Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973: Nam mạng hao tổn nguyên khí

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973, nam mạng có ngũ hành Thổ sinh Kim khiến căn mệnh hao tổn nguyên khí. Nữ mạng được sao Thái Âm ủng hộ nên rất cát lợi.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973

Người sinh năm 1973

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 theo tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. 

Tuổi Quý Sửu 1973 có ngũ hành nạp âm là Tang Thố Mộc, là người có cuộc đời không thiếu thăng trầm thị  phi. Người thân bạn bè không dựa dẫm được. Được cái gia đạo, vợ chồng hòa thuận, hành phúc. 

Bước vào năm mới Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành Bích Thượng Thổ sinh Tài Tinh. Về mặt tiền bạc sẽ gặp bất lợi, trong năm  không nên đầu tư mạo hiểm hay dùng số tiền quá lớn. Quan hệ xã giao cần thận trọng, không được tin lời đường mật mà mất mát tiền bạc. 

Nam mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 nam mạng gặp năm tuổi, nhưng Thiên Can Thái Tuế xuất hiện Thực Thần và Thiên Tài tinh. Cho nên tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu thiên tài vận không tồi, bằng sự thông minh của mình mà bạn có thể thu hoạch được những lợi ích không ngờ.

Nam mệnh Quý Sửu khi đối mặt với sự ảnh hưởng của hung tinh cần phải nhanh nhẹn hơn, sẽ luôn có những giải pháp mới, phương án mới cho bạn, quan trọng là chúng ta cần thay đổi và không đi theo những lề lối cũ nữa.

Bình sao  

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến căn mệnh hao tổn nguyên khí. May rằng ngũ hành tương sinh nên vẫn xem là thuận lợi. Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết.

Nữ mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 nữ mạng dù gặp nhiều chuyện thoải mái, cuộc sống có phần dễ dàng. Nhưng tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng nên hạn chế ăn chơi quá đà, trong cuộc sống cũng không nên quá mạnh mẽ mà cố chấp. Nếu không gặp năm tuổi, có thể mang đến cho mình nhiều mối họa hơn.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Ngũ hành niên mạng được sao Thái Âm ủng hộ nên rất cát lợi. Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Cách giải hạn 

Nam mạng

Sao Thái Bạch  

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Vì căn khí tiêu hao nên người tuổi Quý Sửu cần có ngũ hành Hỏa hỗ trợ, giúp cân bằng vận khí. Trong năm mới 2021 bạn nên mặc đồ màu đỏ, màu hồng ... để có thêm nhiều lửa ấm làm nóng mạng Thổ của mình. 

Hạn Toán Tận 

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Nữ mạng

Sao Thái Âm  

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bất lợi về đường con cái. 

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Đó là các màu vàng kim, màu trắng hay màu xám ... để cân bằng ngũ hành của mình với sao hạn. 

Hạn Huỳnh Tuyền  

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền vốn chủ về sức khỏe, nên khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Trên đây là nội dung về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973. Nam mạng có ngũ hành Thổ sinh Kim khiến căn mệnh hao tổn nguyên khí. Nữ mạng được sao Thái Âm ủng hộ nên rất cát lợi.

Mong rằng các bạn đã có thông tin hữu ích cho tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top