Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng: Phạm phải Thái Tuế, vô phúc có họa

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1973 bước vào năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế lộ Thực Thần tương sinh với Thiên Tài của Thiên Can năm. Cho nên tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu thiên tài vận không tồi, bằng sự thông minh của mình mà bạn có thể thu hoạch được những lợi ích không ngờ

Xem thêm

tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

Tổng quan: 

Năm nay bạn gặp nhiều chuyện thoải mái, cuộc sống có phần dễ dàng. Nhưng tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng nên hạn chế ăn chơi quá đà, trong cuộc sống cũng không nên quá mạnh mẽ mà cố chấp. Nếu không gặp năm tuổi, có thể mang đến cho mình nhiều mối họa hơn.

Đối với nữ mạng sinh năm 1973, vận thế của bạn tương đối gập ghềnh, bị năm tuổi ảnh hưởng, cho nên các phương diện phát triển không được tốt, hơn nữa sự nghiệp còn gặp phải tiểu nhân, bị người khác chèn ép.

Tử vi năm khuyên bạn nên học cách nắm bắt cơ hội, chúng ta cần phải tận dụng mối quan hệ với cấp trên, bên cạnh đó là đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Trong cuộc sống hôn nhận tình cảm, nữ mệnh Quý Sửu cần sống cho ra dáng một người vợ, chăm lo cho mái ấm của bạn. 

Đối với việc chi tiêu, tử vi khuyên bạn không cần quá keo kiệt, nếu không cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Thỉnh thoảng còn bị mất tiền nên cần chú ý nhiều hơn.

Năm nay bạn phạm Thái Tuế cho nên vận khí của nữ mạng Quý Sửu cũng khó tránh khỏi một phần phiền não, sự nghiệp mịt mờ không thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1973 sự nghiệp có một ít cơ hội mới, cho nên tương đối thuận lợi cho một vài phương diện kinh doanh. Nếu như tuổi Quý Sửu có thể phát triển tài hoa của mình thì bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội lớn hơn nữa.

Sự xuất hiện của Thái Tuế báo hiệu rằng "vô phúc có họa", tuổi Quý Sửu nữ mạng trong năm mới 2021 sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Bạn sẽ thường xuyên gặp phải sai lầm khiến lãnh đạo khó chịu, còn có thể bị trừ vào tiền thưởng, bức bối khó khăn. Có thể vì làm sai mà bị trừ tiền thưởng, tiền lương, bị phạt nhiều hơn.

Năm nay sẽ có nhiều sự cạnh tranh, cho nên chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chú ý đến những người xung quanh và đương nhiên cũng cần phải chú ý tránh bị người khác hãm hại.

Lời khuyên cho nữ mạng Quý Sửu trong năm tới là không cần quá mức buồn bực, ảnh hưởng đến tâm trạng. Điều bạn cần làm chính là tăng cường năng lực của bản thân, tranh thủ các cơ hội để chứng minh bản thân.

Bạn có thể đi theo những bậc tiền bối trong công ty, học hỏi kinh nghiệm từ người lớn tuổi để có thể nâng cao kinh nghiệm cho bản thân mình. 

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng dự báo trong năm 2021 bạn gặp Thực Thần sau đó sinh ra Thiên Tài tinh, cho nên ở một số phương diện thì tài vận thực sự đã phát triển khiến cho Quý Sửu tốt hơn.

Tuy nhiên, tử vi năm mới khuyên bạn đề phòng Kiếm Phong, đề phòng tổn thương, dẫn đến tai ương, gặp phải ảnh hưởng, hao phí tiền tài.

Năm 2021 này nên đề cao tình thần cảnh giác với người khác. Ngoài ra kiếm tiền cần đi theo con đường hợp pháp, đừng mơ tưởng một bước lên tiên, một đêm hóa rồng nếu không sẽ gặp phải chuyện liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng đến bản thân.

Năm nay tuổi Quý Sửu nữ mạng khó lòng tiết kiệm được, nguyên nhân không do ăn tiêu thì cũng do bệnh tật cần phải chi trả, cho nên hầu như không có tiền tiết kiệm.

