Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Xem tuổi vợ chồng bằng cách quy tắc tam hợp trong 12 con giáp

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi cho hay những người nằm trong cụm con giáp tam hợp thường có chung chí hướng, lý tưởng, từ đó cùng giúp đỡ nhau phát triển để đi tới thành công.

Xem thêm

xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi - Các tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi là gì?Theo tử vi, mỗi người sinh ra đều được đại diện bởi một con giáp và 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau được gọi là tam hợp.

Những người nằm trong cụm con giáp tam hợp thường có chung chí hướng, lý tưởng, từ đó cùng giúp đỡ nhau phát triển để đi tới thành công.

Khoảng cách giữa 3 con giáp trong tam hợp là 4 năm, nên người xưa thường có quan niệm rằng trai gái hơn nhau 4 tuổi nếu kết hôn thì gia đình ắt sẽ hòa hợp, hạnh phúc. Dưới đây là mẹo xem tuổi vợ chồng  theo các tuổi tam hợp trong 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý với tuổi Sửu (Lục Hợp): Hai tuổi này nếu nên duyên vợ chồng sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Mặc dù tính cách không có nhiều điểm tương đồng nhưng điều đó lại giúp cho mối quan hệ của cả hai luôn mới mẻ, thú vị.

Tuổi Tý với tuổi Thìn (Tam Hợp): Kết hợp với nhau theo kiểu bù trừ. Tuổi Tý giỏi giữ tiền bạc còn Thìn giỏi kiếm tiền về. Cả 2 sẽ có cuộc sống dư giả, giàu sang, hơn nữa đường tài vận cũng gia tăng, gặp được nhiều niềm vui, may mắn.

Tuổi Tý với tuổi Thân (Tam Hợp): Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng về tính cách, nếu tiến tới hôn nhân sẽ thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Tuổi Tý và Thân lấy nhau sẽ gặp nhiều may mắn về công việc, tài chính. Cả 2 đều độc lập, có sự nghiệp riêng, kinh tế vững chắc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu với tuổi Tý (Lục Hợp): Trai tài gái sắc, cặp đôi đều coi trọng gia đình, biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Nếu nên duyên vợ chồng, tuổi Sửu và Tý sẽ hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ (Tam Hợp): Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, coi trọng tình cảm gia đình, còn tuổi Tỵ ấm áp, thủy chung. Hai con giáp này nếu kết hôn sẽ sống bên nhau tới đầu bạc răng long, cuộc sống êm đềm, ít sóng gió.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu (Tam Hợp): Tình cảm sâu đậm, cả 2 yêu thương nhau hết mực. Hai tuổi này đến với nhau sẽ sinh con thông minh, thiên tài. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần với tuổi Hợi (Lục Hợp): Cặp đôi này luôn biết cách làm mới tình cảm, không bao giờ khiến đối phương thấy bị nhàm chán. Gia đình của họ ngập tràn tiếng cười, tài chính ổn định, không có nhiều điều phải lo toan.

Tuổi Dần với tuổi Tuất (Tam Hợp): Vợ chồng tuổi này có chung chí hướng, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Nếu lấy nhau sẽ thúc đẩy sự nghiệp của cả 2 cùng phát triển, kinh tế vững chắc, gia đình có nhiều của cải.

Tuổi Dần với tuổi Hợi (Tam Hợp): Cả 2 có nhiều điểm chung về tính cách nên dễ dàng hòa hợp. Nếu sống chung một nhà thì Dần và Hợi sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm ngập tràn tiếng cười. Hơn nữa, cặp vợ chồng này nếu cùng nhau làm ăn kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ (Tam Hợp): Tuổi Dần giỏi giang, quyết đoán nhưng có phần nóng tính, cái tôi cao. Khi ở với người tuổi Ngọ, bản tính xấu của họ sẽ được hạ thấp nhất có thể. Ngọ thông minh, biết cách tạo cảm xúc và giảm đi nguồn năng lượng không tốt mỗi khi cả 2 căng thẳng. Trong công việc, Ngọ sẽ thúc đẩy tuổi Dần phát triển thành công hơn nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão với tuổi Tuất (Lục Hợp): Cuộc sống của Mão và Tuất khi về chung với nhau sẽ ngập tràn tiếng cười, niềm vui, không có nhiều muộn phiền hay lo toan. Hai tuổi này sẽ sinh con cái thông minh, thành đạt.

