Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Xem chỉ tay đường hôn nhân đoán vận đào hoa - Xem số vợ chồng

Xem thêm

Xem chỉ tay đường hôn nhân có ý nghĩa gì? Mời các bạn cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Xem chỉ tay là một phương pháp bói toán phổ biến, vậy làm thế nào để dự đoán hôn nhân của một người từ lòng bàn tay?

xem chỉ tay đường hôn nhân

Xem chỉ tay đường hôn nhân

Hạnh phúc trong hôn nhân là điều mà hầu hết mọi người mong muốn. So với cuộc sống của một gia đình giàu có nhưng hôn nhân đổ vỡ thì nhiều người vẫn chọn một cuộc sống bình thường nhưng hạnh phúc hơn. Xem chỉ tay là một phương pháp bói toán phổ biến, vậy làm thế nào để dự đoán hôn nhân của một người từ lòng bàn tay? Xem chỉ tay đường hôn nhân có ý nghĩa gì? Mời các bạn cũng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Đường hôn nhân rõ ràng

Xem chỉ tay đường hôn nhân thấy rõ ràng và được mở rộng theo chiều ngang là chỉ người có hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống ổn định. Thậm chí cuộc hôn nhân này còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, giúp bạn nhận được nhiều may mắn hơn.

Đường hôn nhân sâu và thẳng

Những người có đường hôn nhân sâu và thẳng có xu hướng sống rất suôn sẻ sau khi kết hôn. Mặc dù đôi khi họ cảm thấy rằng hôn nhân không có tình cảm mãnh liệt, nó quá đơn giản, nhưng bình thường họ vẫn cảm nhận được hạnh phúc, càng ngày càng tốt hơn. Cho nên bạn cũng thuộc mẫu người có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Đường hôn nhân rất dài

Xem chỉ tay đường hôn nhân của người có đường hôn nhân rất dài và không có đứt hãy thể hiện cuộc sống hôn nhân bền vững và lâu dài, cả đời một người. Người này có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ và mật thiết đối với người vợ/ chồng của mình. Hai bạn sẽ có cuộc sống đầu bạc răng long, bên nhau đến cuối đời.

Có một đường hôn nhân

Người chỉ có một đường hôn nhân, hình dáng vừa phải, gọn gàng thì là người có tình yêu chân thành và chung thủy nhất. Vợ chồng bạn có mối quan hệ hài hòa và một cuộc sống hôn nhân ổn định và hạnh phúc. Xem chỉ tay đường hôn nhân nói nếu nó gần với đường thành công thì sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, có được địa vị và sự giàu có nhờ cuộc hôn nhân này.

Đường hôn nhân có dấu gạch chéo

Theo tướng tay, người mà đường hôn nhân có nhiều dấu gạch chéo là người sống dựa vào tình cảm là chính. Bạn đối xử với người khác bằng tình cảm chân thân của mình, hai vợ chồng yêu thương và luôn thấu hiểu với nhau.

Trên đây là thông tin về Xem chỉ tay đường hôn nhân, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về đường sự nghiệp trên tướng tay. 

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm bài Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới để có những nghiên cứu kỹ hơn về đường sự nghiệp của mình.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

→ Chuyên mục: Nhân Tướng Học

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top