Việc nuôi dạy con cái của người tuổi Quý Sửu cũng cần phải chú ý, nếu không sẽ dẫn đến nhiều áp lực vô hình với gia đình hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1973 bước vào năm tuổi. Thiên Can Thái Tuế lộ Thực Thần tương sinh với Thiên Tài của Thiên Can năm. Nhân duyên với người khác phái cũng khá tốt, tình cảm gặp gỡ nhiều người. Tuy nhiên tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng đã 48 tuổi, đa phần là người đã có gia đình cho nên với việc gặp hoa đào trong tháng mới thì cũng không quá tốt.

Tử vi năm 2021 dự báo tuổi Quý Sửu nữ mạng gặp Hoàng Phiên nhập mệnh, cho nên vận thế  vô cùng bất lợi, không có tâm tự cho chuyện tình cảm.

Nếu người đang còn độc thân thì suy nghĩ rất tiêu cực, không chủ động tìm người thoát ế. Đối với người đang có người yêu, tình cảm hai bạn cũng dần tiêu tán vì những mâu thuẫn của cả hai.

Đối với người có gia đình thì chúng ta nên cẩn thận một chút, vợ chồng tranh cãi sẽ phát sinh nhiều hậu quả ảnh hưởng, không chỉ khiến tình cảm vợ chồng đi xuống mà con cái trong nhà cũng cảm thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó, quan hệ với gia đình bên chồng của tuổi Quý Sửu nữ mạng cũng khá yếu, thường có tranh chấp và cãi vã. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng dự báo sức khỏe năm 2021 của bạn vì gặp năm tuổi, tuy gặp Thực Thần nhưng vẫn chịu nhiều tổn thương và tai họa ngầm.

Năm 2021, tử vi báo Phục Thi khiến cho nữ mệnh Quý Sửu gặp đả kích lớn, bạn nên lưu ý các vấn đề về dạ dày, nhất là phương diện ăn uống nghỉ ngơi cần chú ý hơn. Hơn nữa dù có chữa khỏi thì cũng để lại nhiều di chứng hơn. 

Năm nay thời tiết thay đổi thất thường còn cần phải chú ý ăn mặc, tránh cảm mạo.

Bên cạnh đó, tử vi năm của 12 con giáp khuyên nữ mệnh Quý Sửu nên học một số các kiến thức cấp cứu phòng thân để phòng trường hợp gặp tai nạn còn có kiến thức để tự cứu mình.

Sao hạn 

Thái Âm 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công.

Ngũ hành niên mạng được sao Thái Âm ủng hộ nên rất cát lợi. Người có Thái Âm chiếu mạng làm gì cũng có quý nhân tương trợ. Sự nghiệp cát lợi, có điềm thăng quan tiến chức. Dễ làm chức lớn, mạng lớn nhiều người giúp đỡ.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu, gia chủ tuổi Quý Sửu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng thì hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tý, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng: Tinh anh mạnh mẽ, chăm chỉ học hành
Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng: Tinh anh mạnh mẽ, chăm chỉ học hành
Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng: Tinh anh mạnh mẽ, chăm chỉ học hành

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có vận thế trong năm 2021 nhìn chung khá tốt, vừa tồn tại thách thức lẫn cơ hội. Một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra nếu có cách xử lý tốt thì sẽ biến thành thời cơ cho bản mệnh. Người này có quý nhân trợ giúp nên tinh thần rất mạnh mẽ thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi.


Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu sinh năm 1973.

Tháng 1 âm lịch      

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, nữ mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. Nữ mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, vợ chồng cuộc sống hài hòa.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nữ mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn. Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế. Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình. Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác cho nên các bạn cứ cố gắng nắm chắc cơ hội trong tay mình.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nữ mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai.

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Quý Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn có lợi cho việc học tập. Thậm chí bạn còn có vận đào hoa này không tồi, thu hút người khác phái.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc, làm sao để có thể tự tại đây?

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Tháng 9 âm lịch:       

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nữ mệnh Quý Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau. 

Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Nữ mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nữ mệnh Quý Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều. 

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn nữ tuổi Quý Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top