Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5: Tý thi đâu đỗ đó

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5 dự báo tuần này dương khí vượng, mọi người trở nên dễ nóng nảy và căng thẳng. Cùng Tử Vi Số xem ai là người sẽ rước lộc, đón may mắn về nhà. Ai chịu xui xẻo, vướng họa tình duyên nhé!

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5 dự báo, tuần này thuộc tiết Tiểu Mãn. Lúc này nhiệt độ, ánh sáng được tăng cường, khối khí đại dương hoạt động mạnh mang theo hơi nước và gây mưa ở nhiều nơi khiến lượng mưa và độ ẩm tăng cao. 

Lúc này dương khí vượng, mọi người trở nên dễ nóng nảy và căng thẳng. Những người mạng Thủy cần hết sức thận trọng, vận thị phi tiềm tàng.

Những người mạng Kim thì kiên trì và dẻo dai, phải gọi là lửa thử vàng gian nan thử sức. Tuổi Dậu và tuổi Thân có quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông, đường sự nghiệp rộng mở.

Người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ có vận đào hoa bám thân, thận trọng không sẽ gặp họa về đường tình cảm. 

Dưới đây là Top các con giáp trong tuần mới do Tuviso tổng hợp, mời quý bạn cùng theo dõi.

Con giáp may mắn nhất 

Tuổi Sửu

Trong tuần cuối cùng của tháng 5 dương lịch, tuổi Sửu bước vào Quan Đới vận. Nó bao hàm hỷ khánh, cát tường, tọa ở cung Mệnh chủ phú quý, vì sự nghiệp có thành tựu mà đắc ý. Lúc này vận khí của người tuổi Sửu đã rơi vào giai đoạn trưởng thành. Nên người tuổi Sửu có sao này thì mang trong mình tư chất lãnh đạo, thích chỉ huy, có chí tiến thủ trên con đường danh vọng, sự nghiệp.

Tuổi Dần

Bên cạnh đó, có tuổi Dần Lâm Quan vận nên gặp nhiều may mắn. Lâm Quan ngụ ý điều tốt đẹp, có hạn mà gặp điều này ắt việc được như ý. Người tuổi Dần có sao Lâm Quan thì hơi khoe khoang, thể hiện. Nhưng bạn ham cống hiến, đóng góp cho cuộc sống nên vận số sẽ có nhiều may mắn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão lâm Đế vượng vận, ngụ ý lúc đầu bồng bột, rồi trưởng thành, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ. Đây là thời kỳ hoàn thiện đầy đủ về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tài năng. Chính vì lẽ đó nên người tuổi Mão sẽ căng tràn khí lực, sức khỏe tốt, có tinh thần tiến thủ mạnh mẽ. Vận thế nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Thìn lâm Thoái vận, ngụ ý sự vật sau khi phát triển cực thịnh, bắt đầu có biểu hiện già cỗi, suy nhược. Vận thế người tuổi Thìn không còn khí lực mạnh như trước nữa. Bạn có dấu hiệu xuống dốc, gặp việc đau lòng tinh thần e khó vực dậy được. Đôi  lúc nảy sinh tâm lý trụy lạc, suy sụp, không cầu tiến.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ lâm Bại vận, ngụ ý vận khí suy nhược, không có tinh thần. Người tuổi Tỵ gặp Bại Vận thì chủ về quyết tâm có thừa mà sức không đủ, gây ra nhiều xui rủi.

Tuổi Ngọ

Xếp hạng 12 con giáp tuần [thời gian] thì người tuổi Ngọ lâm Tử vận. Người này e trầm lặng, tinh thần tổn hao không còn sinh khí vươn lên. Vận thế tuần làm việc gì cũng tiêu cực, tự quyết tâm cũng tự vứt bỏ.

Top con giáp có quý nhân phù trợ

Tuổi Hợi

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5 nhận thấy, tuổi Hợi gặp Trường Sinh vận, vận khí tương đối thuận lợi. Người tuổi Hợi sẽ có nhiều triển vọng lớn, khí lực căng tràn. Bạn khỏe mạnh, tư duy nhanh nhạy, chí tiến thủ vươn lên mạnh mẽ.

Trong công việc người tuổi Hợi tháo vát, năng động. Sự cố gắng nỗ lực của bạn  sẽ đem lại thành quả rất lớn. Công danh vang dội, tiền của nhiều, có cơ hội triển vọng phát triển ở bên ngoài. Nhờ biến động mà có nhiều tài lộc giúp tuần này của bạn có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tý

Về tinh tú, trong tháng người tuổi Tý có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Bạn rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Thân

Tuần này bạn có Thiên Ất quý nhân tọa mạng. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.

Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Top con giáp có họa đào hoa

Tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp hung tinh Bát Chuyên đe dọa đường tình cảm. Bát Chuyên chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Người tuổi Mão đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu.

Tuổi Dậu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5 nhận thấy, cung nhân duyên của người tuổi Dậu xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau. Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm.

Tuổi Tỵ

Ngũ hành cung mạng tuổi Tỵ mặt tình cảm gặp phải Cô Loan hung tinh. Trong hôn nhân đôi bên sẽ nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia đình thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân thì có thể quan tâm đến người nhà mình nhiều hơn, cải thiện tình cảm gia đình.

Top con giáp phát tài

Tuổi Mão

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi người tuổi Mão còn được Lộc Thần bảo hộ. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Với Xếp hạng 12 con giáp tuần 24/5 - 30/5 thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top