Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980: Hành Mộc tiêu hao, sức khỏe bất cát

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980. Nam mạng hành Mộc tiêu hao nên cần giữ sức khỏe. Nữ mạng thì cần hành Thủy ủng hộ thì mới cát lợi.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh thân 1980

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mạng Thạch Lựu Mộc có một cuộc đời vất vả, bôn ba. Nữ nhân  là người lương thiện có lý trí, thường có 2 con trở lên. Bước vào năm Tân Sửu 2021 có ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ mà sinh Tài Tinh.

Ý chỉ mạng này phải vất vả, phải làm việc chăm chỉ thì mới có tiền. Trong năm thận trọng không nên để bản thân lao lực vất vả quá. Ngoài ra không nên để tửu sắc làm mờ mắt mà khiến gia đình, tình cảm tan vỡ. 

Nam mạng

Tử vi  tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng không tạo ra tác dụng với Thái tuế, nhưng vì gặp sao Mộ Khố đại diện cho bệnh tật, nên tuổi này cần làm việc vừa độ, chú trọng nghỉ ngơi.

Trong năm bạn cũng có sao Kiếp Tài tọa mệnh, nên trong sự nghiệp hay suy nghĩ tiêu cực, bản thân không chiếm được nhiều ưu thế, dễ bỏ lỡ nhều cơ hội tốt đẹp. Nhưng nhờ gặp sao Đào Hoa nên chuyện tình cảm có nhiều tiến triển.

Bình sao 

Đánh giá: 

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng sao Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nam nhân quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Canh Thân sinh năm 1980 là mạng ngũ hành Kim, khả năng ăn nói xuất thần. Cách hành xử vừa ổn định vừa cố chấp. Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, theo ngũ hành tương sinh.

Ngũ hành sao hạn tương sinh với mạng chủ nên sẽ hạn chế được vận nào hoạn nạn từ Vân Hớn. Vân Hớn là một hung tinh nhưng tương đối lành, không ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như sức khỏe của mệnh chủ. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng gặp hạn Thiên La. Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng không tạo ra tác dụng với Thái tuế, nhưng vì gặp sao Mộ Khố đại diện cho bệnh tật, nên tuổi này cần làm việc vừa độ, chú trọng nghỉ ngơi.

Trong năm bạn cũng có sao Kiếp Tài tọa mệnh, nên trong sự nghiệp hay suy nghĩ tiêu cực, bản thân không chiếm được nhiều ưu thế, dễ bỏ lỡ nhều cơ hội tốt đẹp. Nhưng nhờ gặp sao Đào Hoa nên chuyện tình cảm có nhiều tiến triển.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng là sao La Hầu.  Canh Thân sinh năm 1980  mạng ngũ hành Kim gặp sao hạn La Hầu hành Hỏa được xem là tương sinh. Ngũ hành tương sinh nên hung vận từ sao hạn không gây ảnh hưởng lắm đến mạng chủ. Các hoạn nạn, họa huyết quang tang tóc sẽ tránh được phần nào. 

Trong năm thì nên khiêm nhường, hành xử có chừng mực. Mọi chuyện nên hướng tới điều vui vẻ, tích cực mà phấn đấu, thì vận mệnh luôn thuận lợi.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng gặp gặp hạn Diêm Vương. Đây  là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi. Chẳng may gặp phải hạn này dễ nguy hại đến tính mạng, chết chóc.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Vân Hớn

Cách giải hạn Vân Hớn chủ yếu lưu ý về mặt thị phi kiện tụng, sức khỏe bất lợi. Đặc biệt là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch trong năm. Hàng ngày cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng hao tiền tốn của.

Hành Mộc của bản mệnh tiêu hao nhiều nên trong năm bạn cần có thêm ngũ hành Mộc và ngũ hành Thủy ủng hộ. Màu sắc tốt nhất cho bạn ấy là màu xanh dương, xanh lá … giúp ngũ hành Thạch Lựu Mộc của mình thêm vững mạnh. 

Hạn Thiên La

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Nữ mạng

Sao La Hầu

Cách giải hạn sao La Hầu chủ yếu kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn. Bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hành Mộc của bản mệnh tiêu hao nhiều nên trong năm bạn cần có thêm ngũ hành Mộc và ngũ hành Thủy ủng hộ. Màu sắc tốt nhất cho bạn ấy là màu xanh dương, xanh lá … giúp ngũ hành Thạch Lựu Mộc của mình thêm vững mạnh. 

Hạn Diêm Vương

Cách giải hạn Diêm Vương đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân 1980. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top