Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5: Thân rực rỡ

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 là top con giáp lâm vào cục diện thuận lợi. Ngũ hành Canh Kim tọa chủ về tài khí ngút trời, nhiều may mắn tiền bạc sẽ tới.

Xem thêm

những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 là top con giáp lâm vào cục diện thuận lợi. Ngũ hành Canh Kim tọa chủ về tài khí ngút trời, nhiều may mắn tiền bạc sẽ tới. Hãy xem bạn có trong danh sách này không nhé!

Tuổi Mùi 

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Mùi lâm Quan Đới vận nên tiền bạc đồi dào. Quan Đới có ý nghĩa là chiếc mũ, một phục sức trong thời cổ đại của vua chúa. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trường thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. 

Với tài vận sẽ có nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Vận tài chính của bạn sẽ có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho việc kiếm tiền. Người mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. 

Bạn sống khá kỷ luật và tuân thủ quy định quanh mình, nên người mang Quan Đới vận vốn là người rất biết tiết kiệm và sử dụng đồng tiền trong tay mình. Tính cách trong nhu có cương, lại biết cách khen ngợi người khác nên dễ dàng được lòng đồng nghiệp, người thân. Cấp trên tin tưởng mà giao cho bạn nhiều trọng trách lớn, hãy nắm lấy thời khi cơ hội đến. 

Vận tài lộc sẽ trên đà thành công. Thiên khí quá nhiều hàn tính nên bạn có thể phục sức hoặc mang đồ hành Hỏa để thúc đẩy vận khí. Thời gian này nếu thiếu ngũ hành Hỏa thì chắc chắn long đong lận đận. Bạn có thể tham khảo bài viết phong thủy màu vàng để có cách cải thiện vận tiền bạc của mình.

Tuổi Thân 

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Thân tọa Quan Đới vận. Cục diện này ngụ ý những người này chăm chỉ, cần mẫn thì sẽ thu về lợi ích xứng đáng. Trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình thì sẽ bắt đầu nhận được đền đáp. Thông thường người có Lâm Quan  tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỉ Kiên. 

Một tuần bận rộn nhiều thử thách nhưng bạn mang trong mình tinh thần không khuất phục kiên cường nên sẽ  giải quyết được mọi khó khăn. Bới người tuổi Thân thì tất cả thử thách là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của bạn là tự mình giải quyết nó giúp vận tài chính khả quan. 

Tuổi Dậu 

Vận tài chính người tuổi Dậu lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa vận tài lộc của bạn. 

Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt kiếm tiền là không thể chối bỏ. Lúc này người tuổi Dậu có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. 

Tuổi Mão

Những con giáp đầy tiền tuần 17/5 - 23/5 thì người tuổi Mão có Dịch Mã độ thân. Dù vất vả nhưng tiền bạc khả quan. Dịch Mã động tinh tọa đường tiền bạc mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận tài chính của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn. 

Chúc 12 con giáp có một tuần thật giàu có nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top