Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004: Thủy khí quá vượng cần thận trọng

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004: Nam mạng gặp sao Mộc Đức nên gặp nhiều cát lợi. Nữ mạng gặp Thủy Diệu mà Thủy khí quá vượng nên cần thận trọng. 

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021  quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Cùng xem vận hạn của Nhâm Thân ngay sau đây.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 là mạng Tuyền Trung Thủy, có cuộc đời phúc lộc đuề huề. Tính tình hiền hòa, mềm mại, gia đạo hưng thịnh, vợ chồng hòa thuận. 

Bước vào năm Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Quan Tinh. Ngụ ý một năm chịu nhiều ràng buộc quản lý từ thầy cô, ba mẹ. Tuổi còn trẻ thiếu kinh nghiệm sống nên dễ sinh tâm lý phản kháng, bất hợp tác. Vậy nên người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 cần học cách điều tiết cảm xúc, khống chế áp lực. Tránh để phiền não quá độ mà ảnh hưởng đường học hành, tình cảm. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng cho biết năm nay, nam mạng Giáp Thân sinh năm 2004 đã 17 tuổi, vẫn là tuổi học hành. Đặc trưng của tuổi Thân là tuy rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có thiên phú học tập, nhưng tính cách lại không ổn định. Vận học tập năm nay sẽ không thuận lắm, khiến bố mẹ thầy cô lo lắng.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành Thủy của sao hạn tương sinh với tuổi của bạn chủ nên sẽ có một năm 2021 thuận lợi. Đường học hành có thành tích tốt, bạn bè thầy cô hỗ trợ, chỉ bảo hết lòng. Tuy nhiên mạng này phải tiêu hao căn khí cho sao hạn nên e là cảm xúc sẽ có phần bốc đồng hơn mọi năm. Sức khỏe tiêu hao nhiều nên cần chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe và tâm tình cá nhân. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi giáp thân

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay nữ mạng Giáp Thân 17 tuổi mệnh Thủy sẽ có vận thế phát triển, nhờ chăm chỉ chuyên chú học hành mà thành tích tăng lên. Vận tình cảm khá bình thường, trạng thái sức khỏe tốt, cuộc sống vui tươi an nhàn, không có gì đáng phiền lòng cả.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 1992 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Vì ngũ hành Thủy quá vượng nên e là không được thuận lợi như ý. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Mộc Đức 

Cách giải hạn sao Mộc Đức thì không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Trong cuộc sống cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết. Vì Mộc Đức là cát tinh nên mạng chủ cũng đừng quá hoang mang lo lắng, trong năm làm tốt công tác giải hạn là được.

Năm nay để ngũ hành Thủy của cung mệnh được củng cố người tuổi Giáp Thân nên mặc đồ màu xanh dương, xanh da trời. Hoặc các màu ngũ hành Kim như màu trắng, màu xám … để cân bằng vận khí. 

Hạn Huỳnh Tuyền 

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền vốn chủ về sức khỏe, nên khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu 

Cách giải hạn Thủy Diệu thì cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tránh đi đường sông đường biển, trong cuộc sống không nên vướng vào chuyện tranh cãi, lời qua tiếng lại. 

Gặp người lạ mặt hoặc người quen lâu ngày không gặp thì cần cảnh giác, không được tin người quá. Tránh cho vay mượn tiền bạc mà mất cả chì lẫn chài.

Ngoài ra vì Thủy khí quá vượng nên người tuổi Giáp Thân sẽ phải tiêu hao bớt để tránh sao hạn phát tiết hung khí. Trong năm bạn nên dùng nhiều đồ đạc hoặc quần áo có màu xanh lá cây, xanh bộ đội để ngũ hành Thủy không bị quá vượng. Đem tới một năm mới thuận hòa hạnh  phúc. 

Hạn Toán Tận 

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân. Nam mạng gặp sao Mộc Đức nên gặp nhiều cát lợi. Nữ mạng gặp Thủy Diệu mà Thủy khí quá vượng nên cần thận trọng. 

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Thân 2004

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top