Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp: Kết thúc tháng 5 bằng những chuyến đi

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp liệu rằng lá bài Tarot được rút ra cho con giáp của bạn trong tuần này sẽ là gì? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu vận số của mình trong tuần mới qua bài viết sau đây bạn nhé.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Chào mừng các bạn đến với tuần 24/5 - 30/5. Liệu rằng lá bài Tarot được rút ra cho con giáp của bạn trong tuần này sẽ là gì? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu vận số của mình trong tuần mới qua bài viết sau đây bạn nhé.

Tuổi Tý

Sự nghiệp: Lá bài Temperance

Tâm trạng: Lá bài Knight of Coins

Tình yêu: Lá bài The Hanged man

Con số may mắn: 15

Màu may mắn: kem

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bạn có khả năng sẽ gặp phải một lịch trình gấp gáp trong tuần này. Bạn sẽ đón nhận tình yêu mới trong tuần này, đếm ngược thôi nào!

Nếu đang là học sinh thì cần phải kiểm soát bản thân, đừng quá tự tin vào năng lực của mình. Nếu bạn đang muốn đầu tư, một vài cơ hội sẽ đến từ lĩnh vực bất động sản, kinh doanh vàng và đá quý có thể mang lại lợi nhuận trong tuần này. 

Bạn cần nỗ lực tập trung hơn trong công việc vì cấp trên có thể nhận thấy hiệu suất của bạn. Tài chính tuần tới của tuổi Tý có vẻ sẽ khởi sắc, chúng ta còn có thể phải đi công tác gấp cơ sở vào nửa cuối tuần.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp: Lá bài Two of Coins

Tâm trạng: Lá bài The Sun

Tình yêu: Lá bài The Fool

Con số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu sáng

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Tử vi khuyên tuổi Sửu cần phải phân tích kỹ lưỡng trước khi làm điều gì đó quan trọng. Bạn có thể xử lý khủng hoảng nếu như chúng ta tỉnh táo giải quyết vấn đề. Bạn sẽ nhận được một vài lời khen từ sự chín chắn của mình.

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp dự báo kỹ năng năng thương lượng của bạn có thể mang lại lợi ích về mặt tiền bạc, ví dụ như mua hàng trả giá. Đời sống tình cảm của tuổi Sửu trong tuần cũng trở nên cực kỳ thú vị, đặc biệt là đối với các cặp đôi mới cưới. Bạn cũng có thể đi chơi với người yêu trong tuần này, hưởng thụ cuộc sống với những món ăn tuyệt vời.

Tuổi Dần

Sự nghiệp: Lá bài Six of Wands

Tâm trạng: Lá bài Two of Coins

Tình yêu: Lá bài Five of Swords

Con số may mắn: 22

Màu may mắn: Xanh ngọc

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bạn có khả năng bước vào một giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời mà ta chưa từng trải qua. Bạn sẽ xoay sở để tăng cường kinh doanh hoặc thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của mình theo hướng chuyên nghiệp. 

Xem bói cho hay trên các phương diện học tập và công việc đều có tiến triển tốt đẹp, nhờ việc rèn luyện thường xuyên nên sức khỏe tuần này của bạn cũng khá tốt.

Đây là thời điểm thích hợp để kết hôn, hoặc là đầu tư bất động sản. Hãy lên kế hoạch đi chơi cho tuần tới, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới đấy.

Tuổi Mão

Sự nghiệp: Lá bài The Magician

Tâm trạng: Lá bài Three of Wands

Tình yêu: Lá bài The Tower

Con số may mắn: 15

Màu may mắn: Đỏ

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp dự báo bạn đang có một công việc ổn định, khả năng làm việc nhóm đáng khâm phục để liên kết mọi người và tạo nên những giá trị mối.

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp nói kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc có thể mang lại lợi ích cho bạn để làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh. Một số sáng kiến ​​táo bạo có thể được thông qua và tiến hành trên thực tế. 

Về chuyện tình cảm, tuổi Mão và người ấy sẽ có khoảng thời gian bối rối nhưng đầy lãng mạn bên nhau. 

Về sức khỏe thì vẫn đang ổn định, bạn không nên quá ham muốn vào việc kiếm tiền (nhất là đầu tư bất động sản) mà bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe. 

Tuần này nếu có bạn bè hay người thân tìm kiếm đến bạn, hãy giúp đỡ họ. Mọi việc sẽ có được bồi đắp xứng đang trong tương lai.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp: Lá bài Chariot

Tâm trạng: Lá bài Page of Swords

Tình yêu: Lá bài The Fool

Con số may mắn: 11

Màu may mắn: Cam

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Đây sẽ là một tuần tốt lành nếu xét đến khía cạnh cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ có được sự thấu hiểu thực sự với người mình yêu, hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với nhau. 

Tử vi dự báo bạn sẽ được bao quanh bởi bạn bè và những người khôn ngoan. Những thành tựu trên phương diện công việc có thể sẽ làm tăng thêm danh tiếng của bạn và sẽ được khen ngợi từ người khác.

Tử vi dự báo một chuyến đi bị hủy bỏ trong quá khứ có thể được tiến hành trong tuần này. Bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng, tham gia hết mình vào mọi việc. 

Về tài vận, những lá bài Tarot khuyên bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào trong tuần này. Nếu không, rắc rối có thể xảy ra.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp: Lá bài The Empress

Tâm trạng: Lá bài Four of Cups

Tình yêu: Lá bài King of Wands

Con số may mắn: 11

Màu may mắn: vàng

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bạn có thể trải qua một tuần bận rộn tại nơi làm việc nhưng chắc chắn đó sẽ là một tuần làm việc hiệu quả. Một số người tuổi Tỵ sẽ phải tăng ca nhiều hơn, nhất là những người làm trong nghề thiết kế.