Tuổi Mão với tuổi Mùi (Tam Hợp): Nếu kết hôn sẽ có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng đồng lòng. Công việc của chồng đều được vợ hưởng ứng, ủng hộ hết mình. Nhờ có hậu phương vững chắc nên sự nghiệp của chồng sớm đạt được thành tựu.

Tuổi Mão với tuổi Tuất (Lục Hợp): Điểm chung của hai người đó là cùng có mục tiêu trong sự nghiệp, vì vậy rất dễ lắng nghe, chia sẻ với nhau. Khi về cùng một nhà, vận may mắn của tuổi Mão và Tuất sẽ gia tăng, những xui xẻo trước đó sẽ được hóa giải.

Tuổi Mão và tuổi Mùi (Tam Hợp): Người tuổi Mão thông minh, nhạy bén nhưng thường chủ quan. Để bù trừ lại khuyết điểm đó, tuổi Mùi sẽ là người chăm chút cho cuộc sống của hai bạn cẩn thận nhất. 

Tuổi Mão và tuổi Hợi (Tam Hợp): Hai con giap này có điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ nhiều. Vì vậy cuộc sống của họ khá êm đềm, hạnh phúc, không vướng bận ưu phiền.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn với tuổi Dậu (Lục Hợp): Cả 2 đều tài giỏi trong lĩnh vực tài chính. Khi về chung một nhà, Thìn và Dậu có cuộc sống đầy đủ. Mặc dù đi từ hai bàn tay trắng nhưng vợ chồng sớm có cơ ngơi, sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Thìn và tuổi Tý (Tam Hợp): Nếu nên duyên vợ chồng sẽ sinh con thông minh, kháu khỉnh, cuộc sống hạnh phúc, có của cải. 

Tuổi Thìn với tuổi Thân (Tam Hợp): Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui hơn, con cái thành đạt, giỏi giang.

Tuổi Tị

Tuổi Tị với tuổi Thân (Lục Hợp): Mặc dù hai tuổi này mỗi người đều có một tính cách riêng, khá trái ngược nhau nhưng khi về chung một nhà, họ lại mang đến may mắn cho nhau. Cuộc sống gia đạo hòa thuận, êm ấm, sớm sinh quý tử đầu lòng.

Tuổi Tị với tuổi Sửu (Tam Hợp): Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ có nhiều của cải. Vì người tuổi Sửu chăm chỉ làm ăn, tuổi Tị giỏi tích lũy tiền bạc. 

Tuổi Tị với tuổi Dậu (Tam Hợp): Vợ chồng hòa thuận, biết lắng nghe chia sẻ với nhau. Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng sẽ sớm có cơ ngơi, tiền tài, danh vọng như ý muốn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ với tuổi Mùi (Lục Hợp): Cuộc sống gia đình vui vẻ, đầy đủ. Từ độ tuổi trung niên bắt đầu giàu sang, phú quý.

Tuổi Ngọ với tuổi Dần (Tam Hợp): Cả hai tuổi này đều phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Vì vậy khi ở bên cạnh nhau họ thấy rất thoải mái, thư giãn. Hơn nữa, tuổi Ngọ rất thấu hiểu người tuổi Dần, mối quan hệ vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc.

Tuổi Ngọ với tuổi Tuất (Tam Hợp): Hai con giáp này sẽ kết hợp với nhau theo kiểu bù trừ. Nếu như tuổi Ngọ nhiều lúc ham chơi, quá phóng khoáng thì tuổi Tuất sẽ bù đắp những khuyết điểm ấy bằng trái tim ấm áp. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, ít khi xảy ra xích mích, cãi vã. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi với tuổi Ngọ: Hai tuổi này lúc yêu nhau thường cãi vã vì tính cách có nhiều điểm khác biệt. Thế nhưng khi sống chung một mái nhà họ lại có xu hướng nhường nhịn, yêu thương, lắng nghe nhau nhiều hơn. Về sau cuộc sống ngày càng vui vẻ, có nhiều của cải.

