cao nên phải “đứng mũi chịu sào”.

Chỉ khi người tuổi Dậu có thể lật ngược tình thế, giải quyết triệt để các hậu quả thì thì sẽ hóa hung thành cát. Vận xui cuối cùng sẽ trở thành cơ hội để người tuổi này chứng minh tài năng trong công việc.

Nên nhớ, tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần không phải giai đoạn phù hợp để người tuổi Dậu bàn chuyện làm ăn hay kinh doanh. Với những người cầm tinh con gà làm buôn bán, đầu tư chứng khoán đây là giai đoạn tài chính sụt giảm chóng mặt.

Dậu có thể sẽ phải đau đầu với những khoản nợ xấu, đôi khi nó lại đến từ chính người thân của mình đi theo đó là kinh tế giảm mạnh. Bên cạnh đó, con giáp này tránh cho người thân quen vay tiền kẻo “làm ơn mắc oán”, đường số vừa thất thoát tiền bạc vừa vướng phải thị phi.

con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch

Tuổi Dần

Tháng 6 năm Nhâm Dần, do là con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch nên người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những khó khăn do công việc thay đổi. Bản mệnh sẽ gặp phải tình trạng  hao tiền tốn của, công việc lại không thuận buồm như ý làm người cầm tinh con Hổ thực sự chênh vênh.

 Dần còn tưởng dự án này là cơ hội thăng tiến nhưng lại không ngờ mọi việc hỏng trong gang tấc do tiểu nhân quấy phá, vì người khác chen vào.

Nên nhớ rằng, tháng 6 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Dần không thích hợp để đầu tư vốn làm ăn kinh doanh dù nằm dưới bất cứ hình thức nào. Cố gắng để giữ vững công việc tại thời điểm hiện tại là tốt lắm rồi.

Hãy chăm sóc bản thân mình thật nhiều, đừng để sai một li đi một dặm, mất tất cả. Đặc biệt đừng để nhiễm bệnh giữa mùa mưa Sài Gòn hay cái nắng gắt mùa hạ.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp đen đủi nhất tháng 6 âm lịch do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top