Về sức khỏe, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui về sức khỏe trong thời gian này. Tử vi khuyên bạn nên hạn chế lái xe, hãy tập trung khi tham gia giao thông vào tuần tới.

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp nói đối với vấn đề bất động sản, những dự án cho thuê sẽ diễn ra một cách thuận lợi và mang cho bạn thu nhập đáng kể.

Những căng thẳng trong gia đình có khả năng làm tan biến. Hãy chăm chỉ và nỗ lực, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình cảm tháng 5/2021

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp: Lá bài Hierophant

Tâm trạng: Lá bài Eight of Cups

Tình yêu: Lá bài The Star

Con số may mắn: 2

Màu may mắn: Hồng

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Tinh thần và sự nhiệt tình của bạn có khả năng thu hút những người khác. Việc tham gia một số môn thể thao sẽ giúp bạn khỏe mạnh. 

Những người tuổi Ngọ độc thân có thể mong đợi một mối tình lãng mạn chớm nở. 

Bạn có thể sẽ phải chạy theo thời gian nếu như lôi kéo đồng nghiệp mình vào làm việc chung. Hãy chăm chỉ học hỏi, điều này sẽ tốt hơn cho công việc của bạn.

Về vấn đề tài chính, mọi việc đang khá suôn sẻ. Tuy nhiên nếu có ý định kết hôn trong dịp này e là sẽ phải hoãn lại. Một phần cũng bởi vì tình hình dịch bệnh như thế này thì rất khó khăn cho việc tập trung đông người.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp: Lá bài The Hermit

Tâm trạng: Lá bài The Magician

Tình yêu: Lá bài Strength

Con số may mắn: 15

Màu may mắn: Đỏ thẫm

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp nói bạn sẽ cần cố gắng củng cố năng lượng của mình và nắm giữ những thứ có trong tay. Việc bạn can thiệp vào công việc của người khác có thể không được thuận lợi. Hãy luôn chủ động để chống lại mọi vấn đề, việc hợp tác sẽ đến sớm hơn dự kiến.

Người yêu có thể yêu cầu sự chú ý và bạn phải làm điều gì đó. Với các kế hoạch mua sắm có thể phải hoãn lại sang tuần khác. Tử vi dự báo với những người có con nhỏ thì sẽ phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn, cần phải để mắt đến em bé mọi lúc mọi nơi và đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.

Tuổi Thân

Sự nghiệp: Lá bài The Sun

Tâm trạng: Lá bài Tower

Tình yêu: Lá bài Nine of Cups

Con số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh ngọc

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp nói bạn có thể có công việc mới, đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Hiện tại bạn rất bận rộn và không có thời gian cho gia đình.

Bạn có thể cãi nhau với vợ chồng mình, bực bội và nóng nảy khiến hai bạn càng xa nhau nhiều hơn.

Một món quà từ ai đó sẽ giúp vực dậy tinh thần của bạn. Bạn cũng sẽ phải lo lắng về tình hình sức khỏe của người thân.. Chuyện tiền bạc đứng trước nhiều nguy cơ, bạn có thể gặp rắc rối về vấn đề kế thừa tài sản.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp: Lá bài Three of Coins

Tâm trạng: Lá bài The Emperor

Tình yêu: Lá bài Judgement

Con số may mắn: 9

Màu may mắn: Đỏ tươi

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Hãy dành chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Bạn cần tìm cách xử lý các vấn đề trong gia đình khi có mâu thuẫn. Đừng quá cầu kỳ với những suy nghĩ của mình, hãy cởi mở đối diện với các vấn đề.

Phương tiện giao thông công cộng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để tận hưởng một chuyến đi. Hành vi bất thường của ai đó có thể khiến bạn hoài nghi về số tiền bạn đã cho vay cho họ. Một lời mời ngẫu hứng đến một lễ kỷ niệm hoặc sự kiện có thể khiến bạn bận rộn vào cuối tuần.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp: Lá bài  Eight of Coins

Tâm trạng: Lá bài The Fool

Tình yêu: Lá bài The World

Con số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ thẫm

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp khuyên bạn cần phải nỗ lực hết mình, cách bạn làm việc hiện tại đang được nhiều người khen ngợi. Bạn sẽ được công nhận trong thời gian sắp tới. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên có thể giúp cho bạn tốt hơn.

Về mặt tài chính, bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhờ những khoản đầu tư và tiết kiệm khôn ngoan. Sức khỏe được cải thiện nhờ ăn uống điều độ. 

Bạn sẽ có những chuyến đi đầy niềm vui với bạn bè. Tuy nhiên hãy cẩn thận với tình hình dịch bệnh bạn nhé.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: Lá bài Knight of Swords

Tâm trạng: Lá bài Eight of Cups

Tình yêu: Lá bài Two of Wands

Con số may mắn: 17

Màu may mắn: Tím

bói bài tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp

Những người tuổi Hợi làm việc liên quan điện ảnh và ngành công nghiệp âm nhạc có thể sẽ có những thành tựu mới. Tuần này bạn cũng yêu thích tập thể dục và thay đổi bản thân theo hướng tốt lên.

Những đóng góp của bạn giúp công ty phát triển, thành tích của bạn cũng khá tốt.

Ngoài ra, bạn có thể có những cuộc gặp gỡ bất ngờ và những mối quan hệ yêu đương mới.

Tử vi khuyên bạn tránh đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề tài chính trong nửa đầu tuần.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 24/5 - 30/5 cho 12 con giáp mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top