Tuổi Mùi với tuổi Hợi: Bản tính của cả hai đều hiền lành, lương thiện, biết hy sinh vì người khác. Nếu kết duyên vợ chồng, Mùi và Hợi sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, tiền bạc.

Tuổi Mùi với tuổi Mão: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, sinh được những đứa con thông minh. Mùi và Mão đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng với mái ấm của mình.

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân với tuổi Tị (Lục Hợp): Hai tuổi này ban đầu lấy nhau dễ cãi vã, vì tính cách riêng biệt lại nên dễ khắc khẩu. Nhưng sau khi sinh con đầu lòng thì cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn. Người chồng hết mực yêu thương, quan tâm cho vợ.

Tuổi Thân với tuổi Tý (Tam Hợp): Cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhiều niềm vui vì Thân và Tý có cùng chung sở thích, chí hướng.

Tuổi Thân với tuổi Thìn (Tam Hợp): Một gia đình ngập tràn tiếng cười, sự tươi vui, mới mẻ. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của người chồng sẽ thăng tiến, có nhiều vận may hơn. Vợ là hậu phương vững chắc, chăm lo cho mái ấm.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu với tuổi Thìn (Lục Hợp): Có nhiều điểm tương đồng nên dễ hài hòa. Hơn nữa tuổi Thìn sẽ thúc đẩy, mang tới may mắn cho người tuổi Dậu. 

Tuổi Dậu với tuổi Tỵ (Tam Hợp): Nếu kết hôn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của nhau thăng tiến hơn. Cuộc sống dư giả, có tài sản, của cải nên không lo về kinh tế.

Tuổi Dậu với tuổi Sửu (Tam Hợp): Tình yêu mặn nồng lúc nào cũng như ngọn lửa rực cháy. Hai con giáp này biết cách làm mới mình, làm mới mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy đối với Dậu và Sửu, lúc nào tình cảm cũng như ngày đầu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất với tuổi Mão (Lục hợp): Nam nữ tuổi này hợp nhau, có nhiều điểm chung về tính cách, suy nghĩ. Khi về chung một nhà họ dễ dàng cảm thông, thấu hiểu, chia sẻ lẫn nhau.

Tuổi Tuất với tuổi Dần (Tam Hợp): Cả 2 đều coi trọng gia đình và chuyện tình cảm. Sau khi sự nghiệp đã ổn định, vững chắc, họ dành nhiều thời gian để chăm sóc lẫn nhau và xây dựng tổ ấm, nuôi dạy con cái.

Tuổi Tuất với tuổi Ngọ (Tam Hợp): Sinh con thông minh, có thể sẽ trở thành những thiên tài trong tương lai.

Tuất Hợi

Tuổi Hợi với tuổi Dần (Lục Hợp): Mối nhân duyên tốt đẹp, hai bên đều một lòng hướng về nhau. Người tuổi Dần hết sức che chở, bảo vệ cho tuổi Hợi.

Tuổi Hợi với tuổi Mão (Tam Hợp): Tốt cho việc gây dựng nhà cửa, sự nghiệp. Dù kết hôn khi hai người chưa có nhiều thành tựu nhưng về sau cuộc sống sẽ có nhiều của cải, tài sản.

Tuổi Hợi với tuổi Mùi (Tam Hợp): Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành tài, giỏi giang. Về già cha mẹ được nhờ cậy con cái.

Kết luận

Trên đây là bài viết Xem tuổi vợ chồng. Vợ chồng là nghĩa trăm năm, có thể hai bạn không hợp tuổi nhau nhưng luôn biết sẻ chia nhường nhịn lẫn nhau thì cả hai sẽ có một mái ấm êm đềm, hạnh phúc.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top