Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-10-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986. Nam mạng Hỏa gặp Thái Âm hành Thủy tương đối bất lợi. Nữ mạng gặp sao Thái Bạch hành Kim có nhiều mâu thuẫn xấu cần phải hóa giải. 

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm 1986

Tử vi tuổi Dần năm 2021 gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

Nam mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Tử vi tuổi Bính Dần năm 1986 nam mạng cho biết người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có mệnh Hỏa, ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan.

Năm nay có lợi cho việc hợp tác kinh doanh và phát triển. Hầu hết các tài năng của bạn đều có thể được sếp đánh giá cao, chú ý, và đôi khi nó còn cải thiện túi tiền giúp bạn. 

Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa của người tuổi Dần, có thể thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nhiều mối duyên bất ngờ.

Bình sao  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp sao Thái Âm. Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Bính Dần là Hổ lửa, mạng Hỏa gặp sao hạn Thái Âm mạng Thủy tương đối bất lợi. 

Nam nhân tuổi Bính Dần e là không được tốt đẹp cho lắm, tâm tình bất an hay cáu gắt gây ảnh hưởng đến vận sự nghiệp. Hành sự không rõ ràng dễ gặp thị phi, mâu thuẫn.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng gặp hạn Diêm Vương. Người tuổi Bính Dần gặp về sức khỏe. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Nữ mạng 

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính dần 1986

Tử vi tuổi Bính Dần năm 1986 nữ mạng cho biết vận thế ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan. Đối với nữ Bính Dần 1986, năm 2021 cũng là một năm đáng mong đợi, vận thế của họ tăng vọt, nhiều việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Về sự nghiệp, nữ tuổi Dần có vận trình rất tốt, có thể được lãnh đạo công nhận, sẽ có cơ hội thăng tiến dưới sự tiến cử của lãnh đạo, vì vậy bạn phải thể hiện thật tốt trong thời gian này.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng sao Thái Bạch. Nữ nhân có Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Bính Dần sinh năm 1986 mạng Hỏa gặp sao hạn Thái Bạch hành Kim có nhiều mâu thuẫn xấu. Có thể thấy mặt sức khỏe có họa huyết quang đe dọa. Tránh tháng 10, 11, 12, xuất hành xa hoặc đi những nơi nguy hiểm. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. 

Cách giải hạn 

Nam mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn sao Thái Âm nên dùng đồ phong thủy hợp các màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Như vậy sẽ thúc đẩy vận may tới cho bản mệnh. Đó là những màu:  màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng ánh kim.

Hạn Diêm Vương 

Cách giải hạn Diêm Vương đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Nữ mạng

Sao Thái Bạch 

Cách giải hạn sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ. Trong năm nên tích cực sử dụng màu thuộc hành thổ như nâu đất, màu vàng để cải thiện vận trình. 

Hạn Thiên La 

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986. Nam mạng mạng Hỏa gặp sao hạn Thái Âm mạng Thủy tương đối bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch hành Kim có nhiều mâu thuẫn xấu cần phải hóa giải. 

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top