Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986: Nam mạng đại cát

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986, nữ mạng Lư Trung Hỏa bất hòa với sao hạn nên bất lợi. Nam mạng thì may mắn, ngũ hành sinh thuận làm gì cũng cát.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm 1986

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mạng Lư Trung Hỏa có một cuộc đời an nhàn. Bạn là người thẳng thắn, cứng cỏi, đường làm quan rất tốt. Bước vào năm Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Thực Thần và Thương Quan.

Vận kiếm tiền trong năm khá khả quan, tư duy nhanh nhẹn, tự mình tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tốt. Người làm văn phòng thì ngược lại khá xấu, có điềm về thị phi, tranh cãi. Trong năm cần phải khiêm nhường, tránh để bản thân rơi vào họa thị phi với lãnh đạo đồng nghiệp. 

Nam mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Tử vi tuổi Bính Dần năm 1986 nam mạng cho biết người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có mệnh Hỏa, ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan.

Năm nay có lợi cho việc hợp tác kinh doanh và phát triển. Hầu hết các tài năng của bạn đều có thể được sếp đánh giá cao, chú ý, và đôi khi nó còn cải thiện túi tiền giúp bạn. 

Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa của người tuổi Dần, có thể thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nhiều mối duyên bất ngờ.

Bình sao  

Đánh giá:  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một cát tinh mang tới điềm an vui và hòa hợp. Người gặp được sao này sẽ gặp may mắn, thăng tiến về công việc. Chuyện làm ăn thuận lợi, kết giao nhiều bạn bè tốt. Nếu gặp tai ương hay hoạn nạn cũng chuyển nguy thành an, chuyển họa thành phúc. 

Ngũ hành niên mệnh được sao hạn tương sinh nên khá tốt, mạng chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những công việc lớn cần triển khai sẽ được thực hiện dễ dàng. Có quý nhân phù trợ, đường học vấn cũng thuận lợi, đạt nhiều thành tích cao.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Nữ mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Tử vi tuổi Bính Dần năm 1986 nữ mạng cho biết vận thế ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan. Đối với nữ Bính Dần 1986, năm 2021 cũng là một năm đáng mong đợi, vận thế của họ tăng vọt, nhiều việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Về sự nghiệp, nữ tuổi Dần có vận trình rất tốt, có thể được lãnh đạo công nhận, sẽ có cơ hội thăng tiến dưới sự tiến cử của lãnh đạo, vì vậy bạn phải thể hiện thật tốt trong thời gian này.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sao Thủy Diệu. Sao hạn Thủy Diệu vốn là một cát tinh, mang tới phước lộc và may mắn cho mạng chủ. Tuy vậy vì sao hạn nên người này vẫn phải tránh đi đường sông, đường biển. Hàng ngày thận trọng lời ăn tiếng nói, thị phi đàm tiếu vẫn luôn bủa vây xung quanh. 

Ngũ hành niên mạng Lư Trung Hỏa gặp bất hòa với ngũ hành sao hạn. Vì ngũ hành cung mạng không hòa hợp với sao hạn nên e là không được thuận lợi như ý. Nó mang tới hạn về mất tiền bạc, có điềm thị phi mâu thuẫn. Người có sao này chiếu mệnh cẩn thận với đường đi lại trên sông nước. Tốt nhất nên tránh xa các vùng biển, sông nước.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết.

Cách giải hạn 

Nam mạng

Sao Mộc Đức 

Cách giải hạn sao Mộc Đức thì không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Trong cuộc sống cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết. Vì Mộc Đức là cát tinh nên mạng chủ cũng đừng quá hoang mang lo lắng, trong năm làm tốt công tác giải hạn là được.

Hạn Huỳnh Tuyền  

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền vốn chủ về sức khỏe, nên khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu  

Cách giải hạn Thủy Diệu thì cần kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8. Tránh đi đường sông đường biển, trong cuộc sống không nên vướng vào chuyện tranh cãi, lời qua tiếng lại. 

Gặp người lạ mặt hoặc người quen lâu ngày không gặp thì cần cảnh giác, không được tin người quá. Tránh cho vay mượn tiền bạc mà mất cả chì lẫn chài.

Bởi ngũ hành bất hòa nên nữ mạng Bính Dần cần có ngũ hành Mộc để hòa giải. Trong năm những phụ kiện hay quần áo có màu xanh lá cây, xanh mộc sẽ đem lại may mắn cho bạn. Nếu mặc đồ màu vàng da cam, hay màu nâu thì nên có thêm màu xanh nước biển, xanh dương để cân bằng vận khí. 

Hạn Toán Tận  

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986, nữ mạng có niên mạng Lư Trung Hỏa gặp bất hòa với ngũ hành sao hạn nên bất lợi. Nam mạng thì may mắn, ngũ hành sinh thuận làm gì cũng cát.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top