Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992: Hạn sao Thổ Tú nam mạng, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa. 

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021  quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Cùng xem vận hạn của Nhâm Thân ngay sau đây.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng cho biết năm nay nam mạng Nhâm Thân 1992 đã 29 tuổi, vận thế nửa cát nửa hung. Mặc dù không gặp được thời cơ tốt, nhưng ít nhất cũng không quá đen đủi, gặp phải tai nạn. Cát tinh Long Đức trợ lực giúp cho cơ thể cả năm khỏe mạnh, không mắc bệnh nặng.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng gặp sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ, sinh xuất với Kim. Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa. 

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Thổ Tú đem tới trở ngại cho nam Nhâm Thân, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Ngũ Mộ là một trong số tám hạn lưu niên chiếu mệnh đối với các lứa tuổi. Hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, khi gặp tránh đầu tư quy mô lớn để giảm bớt những nguy cơ tổn thất nặng nề về tài chính và tiền bạc.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi nhâm thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay nữ mạng Nhâm Thân 1992 đã 29 tuổi, nói chung trong năm 2021 có Thiên can là sao Chính Ấn, Địa chi là sao Kiếp Tài. Trong năm dẫu có kỳ ngộ nhưng khó lòng nắm chắc, dễ bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ phá hỏng. Nên tuổi này năm nay trong công việc làm gì cũng phải chịu khó chịu khổ, kiên trì một chút.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng gặp sao Vân Hớn. Sao Vân Hán hay còn gọi là sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa.

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn. 

Nữ nhân gặp Sao Vân Hớn nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Chính vì hay hao tổn tiền bạc nên trong lòng thường hay lo lắng, tinh thần giảm sút dẫ đến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thổ Tú

thuộc mệnh Thổ. 

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang.

Nữ mạng

Sao Vân Hớn

là Hỏa Tinh, nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh hỏa và mộc đó là: xanh lá cây, màu đỏ, hồng và tím. Gia chủ nên mặc đồ hoặc trang trí phong thủy theo màu sắc hợp với sao hạn. Đồng thời tránh dùng các màu thuộc mệnh thủy đó là: màu xanh da trời và màu đen.

Hạn Ngũ Mộ

hững người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân. Nam mạng mệnh Kim gặp sao Thổ Tú có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa. Nữ mạng gặp sao hạn Vân Hớn tránh dùng các màu thuộc mệnh thủy đó là: màu xanh da trời và màu đen.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top