Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-01-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973, Nam mạng gặp hành Thủy đồng vượng với sao hạn 2021 nên gặp khó khăn. Nữ mạng thì may mắn hơn cục diện tương sinh thuận lợi.

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973

Người sinh năm 1973

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 theo tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. 

Vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. 

Nam mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 nam mạng gặp năm tuổi, nhưng Thiên Can Thái Tuế xuất hiện Thực Thần và Thiên Tài tinh. Cho nên tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu thiên tài vận không tồi, bằng sự thông minh của mình mà bạn có thể thu hoạch được những lợi ích không ngờ.

Nam mệnh Quý Sửu khi đối mặt với sự ảnh hưởng của hung tinh cần phải nhanh nhẹn hơn, sẽ luôn có những giải pháp mới, phương án mới cho bạn, quan trọng là chúng ta cần thay đổi và không đi theo những lề lối cũ nữa.

Bình sao  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp sao Thủy Diệu. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì sẽ liên hệ trực tiếp đến tử vi năm 2021 của bạn. Bởi sao Thủy Diệu là hành Thủy kỵ với những ngũ hành tương khắc, tương xung với mình. Khiến bản mệnh hạn càng thêm hạn.

Nam mạng Quý Sửu sinh năm 1973 cũng là Sửu Thủy, hành Thủy đồng vượng với sao hạn 2021 của mình. Có thể thấy đây là một năm nhiều cạnh tranh vất vả với mạng chủ. Tiểu nhân chơi xấu, nhiều người ganh ghét.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. 

Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm.

Nữ mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi quý sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 nữ mạng dù gặp nhiều chuyện thoải mái, cuộc sống có phần dễ dàng. Nhưng tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng nên hạn chế ăn chơi quá đà, trong cuộc sống cũng không nên quá mạnh mẽ mà cố chấp. Nếu không gặp năm tuổi, có thể mang đến cho mình nhiều mối họa hơn.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là sao Mộc Đức. Người được Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng. Việc tốt sẽ tự nhiên mà thành, trong năm xuất hành đi lại đều yên ổn. Gia trạch có nhiều tin vui, thuận lợi hanh thông. 

Sao Mộc Đức hành Mộc tương sinh với mạng Thủy của Quý Sửu sinh năm 1973 nên sẽ không gặp điều gì quá đáng ngại. Bạn thuộc típ người chân thành, ít nói. Hành động bằng thực tiễn nhiều hơn là dùng lời lẽ nên rất được mọi người yêu quý. Vận trình năm 2021 cũng khá tốt đẹp.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp. 

Trong năm không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát.

Cách giải hạn 

Nam mạng

Sao Thủy Diệu 

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hạn Thiên Tinh

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. 

Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Nữ mạng

Sao Mộc Đức 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng sao Mộc Đức, cách giải hạn. thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ. Đó là các màu: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc.  Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Tam Kheo 

Chủ động tránh xa những nơi đông người, đặc biệt phải biết nhẫn nhịn trước mọi việc. Khi có công chuyện xảy ra, cần suy nghĩ thấu đáo, tránh những sự khiêu khích của những người khác.

Trên đây là nội dung về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973. Có thể thấy nam mạng gặp hành Thủy đồng vượng với sao hạn 2021 của mình nên có nhiều khó khăn. Nữ mạng thì may mắn hơn có cục diện tương sinh, có thể kê cao gối mà yên tâm.

Mong rằng các bạn đã có thông tin hữu ích cho tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Xem thêm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè.

Back to top