Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Xem thêm

cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú bill gate dưới góc nhìn chiêm tinh học

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Với nhiều thông tin đặc biệt từ bản đồ sao ấy nhưng nổi bật nhất có lẽ là đoạn quá cảnh của Mặt Trời Bọ Cạp. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp nhất. 

Bản đồ sao của Bill Gate 

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học với bản đồ sao của Bill Gate được nhận định vào góc 5 độ Mặt Trời quá cảnh tại nhà của Bọ Cạp. Bill Gate là một người có phản ứng rất mạnh mẽ trong hầu hết các tình huống. Tuy nhiên những cảm xúc ấy lại khó có thể dùng lời để mô tả hết được. Điều này khiến họ thường có xu hướng trở nên trầm lặng với nhiều suy nghĩ ủ ê như sóng cuộn trong lòng. Hiếm khi nào ta có thể thấy Mặt Trời Bọ Cạp công khai tức giận sỗ sàng trước bàn dân thiên hạ, nhưng một khi họ làm thế, ta sẽ chứng kiến một sự nổi đóa không thể tha thứ được.

Có thể thấy cuộc hôn nhân của Bill Gate trôi qua vô cùng đẹp đẽ và yên bình, với hầu hết thời gian hai vợ chồng ở bên nhau gây dựng sự nghiệp và làm từ thiện. Khi Bill Gate gắn kết cảm xúc với điều gì, thì đó là bằng toàn bộ tri giác của ông. Vì thế mà Bill thường không bấu víu vào những gì quá hời hợt và dễ thấy. Khi họ bị tấn công, họ sẽ ghim những điều mất mặt đó để trả lại đối tượng kia bằng lời lẽ hoặc những dòng trạng thái xác đáng, làm sao mà cả làng phải chứng kiến sự mất mặt của đối thủ vì đã trót “động đến” họ. 

>>>Xem thêm: Chiêm tinh tháng 5: Siêu trăng chỉ đường vượt đường gian truân

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học khi Bill Gate gặp Mặt Trời Bọ Cạp yêu những điều huyền bí và những thứ siêu hình. Với tố chất thám tử ngấm sẵn trong máu, họ muốn đào sâu vấn đề đến tận gốc và thích tìm hiểu động cơ dẫn đến hành động của con người nói chung và những người họ yêu quý nói riêng. Nên cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng Bill Gate giống như một cuộc startup thành công nhất, nó nghiêng về sự tìm tòi, vươn lên, học hỏi … chứ ít thấy màu sắc ngôn tình, nhân ái. 

cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú bill gate dưới góc nhìn chiêm tinh học

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh

Thế nên Vợ chồng tỷ phú Bill Gate ly hôn dưới góc nhìn chiêm tinh học không ồn ào, sâu lắng. Bởi với những phức cảm nội tâm và luôn giữ vẻ trầm mặc bí ẩn, Mặt Trời Bọ Cạp không phải là người dễ lại gần và có thể hiểu ngay được. Họ cực kỳ nhạy cảm nhưng lại từ chối để thể hiện mặt đó. Họ chỉ cho phép một cơ số người đặc biệt (đã qua sàng lọc cẩn thận) được tiếp cận thế giới rất riêng của mình. Với tư cách là một sinh vật thận trọng, họ thường thận trọng và khó tin người cho đến tận khi họ đánh hơi được người đó không có gì nguy hại cả.

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học thì Mặt Trời Bọ Cạp cũng có những nhu cầu rất mạnh mẽ cho chuyện tình cảm. Tất nhiên đó phải là các mối liên hệ mãnh liệt, gợi ra nhiều cung bậc cảm xúc cực độ. Họ là những người có tính sở hữu cao và thường ghen tỵ với bất kỳ ai hay điều gì mà họ tri nhận như một mối nguy hại với sự ràng buộc mà Mặt Trời Bọ Cạp đã định danh rất rõ ràng cho người mình yêu quý. 

Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc khi Mặt Trời Bọ Cạp đã quyết định gắn bó với ai hay cái gì đó, họ sẽ hết lòng toàn tâm và mong đợi một sự trung thành tuyệt đối từ đối phương. Mặt Trời Bọ Cạp hợp nhất bản thân mình với người mình thích ở một tầng bậc rất sâu và vì thế nếu có chia cắt xảy ra, thì đó sẽ là ngày đau đớn, giông bão và đen tối nhất trong cuộc đời Mặt Trời Bọ Cạp. 

Nếu ai đó công kích hay làm tổn thương Mặt Trời Bọ Cạp, họ thường sẽ không bỏ qua mà sẽ trả miếng (còn ngay lập tức hay không thì còn tùy xem điều kiện hoàn cảnh lúc đó có cho phép hay không). Nhưng chắc chắn là Mặt Trời Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên vết thương này và thường neo đậu những điều phẫn uất và không mấy dễ chịu này rất lâu. Quả thực là hai chữ “tha thứ” hơi khó viết với các Mặt Trời Bọ Cạp.

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học thì cuộc chia tay này trông có vẻ bình lặng nhưng ẩn dấu bên dưới là một biển sóng thần mâu thuẫn và dào dạt cảm xúc! Mong rằng mỗi chúng ta sẽ có một lựa chọn tốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top